x

Bình xét lá số tử vi số 94145

Ngày đăng: 18-11-2020

Câu hỏi


Mong thầy giúp xem kỹ cho con về đường tử tức và thăng tiến quan lộc. Hiện tại vợ chồng con đang hiếm muộn và có ý định cấy ghép con thì không biết năm nay có thành công không ạ (chồng con sinh năm 1989)

Bình xét lá số

Trả lời:
Bản Mệnh ổn định, phu thê tuy vô chính diệu nhưng cát tinh củng chiếu, Tử Tức sao đẹp nên đến vận sẽ có con, nếu cố gắng thì trong năm sau có tin vui ( có dấu hiệu tháng 1 âm lịch ra tết) . Muộn nhất là giữa năm 2021 âm lịch là có thuận đường con cái, 2 vợ chồng cứ nhẹ nhàng, đi chơi, làm ăn, du lịch, đừng áp lực thì đến lúc đến sẽ có, không phải dùng biện pháp gì can thiệp ảnh hưởng cả 2 người, tâm lý nhiều.

              Cung Tử Tức là cung biểu trưng cho con cái và mối quan hệ của đương số với con trẻ. Có Tử Vi và Phá Quân đồng cung ở Sửu. Từ Vi là người  đứng đầu và lãnh đạo như sao đẩu tiên xuất hiện trên lá số. Phá Quân mang tính chất hao phá tán. Nên chuyện sinh đẻ cũng có nhiều khó khăn, bất trắc diễn ra. Trong nhà không có nhiều con và cũng không vượt quá hai người. Con trẻ cũng nhanh nhẹn và hoạt bát, có chí hướng, định vị được bản thân. Ngoài ra, sau này cũng phải làm chủ thì mới an thân. Bộ Phá - Sát - Tham - Liêm chiếu cung là là bộ hành động, con trẻ sống trọng hành động và việc làm. Cuộc sống tuy thăng trầm, lên thác xuống ghềnh mới khẳng định được tài năng của bản thân. Tướng Quân là sự can trường, có phần ngang ngạnh và cứng đẩu ở Tuế Phá và Phá Toái. Thiên Hư như hình tượng khúc gỗ mục rỗng ở bên trong nên con trẻ thường làm song thân lao lực nhiều. Nhìn chung, việc tách con cái sớm là điều cần kíp, một mặt để con trẻ tự lập trong cuộc sống và tránh xung khắc với những thành viên trong gia đình.
0/5 (0 Reviews)

Chat ngay