x

VĂN KHẤN XIN BÁN ĐẤT BÁN NHÀ NHANH CHÓNG

Ngày đăng: 28-02-2024

Văn khấn bán nhà nhanh, cách cúng xin bán được đất thuận lợi và được nhiều lộc lá. Mời quý vị cùng tham khảo và áp dụng.

Tại sao phải cúng khấn xin bán được nhà đất?

Có rất nhiều trường hợp nhà hay đất rao bán lâu mà không bán được, khách đến xem ưng ý rồi, chuẩn bị tiến hành giao dịch; thậm chí là còn đặt cọc rồi lại bỗng dưng muốn rút lại. Từ đó khiến cho chủ đất rơi vào tình trạng ế ẩm, khó có thể bán được.

Việc này cũng phần nào khiến cho tinh thần của chủ đất cảm thấy hoang mang, bần thần, lo lắng; bị hàng xóm gièm pha và tung mấy trò thị phi và thất thiệt. Một phần khiến cho nhà cửa bị xuống cấp. Việc bán nhà, bán đất còn tùy thuộc vào cái gọi là “duyên” giữa người bán và người mua.

Tuy nhiên, trong thế giới tâm linh cũng rất nhiều sự kỳ lạ. Xét về khía cạnh tâm linh, có nhiều người cho rằng những trường hợp trên đều do việc thờ cúng thần linh, Thần Tài, Thổ Địa, ngũ phương long mạch chưa được chu đáo; sinh vật, sinh linh xung quanh quấy rối và cản trở.

VĂN KHẤN XIN BÁN ĐẤT BÁN NHÀ NHANH CHÓNG

Vậy nên, mục đích chính của việc làm lễ cúng, đọc bài văn khấn bán đất, bán nhà là để mọi việc được diễn ra một cách thuận lợi và nhanh chóng.

Sắm lễ cúng xin bán nhà, bán đất đúng chuẩn nhất

Tùy từng hoàn cảnh gia đình, môi trường khác nhau, địa phương khác nhau mà cách sắm lễ cúng khác biệt. Thông thường, khi tiến hành cúng xin bán được nhà, được đất, các gia đình sắm sửa gồm các lễ vật như sau:

+ Một con gà trống luộc, có bông hồng vàng ở miệng gà

+ Một đĩa xôi đậu xanh hoặc là xôi gấc.

+ Hoa tươi, lọ hoa

+ Một mâm ngũ quả

+ Trầu cau gồm 5 quả cau và 5 quả trầu

+ Rượu trắng, hương, nến

+ Tiền vàng mã

+ Một bao thuốc lá mở nắp rút một điếu ra.

+ Một bộ quần áo, mũ thần linh, 1 con ngựa màu đỏ và to.

+ 5 ông ngựa, 5 mũ phượng, 5 bộ quần áo 5 màu khác nhau xếp theo thứ tự từ trái qua phải.

*Với trường hợp mà mua nhà chung cư rồi bán luôn: Nếu như có bát hương thì dùng một cốc gạo và cắm hương vào, 1 đĩa gồm 1 nửa gạo, 1 nửa muối để khi lễ xong rắc ra ngoài đường phía nhà hơn 10m để khao chúng sinh. Lưu ý không được rắc gần nhà.

Văn khấn bán nhà nhanh, bán đất được thuận lợi

Sau đây là bài văn khấn cúng tế giúp bán đất, bàn nhà thuận lợi và nhanh chóng.

“Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Con kính lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.

Con kính lạy Hoàng thiên Hậu Thổ chư vị Tôn Thần

Con kính lạy Quan Tấn Vương hành khiển, Hỏa tinh

Thiên hao hành binh Chi Thần, Hứa Tào phán quan.

Con lạy Quan Thần đất, Quan Thần gò

Con kính lạy các Tôn Thần bản xứ

Con lạy thần Đông Trù tư mệnh Táo phủ thần quân

Con lạy Quan Đại Sự Long thần Thổ thần, cùng tất cả thần linh cai quản ở trong khu vực này.

Vái thần linh đại chủ, ông chủ đất và bà chủ đất!

Vái các chư vị thập phương!

Vái các cô hồn hương linh và các thần linh cai quản trong khu vực này!

Con xin sám hối Gia Tiên, Bà Tổ Cô, Thân Cô, Hiền Cô, Quan Bác Quan Chú Họ

Hôm nay là ngày ……, tháng ……., năm ………

Tín chủ con là: …………………………….

Ngụ tại: ………………………………………

Thành tâm sửa biện hương hoa lễ vật và các thứ cúng dâng bày lên trên án, trước bản tọa chư vị tôn thần kính cẩn tấu trình:

Chúng con là chủ nhân của căn nhà……………. này.

Vì thay đổi nơi sinh sống và làm việc, chứ không vì đất lành hay dữ, nên xin các ngài các quan thần linh và gia tiên họ……………. Phù hộ cho chúng con được bán ngôi nhà này. 

Cầu xin các vị thương xót cho tín chủ và bấy lâu nay con muốn bán căn nhà này mà không thể nào bán cho nhanh được.

Thật ra con không biết phạm những lỗi lầm gì trong gia trạch. Con cầu mong bán nhanh căn nhà này theo số tiền khoảng: …………… để có tài chính mà xoay sở kinh tế trong gia đình.

Vậy con kính xin các vị về đây thụ hưởng lòng thành và chứng giám lời cầu khẩn của con và gia trì độ mệnh cho con được sở nguyện tòng tâm.

Cúi xin các cụ, ông bà cùng chư vị hương linh nội ngoại họ …….. thương xót con cháu, chứng giám lòng thành, giáng phó linh sàng thụ hưởng lễ vật, phù hộ độ trì cho chúng con, lộc tài vượng tiến, gia đạo hưng long, cháu con được bình an, mạnh khoẻ xuất nhập hưởng phần lợi lạc. Anh linh chiếu giám, cảm niệm ơn dày. 

Chúng con cầu xin chư vị minh thần gia ân tác phúc, độ cho gia quyến chúng con an ninh, khang thái, làm ăn tiến tới, tài lộc dồi dào như ý, vạn điều tốt lành. Người người được chữ bình an, xuất nhập hưởng phần lợi lạc.

Cúi mong ơn đức cao dày, thương xót phù trì bảo hộ. được may mắn thuận lợi, quan trần hàng xóm không gây phiền hà phức tạp gì, xung quanh nước chảy một dòng, thuận trên yên dưới.

Chúng con xin cầu nguyện ba tháng hè, chín tháng đông cầu được ước thấy, cầu điều lành mang đến điều dữ mang đi, cầu nhân khang vật thịnh.

Chúng con xin tiếp tài, tiếp lộc, tiếp ngân, tiếp xuyến, tiếp lộc buôn bán làm cho gia trạch gia trung luôn được bình an khỏe mạnh.

Tín chủ lại mời các vong linh Tiền chủ, Hậu chủ ở trong nhà này, đất này xin cùng về đây chiêm ngưỡng tôn thần, thụ hưởng lễ vật, phù trì cho tín chủ con sức khoẻ dồi dào, thịnh vượng an khang. Bốn mùa không hạn ách nào xâm, tám tiết có điều lành tiếp ứng.

Cẩn cáo!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!”

Cách cúng xin bán đất, bán nhà một cách thuận lợi

Ngoài việc sắm lễ cúng khấn, đọc văn khấn bán nhà, bán đất như ở trên thì khi tiến hành cầu cúng, gia chủ phải thật sự thành tâm. Việc cúng bái cốt chủ yếu là ở tấm lòng là chính chứ không phải ở mâm cao cỗ đầy.

Ngoài ra, để việc cầu khấn dễ đạt được thành công thì nên phóng sinh; có thể là cùng ngày trước hoặc là sau một ngày. Sau đó hồi hướng công đức cho việc đó được suôn sẻ và thuận lợi.

Xem thêm: Nhìn Tướng Đi Dự Đoán Tính Cách Vận Mệnh Của Một Người

4.2/5 - (5 bình chọn)

Chat ngay