x

TƯỚNG NGƯỜI KHÔNG BIẾT GIỮ CỦA, LÀM BAO NHIÊU TIÊU BẤY NHIÊU

Ngày đăng: 28-11-2023

Ấn đường có nhiều nếp nhăn

Ấn đường chính là phần nằm ở chính giữa 2 hàng lông mày. Theo nhân tướng học thì nếu như ở ấn đường này xuất hiện nhiều nếp nhăn thường tạo cho người đối diện cảm nhận họ là những người thường xuyên suy nghĩ nhiều. Tâm trạng không mấy lạc quan và vui vẻ, luôn trong tâm thế lo lắng, bất an. Những người có nhiều nếp nhăn ở ấn đường, thường rất hay chau mày lại, khiến cho các nếp nhăn xô lại với nhau. Làm cho nó khó khăn trong việc giãn ra, giống như hình ảnh một con sông bị một tảng đá lớn ngăn cản khó lòng đổ ra biển lớn được.

Theo nhân tướng học nhận định thì những người sở hữu tướng ấn đường như trên thường rất là tướng người không biết giữ của, khó có thể giữ gìn được tài sản, của cải, vật chất của bản thân làm ra. Cho dù người đó có kiếm ra được rất nhiều tiền bạc, làm ăn phất lên như diều gặp gió đến mấy đi chăng nữa thì cũng bị tiêu hao vì nhiều nguyên nhân, lý do khác nhau.

Ấn đường có nhiều nếp nhăn

Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều vấn đề mà những người sở hữu nhiều nếp nhăn ở ấn đường cần phải lưu ý. Bởi những người này thường có những suy nghĩ tiêu cực, bi quan, thường suy diễn mọi việc một cách thái quá trong khi vấn đề thực ra lại cực kỳ đơn giản, không hề phức tạp như họ nghĩ.

Trong cuộc sống những người này cũng không thực sự vui vẻ hay là có được niềm vui trọn vẹn. Thậm chí là có thể bắt gặp nhiều biến cố, thử thách trong cuộc sống một cách ngoài ý muốn. Chính vì vậy mà bản mệnh những người này cần phải có những suy nghĩ tích cực, lạc quan, yêu đời hơn. Đồng thời cũng nên hăng hái, hồ hởi tham gia các hoạt động có tính chất tập thể, mở rộng mối quan hệ giao lưu học hỏi khiến cho bản thân trở nên vui vẻ, hoạt bát hơn thì khi đó vận mệnh của người này mới chuyển hướng tích cực được.

Đôi mắt lúc mờ lúc sáng, tiền tiêu như nước

Một đôi mắt được nhận định là lúc sáng lúc mờ khi đôi mắt ấy nhìn vào lúc thì trông rất linh hoạt, thần thái rõ ràng nhưng lúc thì lại trông mơ màng, lờ đờ như chưa tỉnh ngủ hoặc trông buồn ngủ vậy. Theo như quan niệm của nhân tướng học thì những người này khó lòng giữ được tiền của. Ngoài ra, còn có thể mắc phải một căn bệnh khó chữa là tiêu tiền như nước, họ chỉ biết thỏa mãn những đam mê, thú vui khoái hoạt của bản thân trong hôm nay nhưng lạikhông hề tính toán hay suy nghĩ cho tương lai mai sau.

Lỗ mũi to, mũi hơi hếch lên, lộ rõ lỗ mũi

Trong nhân tướng học, khi nhìn vào khuôn mặt của một người, mũi được xem là vị trí của tài lộc, của cải, phú quý của con người. Người ta khi nhìn vào hình dáng, kích thước của chiếc mũi, thông qua đó có thể nhận định được người này có năng lực kiếm ra tiền uxg như gìn giữ được tiền của hay không. Con đường làm ăn của người này phát triển ra làm sao, có hoạnh tài hay là không. Vì vậy mà mũi được xem như là vị trí của cung Tài Bạch.

Nếu như một người có lỗ mũi to, hơi chếch lên phía trên, theo nhận định của các nhà nghiên cứu về nhân tướng học thì người này không gặp nhiều may mắn cho lắm, lại thường xuyên gặp phải xui xẻo, làm việc gì cũng không theo như ý muốn của bản thân. Công việc làm ăn gặp phải nhiều vất vả, khó khăn, thất thoát, nhiều lần làm ăn khiến cho tiền bạc bị hao hụt, tiêu pha quá nhiều.

Lỗ mũi to, mũi hơi hếch lên, lộ rõ lỗ mũi

Nguyên nhân chính nằm ở việc lỗ mũi rộng, hếch lên, tức là một cái kho ngân kho đựng tiền có nhiều lỗ hổng. Điều này khiến cho tiền bạc nhiều lần chảy ra bên ngoài, khó có thể giữ được lại cho bản thân. Chính vì vậy mà những người có hình dạng chiếc mũi như này thường không có năng khiếu trong việc quản lý tiền bạc hay tài chính cho lắm. Cho dù họ có kiếm được rất nhiều tiền đi chăng nữa cũng không thể nào giàu có được như người khác vậy.

Ngoài ra mũi bóng nhẫy, thì khi bước vào giai đoạn trung vận cũng khó khăn trong việc cất giữ tiền của. Nếu như một ngày nào đó bạn thấy khả năng tập trung của bản thân bị kém hẳn đi, mũi bóng nhẫy bất thường. Tâm trạng lúc nào cũng thất thần, lo lắng không đâu bởi những chuyện viển vông, xa vời thực tế. Thì đây chính là dấu hiệu cho thấy khi bước vào giai đoạn trung niên bản mênh sẽ phải trải qua những sóng gió lớn trong cuộc đời về vấn đề tiền bạc, tài chính, nhiều nguy cơ dẫn đến phá sản.

Bên cạnh đó, khi nhìn vào tướng của người này, ta có thể cảm nhận được thói quen của học chính là người không biết suy nghĩ về việc chi tiêu tiền bạc. Khiến cho tình hình tài chính, kinh tế của những người này gặp nhiều hạn chế và khó khăn.

Mặt gầy gò, nhưng gò má lại khá cao

Gò má trong nhân tướng học nhận định là người có sự kiên định cũng như sự trung thành của người này. Những người sở hữu gò má đầy đặn, không bị nhô cao thường là người rất đáng để tín nhiệm và tin tưởng. Họ làm việc gì cũng rất nỗ lực và cố gắng, có sự quyết tâm cao, dù gặp phải khó khăn hay gian khổ cũng không thoái chí nản lòng.

Ngược lại, người sở hữu gò má cao thường là những người bạc tình bạc nghĩa, vong ân phụ nghĩa, làm việc gì cũng không giữ chữ tín, không có sự quyết đoán hay nhẫn nại. Họ cũng khó nhận được sự tương trợ từ bạn bè, dễ gặp phải cạnh tranh, xung đột trong công việc.

Mặt gầy gò, nhưng gò má lại khá cao

Hầu hết những người có tướng gò má như vậy thường rất khó có được thu nhập cao. Tuy nhiên, dù có được thu nhập kha khá đi chăng nữa cũng không thể nào giữ được tiền của lâu dài. Bởi họ cũng thường hay đưa ra những quyết định sai lầm, khiến cho tiền bạc bị thất thoát, hao hụt.

Lòng bàn chân không có các vân dọc

Đường vân nằm ở dưới lòng bàn chân cũng có tác động rất lớn về phương diện tài lộc của mỗi con người. Nếu như lòng bàn chân của một người chỉ có mỗi vân ngang thôi mà lại thiếu đi vân dọc thì sẽ ảnh hưởng đến năng lực nắm giữ tiền tài, vật chất của người này. Những người có thể biết cách kiếm ra được rất nhiều tiền nhưng lại không biết cách quản lý chúng, không thể giữ tiền của được lâu. Tức là không có số được hưởng sự giàu sang, sung túc, dễ gặp cảnh chi tiêu tốn kém vào những vấn đề, hoàn cảnh khác nhau.

Xem thêm: ĐÃ XÀI VÍ THÌ CẦN PHẢI BIẾT NHỮNG QUY TẮC PHONG THỦY NÀY ĐỂ TRÁNH GẶP PHẢI CẢNH RỖNG TÚI

Đánh giá post

Chat ngay