x

NHÌN TƯỚNG RĂNG ĐỂ ĐOÁN BIẾT VẬN SỐ GIÀU NGHÈO

Ngày đăng: 03-06-2022

Người xưa vẫn thường hay nói “Cái răng cái tóc là góc con người”, ông bà ta ngày xưa rất chú trọng và đề cao trong việc chăm sóc răng, tóc đến mức độ chỉ cần nhìn vào đấy thôi là có thể đánh giá được tính cách và nhan sắc của một người. Răng, tóc, nụ cười chính là những tiêu chuẩn không thể thiếu để nhận định về cái đẹp. Vậy bạn có biết rằng thông qua hàm răng, kích thước, hình dáng của răng mà nhân tướng học có thể nhìn ra được vận mệnh giàu nghèo và tính cách của một người hay không? Sau đây sẽ là những tướng răng quen thuộc, tưởng chừng như bình thường nhưng lại đem đến cho bản mệnh nhiều điều bất ngờ:

Nhìn Tướng Răng Để Đoán Biết Vận Số Giàu Nghèo

Tướng người răng Rồng

Đặc điểm nhận dạng kiểu răng Rồng này chính là răng cửa dài, trắng, cả 2 hàm răng có tới hơn 32 chiếc răng. Kết hợp với một dáng người cao lớn, tai, mũi và mặt đều dài được xem là tướng “Long hình”. Những đặc trưng này mà xuất hiện ở trên người đàn ông là tốt nhất, bởi nó được xem đây là tướng răng đẹp nhất ở nam mệnh. Những người sở hữu răng Rồng là những người nhiều phúc khí, đại phú đại quý, giàu sang thịnh vượng khó người bì nổi. Người có tướng răng Rồng thường trong cuộc sống cũng hay gặp nhiều điều may mắn, làm gì cũng có quý nhân đi theo phù trợ.

Răng thưa, có nhiều kẽ hở

Người sở hữu hai hàng răng thưa, giữa các răng có kẽ hở; đi cùng với môi mỏng, miệng rộng là kiểu người không biết cách giữ chữ tín. Rất dễ phản thầy phản bạn, bán bạn cầu vinh; bạn sẽ không bao giờ nhìn thấy chữ “tín” xuất hiện ở trên người họ cả. Nhìn chung thì tướng người răng thưa rất thích chưng diện; tính tình thất thường, sớm đang nắng đẹp thì chiều bỗng đổ cơn mưa.

Đặc biệt, tướng người này rất thích “ngồi lê đôi mách”, lê la buôn chuyện; là “camera giám sát chạy bằng cơm” nên có nhiều chuyện của người khác “trong nhà chưa tỏ mà ngoài ngõ đã thông”. Thậm chí, đến ngay cả bí mật của bản thân mình mà họ cũng khó có thể giữ kín được trong vài ngày. Do đó mà cuộc sống của người có tướng răng thưa thường nằm ở mức trung bình, công việc cũng rất bình thường, bình ổn, cuộc sống trầm lắng và không quá dư dả về mặt vật chất, tiền bạc.

Tướng răng hạt lựu

Tướng răng này có hình dáng gần giống với hạt lựa, vừa ngắn, lại vuông, nằm sát gần nhau mà không để lộ kẽ hở, nhất là rất trắng và chắc chắn. Đa phần người ở hữu tướng răng hạt lựu là người cực kỳ thông minh, tài giỏi, lắm tài lẻ. Nữ mệnh sở hữu tướng răng này được xem là chuẩn mực của cái đẹp, vừa nữ tính, vừa đoan trang, lại có số lấy được chồng giàu có. Quãng đời còn lại của họ được sống trong sự an nhàn, hạnh phúc và viên mãn. Nam mệnh sở hữu tướng răng hạt lực là được thừa hưởng phúc phần từ tổ tiên dòng họ mang lại, giàu sang phú quý khiến bao nhiều người ao ước, ngưỡng mộ.

Tướng răng vừa to vừa vuông

Những người mà sở hữu hàm răng với 2 chiếc răng cửa vừa vuông lại vừa to, chắc chắn được trời phú cho tính cách chu đáo, tinh tế, cẩn thận đến từng chi tiết. Những người này làm bất cứ việc gì cũng sẽ xem xét, quan sát kỹ lưỡng trước. Ngoài ra, người này cũng rất dễ thành công trên con đường công danh, sự nghiệp nhờ vào khả năng ứng biến; tài giao tiếp theo lối vừa thẳng thắn lại chân thành của mình.

Nếu như ở giữa 2 răng cửa và 2 răng bên cạnh khít lại với nhau, không để lộ kẽ hở; cho thấy đây là mẫu người thông minh tuyệt đỉnh, cơ thể khỏe mạnh, đầu óc nhạy bén hơn người. Tuy nhiên, họ sẽ hợp với việc nghiên cứu, trở thành nhà khoa học, đạt được nhiều thành tựu lớn trên con đường học vấn hơn là kinh thương buôn bán, bởi đây không phải ưu thế của họ. Song nếu ở giữa 2 răng cửa và 2 răng bên cạnh có kẽ răng vừa rộng, vừa to; thì số mệnh sẽ trái ngược hoàn toàn. Mệnh số người này lận đận, vận tài khó có thể tụ đến tay.

Nếu như răng cửa mà hô, chìa hẳn ra ngoài là người tính tình hào phóng, thậm chí là phóng khoáng quá mức; đàn ông thì vũ phu, đàn bà là người đanh đá, ghê gớm. Người tướng răng như này phần lớn không có số mệnh giàu sang; thường phải làm những công việc lao động chân tay để mưu sinh.

Tướng răng vẩu

Hàm răng trên hoặc là răng cửa mọc không đều; răng mọc chồng khít lên nhau, nhô hẳn ra ngoài thì gọi là tướng răng vẩu. Người răng vẩu tính tình rất mạnh bạo, nhiệt tình; làm việc đều rất hăng hái, tích cực. Có tính hiếu kỳ rất lớn, nói năng nhanh mồm nhanh miệng, liến thoắng; nhờ thế nên mối quan hệ bạn bè của họ cực kỳ rộng rãi. Song, nhiều khi người này lại hay bốc phét, nói quá lên. Mặc dù làm việc rất chăm chỉ, chịu khó; nhưng lại không làm được đến nơi đến chốn, hay bỏ dở giữa chừng. Dù là đàn ông hay phụ nữ mà sở hữu tướng răng vẩu thì tiền vận thường chịu nhiều vất vả, lận đận; về hậu vận cũng gặp nhiều khó khăn.

Tướng răng lộn xộn

Răng lộn xộn, nhấp nhô là tướng răng không may mắn; gặp nhiều bất lợi trong cuộc sống. Trong gia đình, tình cảm bất hòa, khó khăn trong việc giao tiếp. Trong công việc vì không đủ năng lực, thiếu đi khả năng bao quát; không biết cách làm việc với tập thể nên gặp rất nhiều khó khăn. Nếu như răng đã lộ xộn lại còn vàng, khấp khểnh là người tâm không trong sáng, chứa nhiều tà niệm, tạp niệm.

Nhưng nếu như răng đã lộn xộn, răng cửa cũng rất to thì tính cách của người này rất tàn bạo, vũ phu, ăn nói khó nghe, rất hàm hồ. Mẫu người như vậy thì rất khó làm nên việc lớn; làm việc liên quan đến chân tay một đời, khó có được cuộc sống giàu sang.

Răng Trâu

Răng Trâu cả hai hàm sẽ có hơn 32 chiếc, răng cửa trắng, to, dài và đều; người này phúc đức hơn hẳn người khác. Nhất là con cháu về sau sẽ giỏi giang, thành đạt, hưởng phúc nhờ con cháu.

Răng hổ

Răng nanh nằm cạnh với răng cửa ở hàm trên mọc nhô ra hẳn so với cả hàm. Trường hợp có khuôn miệng đẹp, răng trắng và dài; cho thấy người này tương lai sẽ đạt được nhiều thành tựu trong cuộc sống. Đặc biệt là thành công trên con đường nghệ thuật, điện ảnh.

Xem thêm: Top 5 Con Giáp Yêu Thương Vợ Con Hết Mực

Đánh giá post

Chat ngay