x

XEM TỬ VI THÁNG 7 ÂM LỊCH TUỔI THÂN

Ngày đăng: 31-07-2022

XEM TỬ VI THÁNG 7 ÂM LỊCH TUỔI THÂN

Tháng này thế nào? Các bạn cùng xem nhé!

Tháng 7 âm lịch bắt đầu từ ngày 29/07/2022 đến ngày 26/08/2022 Dương lịch

Tức tháng Mậu Thân, Năm Nhâm Dần.

Địa chi: Thân; ngũ hành Kim

Tháng Mậu Thân: Thiên can tháng Thổ, địa chi ngày Kim

Thiên can tháng sinh thiên can tuổi, địa chi tuổi địa chi tháng Kim

Tuổi Thân cẩn thận hơn với vấn đề tài chính của mình

Công việc, sự nghiệp: Công việc thuận lợi, đạt được thành tích xuất sắc, thậm chí là được cấp trên đề bạt lên một vị trí mới

Tiền tài: Tài lộc ổn định, không nhiều đến mức khiến bạn dư giả nhưng cũng đủ cho bạn chi tiêu trong ngày này

Sức khỏe: Cần tìm một không gian thoáng đãng để thả lỏng cơ thể và tinh thần

Tình cảm: Gia đình bất hòa, vợ chồng có nhiều tranh cãi đứng trên bờ vực đổ vỡ Bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho nửa kia của mình

Mối quan hệ: Kiểm soát bản thân mình thật tốt, đừng bị những lời nói khích bác làm ảnh hưởng đến quyết định của bạn

Tử Vi hằng tháng cụ thể với Canh Thân, Mậu Thân, Nhâm Thân

Tuổi Canh Thân nạp âm Thạch Lựu Mộc

Tuổi Nhâm Thân nạp âm Kiếm Phong Kim

Tuổi Giáp Thân nạp âm Tuyền Trung Thủy

Tử Vi tháng 7 âm lịch Canh Thân (1980)

Thiên can tháng sinh thiên can tuổi, địa chi tuổi địa chi tháng Kim, mệnh tuổi khắc mệnh tháng

Canh Thân phát huy tốt năng lực và kỹ năng chuyên môn của bản thân

Theo Tử Vi tháng 7 âm lịch của 12 con giáp cho thấy Canh Thân có thể phát huy được thế mạnh của mình trong công việc. Tuy gặp phải một số vấn đề phát sinh giữa quá trình nhưng bạn vẫn có thể kiểm soát được tình hình nhờ vào khả năng ứng biến linh hoạt của bản thân.

Khoảng thời gian bạn tập trung làm việc chính là lúc bạn tỏa ra sức cuốn hút mãnh liệt nhất. Thu hút rất nhiều người khác phái. Bạn đã khiến cho trái tim của những người nay phải rung động mà không hay biết. Vận đào hoa nở rộ bất ngờ, rất có thể làm cho những người còn độc thân sớm tìm được nửa kia của mình. Bạn nên ăn uống điều độ, nghỉ ngơi tốt. Thường xuyên rèn luyện cơ thể, đừng cố quá ảnh hưởng đến sức khỏe về lâu về dài.

Tử Vi tháng 7 âm lịch tuổi Nhâm Thân (1992)

Thiên can tháng khắc thiên can tuổi, địa chi tuổi địa chi tháng Kim, mệnh tháng sinh mệnh tuổi

Nhâm Thân đề phòng kẻ tiểu nhân

Theo Tử Vi tháng 7 âm lịch của 12 con giáp nhắc nhở Nhâm Thân cần đề phòng kẻ tiểu nhân mưu hại. Những kẻ này có thể tung tin đồn thất thiệt, ác ý làm giảm uy tín cũng như danh dự của bạn. Điều này gây ảnh hưởng rất lớn cũng như gây ra nhiều cản trở đến sự nghiệp và con đường thăng quan tiến chức của bạn. Vì thế nên bạn cần hết sức thận trọng trong quá trình xử lý mọi việc, không nên hóng hớt chuyện bao đồng.

Vận trình tình duyên của con giáp này trong tháng 7 âm tương đối thuận lợi, suôn sẻ và hanh thông. Tháng này bạn có thể cùng với nửa kia dành nhiều thời gian bên nhau hơn. Đừng để cuộc sống hôn nhân trở nên nhàm chán, hãy làm mới tình yêu của cả hai vợ chồng khiến cho tình cảm mặn nồng và được trân trọng nhiều hơn.

Tử Vi tháng 7 âm lịch tuổi Giáp Thân (2004)

Thiên can tuổi khắc thiên can tháng, địa chi tuổi địa chi tháng Kim, mệnh tháng khắc mệnh tuổi

Giáp Thân chấp nhận sự thật

Theo Tử Vi tháng 7 âm lịch của 12 con giáp dự báo có người có ác ý khiến cho Giáp Thân tức giận, khó chịu. Bạn luôn sẵn lòng nghe những lời bộc bạch, chia sẻ, hoặc là những lời khuyên. Nhưng bạn sẽ không thoải mái chút nào trước những lời chỉ trích, nhất là trong tháng 7 này vì bạn rất nhạy cảm.

Trong tháng này, bạn có cơ hội trò chuyện với người có nhiều kinh nghiệm, thông tuệ giúp cho bạn ngộ ra rất nhiều điều bổ ích. Vận trình tài lộc của bạn trong tháng 7 âm lịch lại không bị ảnh hưởng dưới nhiều tác động của các yếu tố khách quan mà có sự tăng lên nhờ vào công việc làm thêm mà bạn đnag làm.

Kết: Tuổi Thân công việc phát triển, thăng tiến vượt bậc, tình duyên ảm đạm, vợ chồng có nhiều mâu thuẫn khó giải quyết.

Xem thêm: Xem Tử Vi Tháng 7 Âm Lịch Tuổi Mùi

Đánh giá post

Chat ngay