x

TỬ VI HÀNG THÁNG CỦA 12 CON GIÁP TUỔI TỴ THÁNG 9

Ngày đăng: 08-10-2021

TỬ VI HÀNG THÁNG CỦA 12 CON GIÁP TUỔI TỴ THÁNG 9

Tháng này thế nào? Các bạn cùng xem nhé!

Tháng 9 âm lịch bắt đầu từ ngày 06/10/2021 đến ngày 04/11/2021 Dương lịch

Tức tháng Mậu Tuất, Năm Tân Sửu.

Địa chi: Tỵ; ngũ hành Hỏa

Tháng Mậu Tuất: Thiên can tháng Thổ, địa chi ngày Thổ

Thiên can tuổi sinh thiên can tháng, địa chi tuổi sinh địa chi tháng

Tuổi Tỵ nhiều cơ hội phát tài phát lộc

Công việc, sự nghiệp: Công việc diễn ra thuận lợi, nhận được sự tán thưởng từ cấp trên

Tiền tài: Tài lộc phát đạt, có nhiều cơ hội mở rộng kinh doanh cũng như gia tăng thu nhập

Tình cảm: Gia đình hòa thuận, hạnh phúc, tình yêu đôi lứa có nhiều biến động, lúc lên lúc xuống. Người độc thân ghi điểm trong mắt người khác phái

Sức khỏe: Bổ sung nhiều nước cho cơ thể

Mối quan hệ: Tạo mối quan hệ tốt đẹp với mọi người xung quanh, không gây sự mâu thuẫn hay xung đột ảnh hưởng đến công việc

Tử vi hàng tháng cụ thể với Đinh Tỵ, Kỷ Tỵ, Tân Tỵ

Tuổi Đinh Tỵ nạp âm Sa Trung Thổ

Tuổi Kỷ Tỵ nạp âm Đại Lâm Mộc

Tuổi Tân Tỵ nạp âm Bạch Lạp Kim

Tử vi tháng 9 âm lịch tuổi Đinh Tỵ (1977)

Thiên can tuổi sinh thiên can tháng, địa chi tuổi sinh địa chi tháng, mệnh tháng khắc mệnh tuổi

Đinh Tỵ đề phòng xung đột với người khác

Đinh Tỵ nên cẩn thận, đề phòng xung đột hoặc va chạm với người khác trong tháng 9 âm lịch này. Trong quá trình làm việc hay trao đổi, hợp tác thì cần phải bình tĩnh để tìm cách giải quyết phù hợp chứ không nên nóng giận, to tiếng hay cãi nhau với người khác mà không có lợi ích gì cho mình cả. Điều này chỉ khiến bạn trở nên mệt mỏi và rước bực vào mình mà thôi. Đây cũng không phải là thời gian thích hợp để bạn tiến hành những việc đầu tư mạo hiểm như chứng khoán, tiền ảo. Có vẻ bạn đang quá sốc nổi và mất kiên nhẫn nên không suy nghĩ cẩn thận, dễ mắc phải sai lầm gây tổn thất tài lộc.

Tử vi tháng 9 âm lịch tuổi Kỷ Tỵ (1989)

Thiên can tháng thiên can tuổi Thổ, địa chi tuổi sinh địa chi tháng, mệnh tuổi mệnh tháng Mộc

Kỷ Tỵ cảm thấy hài lòng

Tử vi tháng 9 âm lịch của 12 con giáp cho thấy Kỷ Tỵ cảm nhận được sự hài lòng và sử dụng bất cứ một cơ hội nào để nhận được một vài phản hồi hữu ích từ đối tác hay đồng nghiệp của mình. Bạn mong muốn có thể bước vào một mối quan hệ bền vững và lâu dài, hãy đưa ra sự lựa chọn cuối cùng với người mà bạn cho là phù hợp nhất. Trong công việc, dường như là không có việc gì là bạn không thể hoàn thành được cả. Sự tự tin kết hợp với sự chính trực luôn được mọi người đón nhận và nhìn ra từ bạn. Các đồng nghiệp rất kinh ngạc khi bạn giải quyết các dự án, kế hoạch khó khăn một cách dễ dàng.

Tử vi tháng 9 âm lịch tuổi Tân Tỵ (2001)

Thiên can tháng sinh thiên can tuổi, địa chi tuổi sinh địa chi tháng, mệnh tuổi khắc mệnh tháng

Tân Tỵ được quý nhân giúp đỡ, mọi việc thuận lợi

Tử vi tháng 9 âm lịch của 12 con giáp cho thấy Tân Tỵ may mắn nhận được sự dẫn đường chỉ lối của quý nhân nên làm việc gì cũng thuận lợi và dễ dàng hơn. Nhất là trong chuyện tình duyên, hôm nay là một ngày thích hợp để những người độc thân chủ động tìm kiếm hạnh phúc cho mình. Đừng cứ mãi giấu kín tình cảm của bản thân rồi chỉ biết cách chờ đợi. Đây chính là thời điểm phù hợp nhất đối với bạn nhưng chưa chắc đã là thời điểm thích hợp nhất với người kia. 

Bạn biết rằng yêu đơn phương chưa bao giờ là điều dễ dàng và vui vẻ cả. Vận trình học tập cũng gặp rất nhiều thuận lợi, các cuộc thi bạn tham gia hay là các nghiên cứu khoa học của bạn cũng được đánh giá rất cao.

Kết: Tuổi Tỵ công việc thuận lợi, tài lộc phát triển có nhiều cơ hội làm ăn phát tài phát lộc. Chuyện tình cảm diễn ra thuận lợi.

Xem thêm: Tử Vi tuổi Thìn tháng 9 âm

Đánh giá post

Chat ngay