x

XEM TỬ VI THÁNG 1 ÂM LỊCH TUỔI HỢI

Ngày đăng: 07-02-2024

XEM TỬ VI THÁNG 1 ÂM LỊCH TUỔI HỢI

Tháng này thế nào? Mời các bạn đón đọc qua bài viết bên dưới để có cái nhìn tổng quan về vận hạn tháng 1 của mình. Từ đó lập kế hoạch cho tháng mới năm mới thuận lợi suôn sẻ nhé!

Tháng 1 âm lịch năm 2024 bắt đầu từ ngày 10/02/2024 đến ngày 09/03/2024 Dương lịch

Tức tháng Bính Dần, Thiên can tháng Bính – Hỏa, Địa chi: Dần – Mộc. Lục thập hoa giáp Lư Trung Hỏa

Dưới đây là Tử Vi hàng tháng tổng quan cho các Tuổi tính theo năm sinh. Tuổi đó đến Tháng đó thì ngũ hành Can, Chi, Hoa Giáp giữa Tháng và Tuổi tương tác qua lại hợp khắc thế nào. Vận khí Tháng chi phối, ảnh hưởng đến những người có Năm sinh đó ra sao. Tuy nhiên, đây chỉ mang tính chất tổng quan tốt xấu cho từng tuổi. Còn tùy theo Tuổi đó sinh Tháng, Ngày Giờ nào, tức lá số Tử Vi ra sao, đang ở đại vận, tiểu vận, nguyệt vận nào. Quý bạn đọc muốn biết hạn tháng chính xác nhất để quyết định những việc trọng đại thì nên tham khảo thêm lá số Tử Vi năm 2024 của mình nhé.

Tử vi hàng tháng cụ thể với Tân Hợi, Quý Hợi, Ất Hợi

Tuổi Tân Hợi nạp âm Thoa Xuyến Kim

Tuổi Quý Hợi nạp âm Đại Hải Thủy

Tuổi Ất Hợi nạp âm Sơn Đầu Hỏa

Tử Vi tháng 1 âm lịch tuổi Tân Hợi (1971)

Thiên can Tháng khắc Thiên can Tuổi, Địa chi Tuổi sinh Địa chi Tháng, Dần Hợi nhị hợp, Nạp âm Tháng giúp luyện Nạp âm Tuổi – tốt đẹp.

Những ngày đầu xuân năm mới tinh thần người Tân Hợi chưa thực sự thoải mái an yên. Vì thời vận vẫn còn gặp khó, bạn phải tính toán lo lắng nhiều. Công việc còn nhiều vướng mắc, khó khăn. Bạn có nhiều khoản nhiều điều phải lo lắng, bận tâm. Vận hội dần khai mở từ sau rằm. Đi xa xuất hành hao tốn nhưng tiền bạc trước khó sau dễ. Các khoản nợ cũ dần được thu hồi, vay vốn có người hỗ trợ, các khoản tiền mới dần dần chảy về túi.

Trong cái khó ló cái khôn, quý nhân đắc lực. Gia đình họ hàng cũng được đoàn viên sum họp vui vẻ. Nếu tham gia các trò đỏ đen may rủi thì cục diện không may mắn nhưng nhờ kỹ năng khéo léo, bạn chuyển bại thành thắng. Trong nhà hòa khí, gia đạo an khang, kính trên nhường dưới. Bạn cũ lâu ngày họp mặt hàn huyên tâm sự. Vận vượng quý nhân, nếu có khó khăn gì bạn đừng ngại chia sẻ và nhờ cậy sự giúp đỡ của người khác nhé. Tình cảm thuận ý, người cô đơn nếu quyết tâm chinh phục thì sẽ có người yêu. Các cặp đôi có những ngày tháng yên bình bên nhau.

Tử Vi tháng 1 âm lịch tuổi Quý Hợi (1983)

Thiên can Tuổi khắc Thiên can Tháng, Địa chi Tuổi sinh Địa chi Tháng, Dần Hợi nhị hợp, Nạp âm Tuổi khắc Nạp âm Tháng

Quý Hợi vận trình ở mức trung bình. Công việc tiền bạc dễ gặp trục trặc hoặc là trong gia đạo có các việc lớn cần xử lý. Tinh thần lo âu bất ổn. Đi xa xuất hành hao tiền tốn của. Mọi việc dễ thay đổi ngoài dự kiến. Không nên tiến hành các việc đại sự hoặc xuất tiền trong tháng.

Trong các mối quan hệ, có sự hình khắc, xa cách giữa bạn và mọi người. Kết nối chia sẻ khá rời rạc, nếu mong có một cái tết đoàn viên ấm cúng chắc hơi khó với bạn trong tháng này. Việc gặp gỡ giao lưu dễ nảy sinh tranh chấp, bất hòa. Sức khỏe kém, dễ đau ốm bệnh nặng phải nằm viện hoặc trong nhà có người đau ốm, tang chế. Hết sức chú ý.

Lời khuyên Quý Hợi nếu thấy căng thẳng quá thì nên thử các phương pháp thiền định, hít thở, hoặc vãn cảnh chùa chiền, tùy theo tâm linh tôn giáo của mình. Tháng này có cố gắng xoay sở cũng không được việc thì thay vào đó ta nên hiểu và chấp nhận những việc xảy ra như thể đó là một phần của cuộc sống. Nếu tham gia các trò đỏ đen may rủi cho vui thì được, chơi lớn bạn không gặp may, thua sạch tiền.

Tử Vi tháng 1 âm lịch tuổi Ất Hợi (1995)

Thiên can Tuổi sinh Thiên can Tháng, Địa chi Tuổi sinh Địa chi Tháng, Dần Hợi nhị hợp, Nạp âm Tuổi và Nạp âm Tháng đều là Hỏa, lưỡng Hỏa thành quang.

Tháng đầu năm với Ất Hợi mà nói ở mức khá. Những ngày này bạn bận rộn nhưng tâm thế thoải mái, vui vẻ. Du xuân đón Tết nhiều, có hao tiền tốn của tuy vậy vẫn thoải mái, được việc. Công việc sau tết dồn lại tương đối nhiều nhưng bù lại tiền bạc hoa hồng, các khoản thưởng thi nhau đổ về túi. Nếu tham gia các trò đỏ đen, bạn dễ có các khoản lộc nhỏ. Tiền bạc tích lũy được.

Các mối quan hệ vui vẻ, thuận ý, bạn có cơ hội gặp gỡ giao lưu, hội họp bạn cũ, đoàn viên họ hàng trong tháng này. Về tình cảm, các Ất Hợi đang cô đơn dễ tìm được một bờ vai. Còn các cặp đôi tình cảm hòa hợp vui vẻ, hai bạn có thể cùng nhau đi chơi du lịch, gắn kết tình cảm. Sức khỏe không gặp vấn đề gì.

Xem thêm: Tử Vi tuổi Tuất tháng 1

Đánh giá post

Chat ngay