x

TOP 3 CON GIÁP NGHIỆN MUA SẮM ONLINE

Ngày đăng: 17-08-2021

Top con giáp nghiện mua sắm online hàng đầu phải kể đến tuổi Thân, Tuổi Ngọ, Tuổi Mão

Top 1 Tuổi Thân

 Nhắc đến con giáp nghiện mua hàng trực tuyến nhất thì không thể bỏ qua người tuổi Thân. Với một người giỏi lo toan, chu đáo mọi việc trong gia đình và luôn quan tâm đến nhà cửa như tuổi Thân thì họ rất thích tự tay mình lo liệu mọi chuyện lớn nhỏ trong nhà. Chính vì thế mà hoạt động mua sắm điên cuồng chính là một cách để tuổi Thân thỏa sức thể hiện vai trò cũng như nghĩa vụ của mình trong gia đình. Mặc dù vốn là một người khá là tiết kiệm, tuy nhiên, một khi mà đã sa đà vào các trang mua sắm trực tuyến Tuổi Thân sẽ thỏa sức bung lụa, mua sắm không ngừng nghỉ. Nhất là những dụng cụ hay đồ vật đang được giảm giá lớn.

Kể cả đó là những món đồ không thực sự dùng đến, nhưng một khi đã thấy nó “sale” hấp dẫn thì họ sẵn sàng chốt. Tuy nhiên, niềm vui này cũng không thể kéo dài được bao lâu, đặc biệt là khi nhân viên giao hàng gọi nhận hàng. Họ sẽ nhanh chóng nhận ra rằng có rất nhiều món đồ thật sự không cần thiết, họ cảm thấy là lúc đó chắc đầu óc mình đang hồ đồ, lú lẫn nên mới mua nó về. Ngoài ra, việc đau lòng hơn chính là lúc mở hầu bao ra để trả tiền cho shipper, nhìn tiền trong ví cứ thế mà bay ra khiến họ hối hận và không khỏi đau lòng.  

 

top-con-giap-nghien-mua-sam

 

 Một số khác cầm tinh con Khỉ thường có rất nhiều lý do để mua sắm, buồn thì mua quần áo, vui sẽ đi mua mỹ phẩm mà nóng giận. Cảm thấy khó chịu cũng phải mua gì đó để ổn định cũng như cân bằng lại cảm xúc của mình. Với họ thì tiêu tiền cũng là một điều gì đó vui vẻ và thú vị trong cuộc sống. Quan điểm của những chú Khỉ cũng rất rõ ràng, họ nghĩ rằng, con người nên sống hết mình vì cuộc sống vốn dĩ rất ngắn ngủi, phải biết yêu thương chính bản thân mình. Vì vậy mà đã thích gì là mua ngay mà không mất nhiều thời gian để đắn đo suy nghĩ vậy nên thường rơi vào hoàn cảnh “tiền khô cháy túi” trong một khoảng thời gian.

Top 2 các con giáp nghiện mua sắm là Tuổi Ngọ

 Ưu điểm của mua sắm trực tuyến chính là các món đồ trên đó đều có giá cả rất hợp lý. Thậm chí là có phần rẻ hơn khi mua trực tiếp tại các cửa hàng khác. Vì vậy mà không ít người đã bị những mức giá “sale ưu đãi”, “sale sập sàn” hấp dẫn khiến đầu óc ngày càng mụ mị, không tỉnh táo, sa ngã vào các cuộc “săn sale”. Theo Lá số Tử Vi, Tuổi Ngọ là những người đôi khi có suy nghĩ khá hấp tấp, bộp chộp, làm việc gì cũng hấp tấp, nóng vội, không chịu suy nghĩ lại xem mặt lợi mặt hại trong đó như thế nào. Đặc biệt là ở lĩnh vực mua sắm online. Số lần mà họ cảm thấy hối hận vì mua mà không suy nghĩ cũng tỉ lệ thuận với số lần mà tuổi Ngọ ra sức nướng tiền vào những món đồ không thật sự thân thiết. 

Tuy nhiên, bạn biết đấy, “Giang sơn thì dễ đổi nhưng bản tính lại khó dời” nên họ cũng không vì sự hối hận tạm thời mà từ bỏ đi niềm đam mê mua sắm online của mình. Mỗi lần nhìn thấy những món đồ mỹ phẩm hay thời trang, làm đẹp,… thì họ lại không kiềm được mà đặt hàng ngay và luôn.

 Đa số người tuổi Ngọ đều có chung một đặc điểm là tiêu tiền như nước, chi tiêu mất kiểm soát một cách vô tội vạ. Nhiều khi họ cũng chẳng cần biết, chẳng cần quan tâm xem những món đồ mình mua về có thật sự cần thiết hay không thì họ vẫn cứ đặt mua thỏa mãn đam mê là chính. Nhiều lúc khi mua xong rồi thì tuổi Ngọ sẽ cảm thấy một chút bứt rứt, day dứt khi lãng phí tiền bạc. Nhưng chỉ cần nhìn thấy một món đồ đẹp, xa xỉ, hợp mắt họ thì họ đều cố gắng rinh về cho bằng được. 

Nếu như người tuổi Ngọ không biết tiết chế từ hôm nay thì sẽ rất dễ phải bán bớt đồ vật trong nhà để trang trải cuộc sống sinh hoạt đó. Tuổi Ngọ rất nhanh nhạy trong khoản công nghệ, một phần cũng là do sự thông minh sẵn có của họ. Một phần nữa cũng là do thói quen đã hình thành từ lâu của mình. Họ luôn biết cách tận dụng công nghệ ứng dụng vào cuộc sống. Có nhiều lúc đi làm hay đi học về cảm thấy mệt mỏi và không muốn nấu ăn thì họ không cần phải nghĩ ngợi quá nhiều mà sẽ nhanh tay đặt một món ăn mình muốn trên ứng dụng công nghệ.

Top 3 Tuổi Mão

 Những người tuổi Mão thường rất lười phải suy nghĩ hay tính toán quá nhiều. Chính vì vậy mà họ làm bất cứ việc gì cũng lựa chọn hết sức đơn giản. Với con giáp thích mua sắm như vậy thì nếu thấy các hoạt động ưu đãi, khuyến mãi, giảm giá trên các trang bán hàng trực tuyến. Tuổi Mão sẽ không ngần ngại mà bấm chọn mua ngay, vừa tiết kiệm thời gian, tiết kiệm công sức mà món đồ gì cần cũng đều có sẵn hết. Sau khi đã ấn nút thanh toán, họ cũng giống như bao người khác, ôm trong mình tâm trạng hưng phấn, chờ đợi mong mỏi shipper giao hàng tối cho mình. 

Nhưng khi nhận được hàng rồi họ lại nhận ra rằng mức giá mà mình mua nó cũng không được hời bao nhiêu cả. Hàng rẻ thì chất lượng thấp, thời hạn sử dụng cũng ngắn. Nhiều sản phẩm thấy hay thì mua về để đấy, thậm chí không dùng đến. Điều này khiến cho họ cảm thấy hụt hẫng và vô cùng hối hận. Vì vậy mà tâm trạng của người tuổi Mão giống như, một chiếc tàu lượn siêu tốc vậy. Phần lớn nguyên nhân cũng do tính lười của con giáp này đã ăn sâu vào máu rồi. Họ thấy phương thức vừa nằm thảnh thơi vừa săn hàng như vậy rất thú vị. Sau khi bị hố, họ cũng tự hứa với bản thân sẽ không để tái phạm ở lần sau nữa. Tuy nhiên, đến khi thấy giảm giá lại cầm lòng không nổi mà lại ra tay mua liền.

 Tuổi Mão là con giáp khá may mắn trong chuyện tiền bạc, nhờ vậy mà họ chi tiêu cũng khá phóng khoáng. Không chỉ mua sắm cho bản thân, mà con giáp này còn không tiếc tiền để mua quà tặng cho bạn bè, người thân hay trang hoàng nhà cửa. Nhờ vậy mà tuổi Mão rất được lòng mọi người xung quanh. Mão cũng có tính sở hữu cao nên một khi đã thích một đồ vật hay thứ gì đó thì phải mua cho bằng được. Bằng không sẽ khiến cho họ ăn không ngon mà ngủ cũng không yên.

Xem thêm: Top con giáp sự nghiệp thăng hoa trong tháng 8

Đánh giá post

Chat ngay