x

XEM TƯỚNG RIA MÉP Ở NAM VÀ NỮ

Ngày đăng: 10-08-2022

Cùng Tử Vi Sơn Long xem tướng ria mép ở nam và nữ, xem vận trình cũng như tính cách của họ như thế nào theo quan điểm của nhân tướng học nhé.

Giải mã tính cách của phụ nữ có ria mép

Phía trên có ria mép, phía dưới môi có râu, mọc ở cằm là râu quai nón. Ngoài ra, râu này còn mọc lan sang cả hai bên gò má và tai. Một tướng râu tốt tức là sở hữu các màu sắc như đen bóng, bạc phơ, đỏ au, xanh rì, vàng óng, mềm mại. Còn nếu như màu sắc của râu bị khô vàng, đỏ đậm, mọc quá thưa hoặc quá dày chính là tướng râu xấu trong nhân tướng học.

Nếu như là cát tướng, quý tướng thì sẽ sớm thành công trên con đường sự nghiệp, công danh, được quý nhân giúp đỡ. Còn nếu đấy là tướng kiêng kị thì sẽ gặp rất nhiều vấn đề trắc trở, trục trặc liên quan đến vận trình công danh, sự nghiệp, không nhận được sự giúp đỡ từ người khác.

Theo như nhân tướng học, râu ria mà rậm rạp thì khí huyết lưu thông tốt, vượng, tràn đầy sinh khí và sinh lực. Nếu như râu ria mà mềm mại thì chứng minh người này có phẩm chất, nhân cách khá là tốt đẹp. Râu ria sở hữu màu đen bóng, mượt mà chính là tướng của người phú quý giàu sang, thuận buồm xuôi gió. Nếu như râu ria màu trắng muốt thì con cháu của người này về sau sẽ ngoan ngoãn, cực kỳ hiếu thảo.

Tướng ria của phụ nữ mà khô, hanh thì vận khí của người này kém may mắn, là người “hữu dũng vô mưu”. Nếu như râu ria lại pha lẫn nhiều màu thì chính là mẫu người dễ gặp thị phi, hình tượng của bản thân bị ảnh hưởng xấu. Râu ria mà sở hữu màu nâu, vàng, đỏ thì cuộc đời của chủ nhân này vội vã, thường hay lo lắng, âu sầu và áp lực, tình trạng sức khỏe, tinh thần đi xuống. Tướng râu mà xơ rối thì người này khi bước vào giai đoạn tuổi trung niên gặp nhiều khó khăn, sóng gió.

Theo nhân tướng học rất kỵ tướng cằm nhọn lại có râu quai nón. Rất kỵ tướng râu dưới cằm có màu nâu đỏ, nâu và vàng, hay râu che hết miệng, che đi phần yết hầu. Phụ nữ mà có tướng này thì làm việc rất siêng năng, cần cù, chăm chỉ, là người có năng lực. Tuy nhiên, tình cảm hôn nhân lại đến rất muộn màng, không có được hạnh phúc.

Phụ nữ có ria mép màu đen là người giỏi hành động hơn là suy nghĩ, rất mạnh mẽ, quyết đoán và dũng cảm. Lúc nào ở người phụ nữ này cũng tràn đầy năng lượng tích cực, giàu động lực. Phụ nữ tướng râu thưa là tướng của người phụ nữ có sự nghiệp phát triển tốt đẹp, giàu nghị lực, lý trí. Phụ nữ râu ria có màu nâu là mẫu phụ nữ có chỉ số thông minh cao, là người có tài năng, sống nhân hậu, thân thiện và giàu tình cảm. Ria mép mà rậm, dày thì tính cách chính trực, ngay thẳng, có phầm giản dị, nhưng cũng rất bốc đồng, nóng nảy.

Do đó mà phụ nữ này thường hay gây thù chuốc oán, gây mâu thuẫn, thị phi với người khác. Tướng ria mà thô, ráp là người phụ nữ khó tính, khó đoán, nhân cách ích kỷ và nhỏ nhen. Tướng ria mà vừa mềm lại vừa bóng chủ về nhân cách cao thượng, được quý nhân giúp đỡ và tương trợ. Tướng ria mà thô cứng, rậm rạp và mọc lan đến phần cổ họng chủ về kém thông minh, là người lắm tham vọng, nhiều mưu mô và dã tâm.

Kết luận phụ nữ sở hữu ria mép phần lớn vận trình sự nghiệp, công danh, tiền bạc rất hanh thông, thuận lợi. Tính cách mạnh mẽ, cá tính nhưng vận trình hôn nhân lại lận đận, không được viên mãn.

Giải mã tính cách của đàn ông có ria mép

Theo phương diện y học thì tướng ria mép ở đàn ông không được quan tâm nhiều như ở phụ nữ, bởi y học cho hay đây là do gen di truyền, sự thay đổi về nội tiết tố, hormone có trong cơ thể. Nếu như gia đình bạn có người có nhiều ria mép thì chứng minh bạn thừa hưởng nó từ bố hoặc là ông nội bạn. Ngoài ra, ria mép xuất hiện là có sự xuất hiện của hormone nam giới, loại hormone này càng phát triển thì lông ở trên cơ thể cũng sẽ phát triển mạnh mẽ, nhất là phần ria mép sẽ phát triển càng ngày càng nhiều.

Trên phương diện tử vi tướng số thì ria mép còn ẩn dấu rất nhiều điều bí ẩn. Ria mép mọc thưa thớt là mẫu đàn ông tinh tế, có năng lực quan sát sâu rộng, thông minh và phóng khoáng. Mẫu đàn ông này thường ăn nói hết sức khôn khéo, linh hoạt, giao tế rất giỏi, biết cách ứng biết và đối nhân xử thế nên ít khi làm phật lòng người khác lắm. Ria mép mọc kín nửa trên mép, các sợi râu đều nhau là người đàn ông lịch lãm, đứng đắn và rất chính trực.

Mẫu đàn ông này rất đáng để tin tưởng, tín nhiệm, trong chuyện tình duyên họ cũng rất chung thủy, nhiệt tình và yêu thương nửa kia hết mình. Ria mép mà kết hợp với “râu dê” thì đàn ông tướng này không có chính kiến, gió chiều nào theo chiều ấy. Họ phụ thuộc rất nhiều vào cảm xúc nên quyết định mọi thứ dựa trên tình cảm nhiều hơn là lý trí. Đồng thời, họ cũng rất dễ bị dao động trước ý kiến, quan điểm của người khác. Họ không tin tưởng vào chính minh, không có niềm tin vào người khác.

Ria mép kết hợp cùng với râu quai nón thường rất được chị em phụ nữ để ý đến nhiều. Tuy nhiên, nếu có thêm ria mép thì lại trái ngược lại. Họ thuộc mẫu người tôn thờ chủ nghĩa cá nhân, không có gì quan trọng hơn lợi ích của cá nhân họ cả.

Trong chuyện tình cảm, đặt ra nhiều yêu cầu nghiêm khắc, kỹ tính trong việc lựa chọn người bạn đời của mình. Nếu người này sở hữu thêm nốt ruồi nằm ở ria mép thì bạn tuyệt đối nên cẩn thận khi kết thân. Bởi vì họ thuộc nhóm người sống ích kỷ, chỉ biết đến bản thân.

Ria mép mà kết hợp cùng với râu mọc lộn xộn, lung tung chính là đàn ông có tính cách mạnh mẽ, phóng khoáng và thoải mái, không quá xem trọng tiểu tiết. Mọi thứ đến với họ chỉ là sự thoáng qua, rất dễ thay lòng đổi dạ. Do đó mà chuyện tình cảm cũng không được bền chặt và dài lây, thậm chí là rất khó để có được hạnh phúc, tốt đẹp ở trong tình cảm.

Theo quan niệm của người xưa thì đàn ông mà không có râu hay ria mép thường là người bất tài vô dụng. Không có nghị lực để vươn lên. Xét trên khía cạnh nhân tướng học thì người không có râu thì là người gian xảo, chuyên đi nịnh hót người khác.

Xem thêm: Tuổi Giáp Tuất 1994 Có Hợp Mua Nhà Năm 2023 Quý Mão?

Đánh giá post

Chat ngay