x

TỬ VI TUỔI HỢI THÁNG 10 ÂM LỊCH

Ngày đăng: 08-11-2023

XEM TỬ VI THÁNG 10 ÂM LỊCH TUỔI HỢI – TÂN HỢI, QUÝ HỢI, ẤT HỢI

Tháng này thế nào? Mời các bạn đón đọc qua bài viết bên dưới để có cái nhìn tổng quan về vận hạn tháng 10 của mình. Từ đó lập kế hoạch cho tháng mới thuận lợi suôn sẻ nhé!

Tháng 10 âm lịch bắt đầu từ ngày 13/11/2023 đến ngày 12/12/2023.

Tức tháng Quý Hợi, Thiên can tháng Quý – Thủy, Địa Chi Hợi – Thủy. Lục Thập Hoa giáp Đại Hải Thủy.

Tử Vi hàng tháng cụ thể với Tân Hợi, Quý Hợi, Ất Hợi

Tuổi Tân Hợi nạp âm Thoa Xuyến Kim

Tuổi Quý Hợi nạp âm Đại Hải Thủy

Tuổi Ất Hợi nạp âm Sơn Đầu Hỏa

Tử Vi tháng 10 âm lịch tuổi Tân Hợi (1971)

Thiên Can Tuổi sinh Thiên Can Tháng, Địa chi Tháng và Địa Chi tuổi đều là Hợi – Thủy, Nạp âm Tuổi sinh xuất Nạp âm Tháng

Sự nghiệp Tân Hợi không có tiến triển nổi bật nhưng cũng không có hạn gì xấu. Bạn hoàn thành các nhiệm vụ được giao nhưng kết quả đạt được ở mức bình thường và không quá xuất sắc. Trong vận trình công việc, đội nhóm bạn khá đoàn kết và phối hợp ăn ý. Bạn là người giúp đỡ nhiều cho đồng nghiệp, bạn bè… trong tháng này. Với các Tân Hợi làm việc tự do, tháng mới có thể bạn đang dự định đầu tư làm ăn hoặc chi tiền mua sắm tài sản, nhà cửa…

Tiền bạc bạn ngoài những khoản ổn định thì cũng có các nguồn lợi lộc khác đưa lại, thu nhiều nhưng chi cũng lớn. Hao tốn là khó tránh khỏi. Nếu không làm ăn gì thì bạn hãy chuẩn bị tinh thần cho những việc phát sinh cần chi tiền. Bạn cũng phải tính toán cân nhắc nhiều. Có thể bạn bè người thân hỏi vay mượn bạn một khoản. Ngoài ra trong tháng không có nhiều việc phát sinh.

Trong tình cảm, gia đình hòa thuận, nhưng bạn cũng tốn kém cho vợ chồng con cái. Có thể tham gia tiệc tùng đình đám nhiều, gặp gỡ nhiều người. Tháng nầy bạn đi lại nhiều, có thể thay đổi chỗ ở, phòng ban. Nếu đang cân nhắc các hoạt động thiện nguyện thì tháng này phù hợp. Sức khỏe suy giảm, có thể sút cân, đau ốm nhẹ.

Tử Vi tháng 10 âm lịch tuổi Quý Hợi (1983)

Thiên Can Tháng Tương hòa Thiên can Tuổi, Địa chi Tháng và Địa Chi tuổi đều là Hợi – Thủy, Nạp âm cùng là Thủy, lưỡng Thủy thành giang

Tháng 10 âm lịch năm 2023 Quý Hợi có sự may mắn do người khác đưa lại. Bạn có nhiều dự tính, kế hoạch để triển khai. Không nên bỏ lỡ thời cơ để phát tài trong tháng này khi mà Thần Tài đã gõ cửa. Nên tham gia các khóa học, hoặc sinh hoạt hội nhóm, giao lưu kết nối nhiều hơn. Việc buôn bán, làm ăn kinh doanh cũng nhờ đó mà tốt lên. Sẽ có người định hướng chỉ đường cho bạn. Vận vượng quý nhân, ngồi ở nhà cũng ra khách ra lộc, đông khách hàng đến với mình. Tinh thần phấn chấn thoải mái. Có thể bạn được hỗ trợ mặt tài chính, nợ cũ nay thu hồi được, có cơ may trúng số.

Tháng này sẽ là một tháng khá bận rộn nhưng con giáp này sẽ thấy công sức mà mình đổ ra là xứng đáng khi lợi nhuận tăng mạnh mẽ, tài lộc ùn ùn kéo về túi. Ngoài ra, tình duyên cũng rất tốt đẹp, vợ chồng hòa thuận, gia đình hạnh phúc, con cái ngoan ngoãn. Những người độc thân có cơ hội gặp gỡ và tiếp xúc với đối tượng lý tưởng ở cự ly gần. Sức khỏe bạn khỏe mạnh không gặp vấn đề gì.

Tử Vi tháng 10 âm lịch tuổi Ất Hợi (1995)

Thiên can Tháng sinh Thiên Can Tuổi, Địa chi Tháng và Địa Chi tuổi đều là Hợi – Thủy, mệnh tuổi bị mệnh tháng khắc

Tháng 10 âm lịch năm 2023 Ất Hợi có sự may mắn về thời vận bên ngoài đưa lại. Bạn có nhiều dự tính, kế hoạch để triển khai. Tuy nhiên vướng mắc nằm ở các mối quan hệ. Bạn khó có được sự đồng thuận, hài hòa với mọi người. Những việc liên quan đến thương thảo, bàn bạc chung với người khác thì sẽ khó đạt được sự đồng thuận. Sếp, đồng nghiệp, khách hàng, người thân muốn áp đặt, chèn ép bạn theo ý họ. Bạn phải khéo xử lý thì mới được việc. Lời khuyên con giáp này bình tĩnh khi làm việc với mọi người, tận dụng tối đa các cơ hội đến với mình. Có như vậy mới gặt hái được tài lộc. Tiền bạc trước tốt sau xấu, kiếm được cũng hao khoản này khoản kia cho người thân.

Trong tình cảm cũng vậy, đối phương đòi hỏi quá nhiều nơi bạn. Bạn và người đó không thống nhất quan điểm, nên hạn chế bàn bạc công việc chung nếu không muốn cãi nhau. Chú ý giữ thái độ ôn hòa với người thân trong nhà vì bạn cũng sẽ dễ xô xát, to tiếng với họ. Mà nguồn cơn chính là người khác gây ra với bạn. Hãy chia sẻ nói chuyện nhẹ nhàng, đừng giữ nỗi buồn trong lòng. Tháng này bạn sẽ có những trận ốm nhẹ, nhưng không thành hạn lớn. Cũng không phải đi lại nhiều, chủ yếu ở yên một nơi.

Xem thêm: Tử Vi tuổi Tuất tháng 10 âm lịch

Đánh giá post

Chat ngay