x

CÁCH HÓA GIẢI VẬN XUI NĂM TUỔI CHO NGƯỜI QUÝ MÃO NĂM 2023

Ngày đăng: 27-07-2022

Mách bạn 8 cách hóa giải vận xui năm tuổi cho người tuổi Mão trong năm Quý Mão 2023, xua tan vận xui, mang lại những điều may mắn.

Cách Hóa Giải Vận Xui Năm Tuổi Cho Người Quý Mão Năm 2023

Năm tuổi là gì? Thế nào gọi là hạn năm tuổi?

Trong cuộc sống hàng ngày, bạn luôn được nghe người ta nhắc đến năm tuổi, hạn Thái Tuế hay hạn Tam Tai, hay tuổi Kim Lâu, Hoang Ốc,… Vậy năm tuổi có nghĩa là gì? Năm tuổi được định nghĩa chính là năm trùng với con giáp tuổi của bạn trong năm đấy luôn, nó được lặp đi lặp lại theo chu kỳ 12 năm tương ứng với 12 con giáp.

Lấy ví dụ như năm Nhâm Dần tuổi Dần chính là năm tuổi của những người sinh năm Dần như Mậu Dần, Bính Dần,… Trong quan niệm của phong thủy và dân gian thì đây được nhận định là một năm ẩn chứa rất nhiều điều không may và xui xẻo cho bản mệnh.

Trong quan niệm của phong thủy học thì mọi tuổi tác của con người được thần Thái Tuế cai quản. Trong đó, Thái Tuế chính là vị thần cai quản và trông coi, cũng như chế ngự Học – Phúc – Cát – Hung của con người. Bên cạnh đó, đây cũng được xem là vị thần có vận hành lưu niên từng năm của 12 con giáp. Mỗi khi vào năm tuổi thì mỗi con giáp ở trong 12 con giáp đều sẽ gặp Thái Tuế này.

Đồng thời, mỗi con giáp cũng sẽ phải chịu đựng những biến cố, những sự thay đổi khác nhau từ vị thần Thái Tuế này. Nếu như trong năm đó bạn làm nhiều việc xấu sẽ khiến cho vị thần này nổi giận, ban cho bận những điều xui xẻo, không may mắn. Trong trường hợp, tình huống như vậy người ta gọi đây chính là Phạm Thái Tuế.

Năm hạn chính là năm đến mốc thay đổi sau mỗi chu kỳ trải qua 12 năm. Thời gian chuyển động thì cứ 12 năm tương ứng với 12 con giáp sẽ có một lần đến thời điểm trải qua năm tuổi của một con giáp bất kỳ nào đó. Thời điểm này được xem là hạn năm tuổi. Hạn năm tuổi chính là khái niệm dùng để chỉ quá trình diễn ra hạn năm tuổi trong vòng 3 năm.

Nó được tính từ trước năm tuổi một năm, năm thứ 2 là năm tuổi và cuối cùng chính là sau năm tuổi. Vào những năm này thì con giáp bị hạn sẽ không gặp may mắn, gặp nhiều trắc trở, lận đận đủ đường. Do đó, các chuyên gia phong thủy sẽ tìm ra nhiều cách thức, phương pháp để có thể hóa giải hạn năm tuổi hay còn gọi là hạn Tam Tai.

Cách hóa giải đơn giản hạn tuổi, hạn năm

1. Mặc trang phục có màu đỏ

Theo quan niệm của Á Đông, màu đỏ chính là biểu tượng của sự may mắn, sự vui vẻ và tích cực. Đồng thời, nó cũng là màu của sự thành công, sự phát triển và thịnh vượng. Ngoài ra, màu đỏ cũng được xem là màu có thể trừ tà, xua đuổi tà khí, sự xui xẻo,… Trong năm Quý Mão, là năm tuổi của những người tuổi Mão này thì hãy chủ động diện nhiều lần những trang phục có màu đỏ để giảm thiểu điều xui xẻo và sự rủi ro. Ngoài ra, có thể sử dụng những phụ kiện, vật phẩm có màu đỏ,… kết hợp với nhau vừa có tính thẩm mỹ lại vừa mang lại sự may mắn, hanh thông cho bản thân.

2. Sử dụng các vật phẩm phong thủy

Theo quan niệm của phong thủy học, vạn vật ở trong vũ trụ này đều sở hữu năng lượng nhất định. Những loại đá có trong tự nhiên cũng chứa rất nhiều năng lượng tích cực, giúp cho người sở hữu được chúng có nhiều may mắn, điềm lành. Bên cạnh đó, những vật phẩm phong thủy khác cũng có tác dụng để trừ tà, hội tụ các sinh khí và đem lại những nguồn năng lượng tích cực cho bản thân.

Trong năm 2023 Quý Mão này, người tuổi Mèo nên nhờ những thầy phong thủy có uy tín, chất lượng tư vấn những món đồ phù hợp với mệnh của mình. Ngoài ra, bạn thử mưa những vòng làm từ đá phong thủy, vòng tay, vòng cổ, nhẫn từ các loại đá như ruby, hổ phách, thạch anh,…

3. Vận dụng phương hướng để giải xui

Theo quan niệm của phong thủy học, những yếu tố liên quan thông thường sẽ có sự ảnh hưởng, tác động qua lại với nhau. Vào năm 2023, năm tuổi của người tuổi Mão có thể vận dụng sự thay đổi về hướng để tránh làm ảnh hưởng xấu đến vị thần Thái Tuế. Theo các bậc thầy về phong thủy thì việc thay đổi hướng sẽ giúp bạn sẽ tránh được những vận khí xui xẻo.

4. Tu tâm dưỡng tính, làm nhiều việc thiện

Theo Tử vi học của tuổi Mão trong năm 2023, tuổi này đang gặp phải hạn Thái Tuế nên vẫn hay bị kém may mắn, gặp nhiều điều xui xẻo. Nếu như muốn giải trừ được những thứ xấu xa, xui xẻo thì bản mệnh cần nên tích trữ những nguồn năng lượng tích cực bằng việc hành thiện tích đức, tu dưỡng đạo đức và lối sống của mình.

Theo đó, tuổi Mão nên chăm chỉ làm việc thiện cũng là một cách rất tốt để được ban phước lành nhanh nhất có thể. Bằng cách mỗi ngày một việc thiện, phước đức sẽ được tích lũy dần dần thì mọi gian nan, vất vả hay xui xẻo sẽ được giảm nhẹ đi. Việc này rất có lợi cho việc nâng cấp phúc khí, phước lành cho một người. Giúp cho họ không bị quấy nhiễu bởi những điều xui xẻo, giúp cuộc sống phát triển thuận lợi hơn.

5. Tránh các chuyến đi xa

Đối với tuổi Mão, năm nay thì dù cho vận tài lộc có phát triển đến mức như thế nào đi chăng nữa thì vận may của họ trong năm nay cũng bị giảm sút, ì ạch, khó khăn và không được thuận lợi hơn trong các thời điểm khác. Vì là năm phạm Thái Tuế của tuổi Mão nên bản mệnh cần phải thận trọng, tránh bị va chạm và rất dễ gặp phải tai nạn, tiền mất tật mang, thất thoát đủ đường.

Nếu có thể tránh thì nên tránh đi xa, nên ở nhà nhiều thì sẽ đỡ gặp phải họa vô đơn chí hơn. Nếu như bắt buộc phải đi thì bản mệnh không nên cầm lái, nên đi cùng với người hợp tuổi với mình hơn. Chính vì thế nên tuổi Mão cần phải cẩn thận, chú ý nhiều hơn trong mọi việc mà mình sẽ làm trong năm nay. Nên tránh đi xa để đề phòng xui xẻo tìm đến, mang tai họa đến cho bản thân.

6. Quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn

Trong năm 2023 thì tình trạng sức khỏe của tuổi Mão có phần giảm sút, sự an toàn của bản mệnh cũng suy giảm, dễ gặp nguy hiểm. Vậy nên tuổi Mão muốn cải mệnh, giải trừ những vận xui thì nên quan tâm và lưu ý đến cơ thể, sức khỏe của bản thân nhiều hơn. Ngoài ra, cần có một chế độ ăn uống phù hợp, thăm khám sức khỏe định kỳ, ngủ nghỉ đúng giờ đúng giấc, chăm rèn luyện sức khỏe để tăng sức đề kháng cho cơ thể. Đồng thời uống thuốc bổ để giúp tăng khả năng miễn dịch, tránh khỏi sự xâm hại của bệnh tật hay vi rút, nhất là trong tình hình dịch bệnh như vậy.

7. Không nên xây nhà, xây dựng công trình, động thổ trong năm nay

Trong năm 2023 này, tuổi Mão không động thổ,xây nhà nếu như không có thể gặp phải tai họa ập đến một cách bất ngờ. Nếu như muốn làm thì hãy mượn tuổi, kết hợp với chăm chỉ làm việc thiện, nhờ các bậc thầy nghiên cứu về phong thủy, Tử Vi học, tướng số có uy tín xem ngày lành tháng tốt để làm. Tuổi Mão năm nay không nên khởi công xây dựng, không nên di dời nhà cửa hay động thổ.

Nếu vẫn cố tình muốn làm thì sẽ rất dễ gặp nạn, gây ra nhiều chuyện không như ý muốn. Trong năm Quý Mão này thì bản mệnh cứ làm tốt những việc mà mình đang làm, đang ở chỗ nào thì cứ ở yên chỗ đó, nếu có làm thì cũng nên cẩn thận. Tục ngữ có câu “có thờ có thiêng có kiêng có lành” nên con giáp này cũng nên lưu ý.

8. Không nên kinh doanh, đầu tư lớn

Trong năm tuổi, do có sao Thái Tuế quấy phá nên vận trình tài lộc của người tuổi Mão tương đối sa sút, phần tài lộc khó thu được sự suôn sẻ hay lợi nhuận lớn. Kể cả ngày bình thường thì con giáp này cũng nên tránh dính líu đến các khoản tiền lớn để đề phòng gây ra tổn thất lớn do sai sót trong việc quản lý, điều hành.

Trong năm tuổi thì người tuổi Mão nên cẩn trọng khi chọn người để hợp tác làm ăn, đầu tư với mình, nhất là với người thân trong nhà. Bản mệnh nên đầu tư ở nhiều lĩnh vực khác nhau, mỗi lĩnh vực một ít, chú ý an toàn và không làm ăn với người nhà. Trước khi đưa ra quyết định làm ăn, đầu tư thì hãy xác minh rõ đối tượng, đừng nên lơ là mất cảnh giác hay mù quáng tin người mà bị lợi dụng, tiền mất tật mang, tay trắng.

Xem thêm: Đặc Điểm Ngón Tay Út Bật Mí Điều Gì Về Con Người Bạn?

Đánh giá post

Chat ngay