x

XEM TỬ VI THÁNG 7 ÂM LỊCH TUỔI THÂN

Ngày đăng: 13-08-2023

XEM TỬ VI THÁNG 7 ÂM LỊCH TUỔI THÂN

Tháng này thế nào? Mời các bạn đón đọc qua bài viết bên dưới để có cái nhìn tổng quan về vận hạn tháng 7 của mình. Từ đó lập kế hoạch cho tháng mới thuận lợi suôn sẻ nhé!

Tháng 7 âm lịch bắt đầu từ ngày 16/08/2023 đến ngày 14/09/2023 Dương lịch

Tức tháng Canh Thân, Năm Quý Mão. Thiên can tháng Canh – Kim, địa chi tháng Thân – Kim. Ngũ hành nạp âm tháng là Thạch Lựu Mộc – Gỗ cây lựu đá.

Tử Vi hàng tháng cụ thể với Canh Thân, Mậu Thân, Nhâm Thân

Tuổi Canh Thân nạp âm Thạch Lựu Mộc

Tuổi Nhâm Thân nạp âm Kiếm Phong Kim

Tuổi Giáp Thân nạp âm Tuyền Trung Thủy

Tử Vi tháng 7 âm lịch Canh Thân (1980)

Thiên can tháng tương hòa Thiên can tuổi, Địa chi tuổi Địa chi tháng Kim, Mệnh tuổi và mệnh tháng là Mộc – lưỡng Mộc thành lâm.

Canh Thân trong tháng Canh Thân vận trình của bạn có thể nói là khá tốt. Công việc và tài lộc ổn định, tinh thần thoải mái. Các mối quan hệ đắc lực, vượng vận quý nhân. Đồng nghiệp sếp đều đắc lực. Khách hàng đối tác ủng hộ bạn, đông người đến với mình. Canh Thân có thể phát huy được thế mạnh của mình trong công việc. Bạn không gặp bất kỳ khó khăn trở ngại nào trong công việc. Nếu cần vay vốn thì vay được luôn, các khoản nợ được hoàn trả, bạn còn được hỗ trợ tài chính từ người thân. Tiền bạc rủng rỉnh, bạn cũng tích lũy được một khoản kha khá, không phải tiêu hao tiền bạc gì trong tháng.

Khoảng thời gian bạn tập trung làm việc chính là lúc bạn tỏa ra sức hút nhất. Bạn khiến cho trái tim người khác phải rung động. Vận đào hoa nở rộ bất ngờ, rất có thể những người độc thân sẽ tìm được nửa kia của mình. Trong gia đạo, bạn và người phối ngẫu có sự gắn kết mật thiết, cùng nhau làm các công việc yêu thích, nuôi dạy con cái, chia sẻ thấu hiểu cho nhau. Sức khỏe bạn khỏe mạnh, khang kiện nhưng bạn cũng nên ăn uống điều độ, nghỉ ngơi tốt. Thường xuyên rèn luyện cơ thể, đừng cố quá ảnh hưởng đến sức khỏe về lâu về dài.

Tử Vi tháng 7 âm lịch tuổi Nhâm Thân (1992)

Thiên can tháng sinh Thiên can tuổi, Địa chi tuổi và Địa chi tháng Kim, Mệnh Tuổi khắc Mệnh tháng

Sau 2 tháng vận trình đi xuống thì tháng này Nhâm Thân bắt đầu hồi phục và đi lên. Những cơ hội vận hội mới bắt đầu mở ra cho bạn. Việc của bạn là trân trọng các cơ hội, phục vụ thật tốt khách hàng, hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Tháng này bạn dễ là người gây hấn trong các mối quan hệ. Bạn không đồng thuận với sếp, đồng nghiệp hoặc khách hàng và có những hành động gay gắt. Điều này chỉ là cho mọi chuyện tệ hại hơn thôi. Hãy xử lý ôn hòa mọi việc bằng thái độ tôn trọng mọi người bạn nhé.

Trong tình yêu, bạn còn muốn kiểm soát người yêu và gia đình theo ý mình. Khi người khác không theo ý mình thì bạn khá khó chịu. Nếu bạn muốn nhận được sự đồng thuận và ủng hộ từ người khác thì bạn nên cho họ thấy rằng bạn làm vì lợi ích của chính họ. Không phải vì tâm tính bạn thích kiểm soát. Như vậy sẽ giúp ích cho mối quan hệ của cả hai. Về tiền bạc, ban đầu có nhiều tiền nhưng về sau không còn. Có thể bạn cho vay hoặc là mua sắm tài sản, vật dụng, chi tiêu cá nhân. Sức khỏe không gặp vấn đề gì ngoài việc bạn phải dành thời gian xử lý rắc rối trong các mối quan hệ.

Tử Vi tháng 7 âm lịch tuổi Giáp Thân (2004)

Thiên can Tháng khắc Thiên can Tuổi, Địa chi tuổi Địa chi tháng Kim, Mệnh tuổi sinh Mệnh Tháng

So với hai tuổi Thân đàn anh vận hạn tháng mới khá tốt đẹp ổn định thì Giáp Thân không được may mắn như vậy. Thời vận bên ngoài xấu ảnh hưởng đến công việc, học tập của bạn. Người khác gây chuyện trái khuấy cho bạn khiến tinh thần bạn bực dọc không yên. Muốn an ổn để học hành mà cũng không thể tập trung học được. Tiền bạc chi tiêu hà tiện, không có nhiều tiền, bạn còn phải hao tốn vào những việc không đâu vào đâu cả. Cũng có thể bạn đang lo lắng giải quyết chuyện của người khác hoặc là làm phước giúp người. Tháng này sẽ hợp nếu như bạn đang có ý định đi chùa cúng dường hoặc tham gia các hoạt động thiện nguyện. Tuy tốn kém nhưng được công đức.

Về tình cảm, nếu bạn đã có người yêu thì bạn hy sinh hết lòng vì đối phương. Nếu chưa có người yêu thì việc yêu đơn phương cũng khiến bạn lo nghĩ, tương tư rất nhiều. Lời khuyên với Giáp Thân đang còn độ tuổi đi học, nên tận dụng những ngày tháng nghỉ hè sắp kết thúc để phụ giúp công việc cho cha mẹ, vun đắp tình cảm gia đình và sự gắn kết các thành viên. Hoặc là giúp bạn bè làm bài tập, giúp hàng xóm các công việc vườn tược. Có như vậy kỳ nghỉ hè của bạn mới trở nên tuyệt vời nhất.

Xem thêm: Xem Tử Vi Tháng 7 Âm Lịch Tuổi Mùi

Đánh giá post

Chat ngay