x

VLOGGER GIANG ƠI DÍNH TAI TIẾNG PR MỸ PHẨM KÉM CHẤT LƯỢNG

12-09-2019 | Tin Tức | Admin

Vlogger Giang ơi đang gặp hạn cuối năm?

Thu Giang, 27 tuổi, cựu du học sinh UK, đang sống ở Sài Gòn với 3 con mèo, làm công việc chính là Maketing và sản xuất nội dung. Giang làm Vlog để ghi lại hành trình trở thành người lớn của mình.

Hot Vlogger Thu Giang là một những cái tên đình đám trong giới Vlogger. Cô từng đạt 8.5 IELTS, kênh Youtube của cô hiện có 500,000 người theo dõi. Những vlog của cô nàng vừa gần gũi, thân thuộc lại cực kì hữu ích nên nhận được rất nhiều sự yêu mến từ khán giả.

Tuy nhiên, cô mới gặp phải nghi án quảng cáo mỹ phẩm kém chất lượng. Sự việc này khiến không ít công chúng cảm thấy thất vọng và tức giận.

Nghi vấn Giang Ơi PR mỹ phẩm kém chất lượng

Mới đây, vlogger Giang Ơi đã đăng tải trên trang cá nhân của mình một bài viết kèm hình ảnh liên quan đến mỹ phẩm Miung Lab. Bài viết được thể hiện ở dạng review, khẳng định là cô nàng đã sử dụng sản phẩm này và thấy hiệu quả.

Tuy nhiên, Miung Lab không phải là sản phẩm chất lượng. Đây là sản phẩm do công ty Lány Beau sản xuất – một công ty độ uy tín rất thấp. Không chỉ vậy, nhà sản xuất còn tự nhận Miung Lab được gia công tại HnB cosmetic Jsc nhưng khi tìm thông tin cơ sở này ở Hàn Quốc bằng công cụ Naver thì không thấy kết quả.

Như vậy có thể thấy việc nghi ngờ chất lượng sản phẩm mà Giang Ơi quảng cáo là có căn cứ.

 

giang-oi-blog

 

Động thái của Giang Ơi khi nhận phản hồi từ dư luận

Khi có nhiều bình luận xấu về sản phẩm xuất hiện trên bài đăng của mình, Thu Giang đã xóa hết những bình luận đó. Cuối cùng, cô nàng quyết định xóa toàn bộ bài viết. Động thái này càng làm tăng sự nghi ngờ của dư luận.

Sau khi xóa bài đăng, cô nàng vẫn giữ im lặng trước vụ việc. Dù vậy thì nhiều người đã chụp ảnh bài đăng của cô. Làn sóng tức giận của dư luận vẫn chưa hề giảm xuống.

 

Giang ơi vlogger

 

Cộng đồng mạng nói gì?

Không ít người đã bày tỏ sự thất vọng đối với vlogger Giang Ơi. Họ cho rằng cô đã nhận quảng cáo mà không tìm hiểu kỹ sản phẩm. Tệ hơn, nhiều người còn cho rằng hotgirl vì tiền mà bất chấp nhận quảng cáo.

Tài khoản Trang Anh Đào bình luận:” Từ ngày làm chung với Dino, Linh trendy đã thấy nhạt, giờ thì toàn lấy tiền giật tít + pr. Còn đâu Giang ơi tuyên truyền sống sạch, sống khoẻ ?”

Tài khoản Tùng Minh Lương cũng cùng ý kiến:” Tớ biết chị này từ hồi còn chưa nổi mà hồi đó xem video hay dã man. Giờ thấy kiểu bắt đầu xàm xàm, hơi hơi giả tạo ấy “.

Thậm chí có người còn tẩy chay Youtube của cô hoặc tuyên bố không xem video của cô nàng nữa. Chắc chắn sau sự việc này, Giang Ơi sẽ bị mất một lượng người hâm mộ đáng kể.

 

Giang ơi vlogger

 

Luận giải Tử Vi

Thu Giang sinh năm 1991, tuổi Tân Mùi, năm nay cuối đại hạn, hợi mão mùi mộc cục khắc thổ mệnh. Năm mộc khắc mạng Thổ. Do vậy, cuối năm khó tránh khỏi hạn thị phi, tai tiếng, ảnh hưởng đến sự nghiệp.

Không chỉ Thu Giang, những người sinh năm 1991 năm nay đều dễ gặp vận hạn như vậy. Nếu muốn tai qua nạn khỏi thì nên tránh làm điều thất đức, cẩn trọng việc ăn nói, ứng xử. Nếu có điều kiện thì hãy làm việc thiện, nói lời hay ý đẹp để tích phúc.

Mong rằng Thu Giang có thể vượt qua vận hạn này, rút kinh nghiệm từ sai lầm và tiếp tục sáng tạo những video chất lượng.

Xem thêm: Cổ Lực Na Trát bị chê tiếng Anh kém sang

Địa chỉ xem Tử Vi tại TpHCM

Chat ngay