x

XEM TỬ VI THÁNG 8 ÂM LỊCH TUỔI TUẤT

Ngày đăng: 07-09-2023

XEM TỬ VI THÁNG 8 ÂM LỊCH TUỔI TUẤT – NHÂM TUẤT, GIÁP TUẤT, BÍNH TUẤT

Tháng này thế nào? Các bạn cùng xem nhé!

Tháng 8 âm lịch bắt đầu từ ngày 15/09/2023 đến ngày 14/10/2023 Dương lịch

Tức tháng Tân Dậu, Năm Quý Mão.

Thiên Can tháng là Tân – Kim, Địa chi tháng Dậu Kim, nạp âm tháng Thạch Lựu Mộc

Tháng Dậu với người tuổi Dậu là tháng tuổi, với người tuổi Mão là tháng vừa xung vừa khắc. Với người tuổi Thìn là nhị hợp, với tuổi Tỵ, Sửu là bán tam hợp. Tháng Dậu nhị hại với người tuổi Tuất.

Tử Vi hàng tháng cụ thể với Canh Tuất 1970, Nhâm Tuất 1982, Giáp Tuất 1994, Bính Tuất 2006

Canh Tuất nạp âm là Thoa Xuyến Kim

Tuổi Nhâm Tuất nạp âm Đại Hải Thủy

Tuổi Giáp Tuất nạp âm Sơn Đầu Hỏa

Bính Tuất nạp âm Ốc Thượng Thổ

Tử Vi tháng 8 âm lịch tuổi Canh Tuất (1970)

Thiên can Tháng tương hòa Thiên can Tuổi, Địa chi tuổi sinh Địa chi tháng, mệnh tuổi không khắc mệnh tháng

Tháng này vận trình bạn ở mức trung bình khá. Có thể phải đi xa, du lịch công tác ngắn hạn. Tiền bạc không quá dồi dào nhưng bạn cũng không phải chi nhiều. Các mối quan hệ không đắc lực, bạn bè đối tác đồng nghiệp việc ai nấy làm, bạn không nhờ cậy được nơi họ. Bạn cũng không có xu hướng tương tác tiếp cận với ai. Với các Canh Tuất làm kinh doanh, cơ hội, khách hàng sẽ không nhiều nhưng bạn cũng không gặp phải khó khăn trở ngại gì. Để mà phát đạt hẳn lên, tiền vào như nước thì không có. Với Canh Tuất làm các công việc ổn định, tháng này không có biến động gì. Tiền bạc có làm thì sẽ có ăn, nhưng không gặp may mắn tiền bạc hoặc được chu cấp tài chính.

Trong tình yêu, bạn và vợ chồng không có nhiều sự liên kết mật thiết. Gia đạo bình thường, không can dự vào việc của nhau. Sức khỏe khỏe mạnh, an ổn.

Tử Vi tháng 8 âm lịch tuổi Nhâm Tuất (1982)

Thiên can Tháng sinh Thiên can Tuổi, Địa chi tuổi sinh Địa chi tháng, Mệnh tuổi không sinh Mệnh tháng, Đại Hải Thủy gặp Thạch Lựu Mộc là Mộc úng, chiết.

Về mặt công việc, tháng này mọi sự diễn biến thuận lợi cho Nhâm Tuất. Công việc có nhiều cơ hội đưa lại, bạn nên trân trọng mọi điều xảy đến. Đừng vì cao ngạo mà làm hỏng việc. Về tiền bạc trước có sau phải tiêu hao đi, không tích lũy được. Bạn cũng sẽ có những chuyến đi xa, đi chơi du lịch, công tác ngắn hạn.

Tháng này, Nhâm Tuất dễ gây hấn với người khác. Bạn luôn muốn làm mọi việc theo ý mình mà không quan tâm đến cảm xúc của mọi người. Vì thế trong các mối quan hệ dễ này ra tranh cãi, người khác vì bạn mà tổn thương. Trong tình yêu cũng vậy, nên đặt mình vào vị trí của đối phương để hiểu và cảm thông cho họ. Nếu không biết kiềm chế tháng này bạn và người đó sẽ có những tranh cãi bất hòa. Việc ai đúng ai sai không quan trọng, nên bạn không cần gay gắt với người khác. Giữ hòa khí tốt đẹp trong nhà hay nơi công sở cũng là tiền đề rất tốt cho tài lộc và đời sống tinh thần của bạn. Về sức khỏe bạn không gặp vấn đề gì.

Tử Vi tháng 8 âm lịch tuổi Giáp Tuất (1994)

Thiên can Tháng khắc Thiên can Tuổi, Địa chi tuổi sinh Địa chi tháng, Mệnh Tháng sinh mệnh Tuổi

Vận trình tháng này với Giáp Tuất mà nói là tiền hung hậu cát. Ban đầu sẽ có những khó khăn trở ngại cản bước tiến của bạn, thời vận bên ngoài gây bất lợi. Nhưng bằng sự xoay xở và giúp đỡ của mọi người mà bạn xử lý ổn thỏa mọi việc. Có đông khách hàng tìm đến bạn, bạn bè cũng hội họp, họ hàng đoàn viên. Tiền bạc ban đầu gặp khó, sau hanh thông thuận lợi. Vay vốn thành công, có người trả nợ, các khoản tiền đầu tư nay thu về lợi nhuận. Bạn có thể tìm được người đồng hành đáng tin cậy, cả hai hỗ trợ nhau cùng phát triển. Sẽ có một vài cơ hội đầu tư xuất hiện trước mắt bạn, hãy tìm hiểu kỹ trước khi tiến hành bạn nhé. Bạn cũng sẽ có những chuyến đi xa, đi chơi du lịch, công tác ngắn hạn.

Về tình cảm, tình yêu đôi lứa gắn kết, có thể tính chuyện lâu dài. Bạn và người yêu cũng có thể đi chơi xa đi du lịch cùng nhau rất vui vẻ. Với người độc thân bạn cũng có nhiều cơ hội giao lưu gặp gỡ làm quen bạn mới. Có thành đôi hay không còn tùy thuộc duyên phận bạn với người đó thế nào. Về sức khỏe bạn không gặp vấn đề gì.

Tử Vi tháng 8 âm lịch tuổi Bính Tuất 2006

Thiên can Tuổi khắc Thiên Can Tháng, Địa chi tuổi sinh Địa chi tháng, Mệnh tháng khắc Mệnh tuổi

Tháng này bạn đừng đưa lời khuyên cho người khác nếu chưa thực sự nắm vững điều đó. Vì sẽ dễ chữa lợn lành thành lợn què. Người khác không biết ơn thậm chí còn trách móc bạn. Bạn cũng dễ bị bạn bè bắt nạt, thầy cô cha mẹ khiển trách. Nên thận trọng trong lời nói và cách ứng xử, biết kính trên nhường dưới, hòa nhã với bạn bè. Thành tích học tập kém hơn sức lực của bạn, thậm chí bạn còn chán học. Tháng này hợp đi ra ngoài, đi chơi thay đổi không khí, từ đó mà có chuyển biến tích cực đến với bạn.

Về tình cảm, với Bính Tuất còn độc thân sẽ không có cơ hội nào. Với Bính Tuất đang hẹn hò, người đó gây sự cãi nhau với bạn. Tinh thần bạn bực bội khó chịu. Hãy dành cho nhau không gian riêng để tự suy xét và xử lý vấn đề.

Xem thêm: Xem Tử Vi Tháng 8 Âm Lịch Tuổi Dậu

3.3/5 - (3 bình chọn)

Chat ngay