x

7 TƯỚNG NGƯỜI CÓ PHÚC LỚN, HẬU VẬN TỐT ĐẸP

Ngày đăng: 05-01-2022

Những nét tướng người có phúc dày

Tâm tính lương thiện, làm nhiều việc có ích, tu tâm tích đức, hiền lành thì sẽ có được rất nhiều phúc báo. Tuy nhiên, điều này chỉ có bản thân mỗi người mới biết được mà thôi. Nhưng nếu như bạn muốn tìm hiểu xem người ở trước mặt mình tướng có phúc hay không thì phải có cơ sở. Phần lớn người có khí chất thường có phúc khí rất lớn. Khoa Tướng số và Tử Vi đúc kết cho bạn 7 nét tướng của những người phúc dày, hậu vận viên mãn như dưới đây.

Lòng bàn chân đầy đặn, hồng hào

Những người sở hữu lòng bàn chân vừa đầy đặn, có phần thịt ở lòng bàn chân vừa hồng hào thì chính là người có phúc khí. Ngoài ra, sở hữu tướng chân như vậy hay còn được gọi là bàn chân “hột xoài” bởi hình danh của lòng bàn chân gần giống với hình dáng của một hột xoài mập mạp. Với những người sở hữu lòng bàn chân như vậy thường thì làm bất cứ việc gì cũng thuận buồm xuôi gió hơn hẳn người khác. Họ nhận được sự giúp đỡ cũng như sự tương trợ của rất nhiều người. Vận khí cũng may mắn hơn người khác. Những người như vậy thường được quý nhân dẫn đường chỉ lối giúp cho họ giảm thiểu được những rủi ro, khó khăn có thể bạn sẽ gặp phải trong cuộc sống.

Tướng người có phúc dày: Ấn đường khoáng đạt

Ấn Đường chính là phần nằm giữa 2 hàng lông mày. Ấn Đường khoáng đạt ý chỉ rộng rãi, thông thoáng. Tuy nhiên, khi nhìn vào Ấn Đường của ai đó bạn cần phải lưu ý một điểm rằng, Ấn Đường không được rộng quá, khoảng rộng của Ấn Đường phải vừa đủ 2 ngón tay là đẹp nhất. Đây được xem là dấu hiệu đơn giản nhất để nhận biết về phúc khí, phúc báo của một người. Những người như vậy theo như quan niệm của nhân tướng học là người bao dung, vị tha, độ lượng, sống phóng khoáng và không bao giờ chi li tính toán về vấn đề nhỏ nhặt hay to lớn. 

Khả năng tập trung, kiên trì của những người này thường rất lớn. Họ biết phân biệt đúng sai, đối nhân xử thế rõ ràng phân minh. Nhân duyên của những người này cũng vô cùng tốt đẹp, bởi lẽ họ là người cởi mở, thân thiện. Ấn đường chủ trí huệ sự từ bi quảng đại của một người. Người có trí huệ lớn bao giờ phúc khí, phúc báo cũng lớn. Dân gian vẫn hay lưu truyền một câu nói “Ở hiền thì gặp lành”, dù gặp phải sóng gió thì vẫn có thể thuận lợi vượt qua được.

Lỗ mũi nhỏ nhưng cánh mũi lại lớn

Trong nhân tướng học, lỗ mũi rộng thường không phải là nét tướng tốt, bởi đây là tướng mạo của người không biết gìn giữ tài lộc trong tay. Bởi theo như quan niệm của nhân tướng học bật mí thì người có lỗ mũi to, rộng thường không biết cách phòng hộ, tiêu tiền bạt mạng, dễ mất tiền bạc, thậm chí là thất thoát, phá sản. Tuy nhiên, nếu như bạn sở hữu cách mũi lớn những lỗ mũi lại nhỏ thì bạn đã được thừa hưởng rất nhiều điều tốt đẹp và may mắn rồi. Nét tướng này thường xuất hiện ở những người phóng khoáng, không tính toán thiệt hơn, thua thiệt và rất độ lượng. Vì bạn bè, người thân của mình họ sẵn sàng chấp nhận thiệt thòi về mình. 

Ngược lại, họ cũng nhận được sự quý mến, yêu thương và trân trọng, sẵn sàng đưa tay ra giúp đỡ khi bạn gặp phải khó khăn. Chính vì những ưu điểm tốt đẹp trong tính cách con người như vậy nên vận tài lộc của bạn rất vượng, tiền bạc bỏ ra rồi cũng có thể quay lại, thậm chí là tăng lên gấp bội.

Tai hồng hào, dái tai to và rũ xuống

Dân gian hay truyền tai nhau kiểu dáng tai Phật. Theo bật mí của nhân tướng học, tướng của người phát về đường công danh, sự nghiệp là người sở hữu đôi tai hồng hào. Còn nếu như bạn sở hữu một đôi tai ửng hồng lại pha lẫn màu trắng hoặc là viền tai cong tròn chính là người có cuộc sống viên mãn, an nhàn. Phúc báo cả đời hưởng không hết được. Còn nữa như có dái tai to và rũ xuống là tướng của người đại phú đại quý. Nếu như dái tai rủ xuống gần phía miệng thì lại càng gặp nhiều may mắn và tốt đẹp hơn nữa. Người sở hữu tai này thường thuận buồm xuôi gió, làm gì cũng thuận lợi, sớm thành công. Họ rất biết hưởng thụ cuộc sống.

Tướng người có phúc lớn: Khóe miệng hướng lên trên, mỉm cười

Nếu như miệng lúc bình thường không cười mà khóe môi hướng lên trên, sắc môi hồng như hoa đào nở. Nét mặt nhẹ nhàng, vui tươi mang lại sự thoải mái cho người đối diện. Lúc nào cũng như đang mỉm cười là tướng của người phúc hậu, có nhiều phúc khí. Người có tướng này thường có tính cách vui tươi, sống chân thật, hiền hòa, có một chút ngây thơ của trẻ con, không có tính toán hay mưu mô gì hết. Theo đúng kiểu “xởi lởi trời cho”.

 

khoe-moi-huong-len

Đường Yên sở hữu khóe miệng hướng lên – một nét tướng phúc dày

Cuộc đời người này thường vui nhiều buồn ít, may mắn thường hằng. Cho nên khóe môi luôn nở nụ cười. Người này cũng có rất nhiều phúc báo, những người tốt bụng như vậy thường có vận khí rất tốt. Chẳng cần phải tranh đấu, tranh đoạt quá nhiều nhưng vẫn luôn có được thứ mà mình muốn, gặp nguy hóa an, gặp giữ hóa lành. Nếu muốn hưởng cuộc sống viên mãn như những người có khóe miệng hướng lên, chỉ cần mỗi ngày bạn chịu khó mỉm cười. Dần dà bạn sẽ có nhiều phước báu như mẫu người này vậy.

Lông mày dài nhưng không quá rậm

Người sở hữu tướng lông mày vừa dài vừa đậm là người có tâm địa thiện lương, hành hiệp trượng nghĩa và rất nhiệt tình. Họ sẽ không chịu được khi nhìn thấy người khác gặp nạn mà bản thân lại khoanh tay đứng nhìn. Vậy nên nhiều khi khiến cho bản thân họ phải chịu nhiều thiệt thòi, tuy là vậy nhưng họ vẫn luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác. Một khi đã nhận lời thì sẽ giúp đỡ đến cùng, vì vậy mà phúc báo họ có được nhờ vào chính tấm lòng của họ, giúp đỡ người khác mà không cần nhận lại sự hồi báo.

Tướng người có phúc: Sống mũi cao và thẳng

Những người sở hữu sống mũi vừa cao vừa thẳng lại trơn nhẵn theo nhận định của nhân tướng học là người có mệnh phú quý, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, có địa vị cao trong xã hội. Sống mũi mà vừa cao vừa thẳng là những người có vận trình công danh, sự nghiệp phát triển thuận lợi, dễ thăng tiến. Tuy nhiên, có một điểm lạ ở những người này chính là dù cho tốc độ thăng tiến của họ rất nhanh nhưng lại không bị người khác nghi ngờ, ghen ghét hay là đố kị. 

Ngược lại lại nhận được rất nhiều sự hỗ trợ, giúp đỡ từ bạn bè, đồng nghiệp, người thân. Vừa có năng lực lại được mọi người ủng hộ hết mình nên họ dễ dàng và nhanh chóng vươn lên vị trí của người lãnh đạo. Những người như vậy là một trong những trường hợp có được nhiều phúc báo. Tuy nhiên, vẫn cần phải lưu ý một điểm đó chính là sống mũi không được gãy, bởi sống mũi bị gãy thì cuộc đời của người này đã rẽ sang một hướng đi khác rồi.

Xem thêm: Tướng Phu Thê có tốt không?

Đánh giá post

Chat ngay