x

XEM TỬ VI THÁNG 6 ÂM LỊCH TUỔI NGỌ

Ngày đăng: 29-06-2022

XEM TỬ VI THÁNG 6 ÂM LỊCH TUỔI NGỌ

Tháng này thế nào? Các bạn cùng xem nhé!

Tháng 6 âm lịch bắt đầu từ ngày 29/06/2022 đến ngày 28/07/2022 Dương lịch

Tức tháng Đinh Mùi, Năm Nhâm Dần.

Địa chi: Ngọ; ngũ hành Hỏa

Tháng Đinh Mùi: Thiên can tháng Hỏa, địa chi ngày Thổ

Thiên can tuổi khắc thiên can tháng, địa chi tuổi sinh địa chi tháng

Tuổi Ngọ nên thay đổi tính tình bảo thủ của mình nếu như không muốn rước họa vào thân

Công việc, sự nghiệp: Công việc gặp rắc rối, do bạn không thể thích nghi với sự thay đổi cũng như quá rập khuôn, nguyên tắc và bảo thủ

Tiền tài: Tài lộc phát tài phát lộc, tuy nhiên không nên tiêu xài quá hoang phí, vung tay quá trán bởi như vậy sẽ không giữ nổi tiền bạc đâu

Tình cảm: Gia đình vợ chồng mặn nồng, tình yêu đôi lứa xa cách do không thể dành nhiều thời gian bên nhau

Sức khỏe: Bổ sung nhiều chất tốt cho cơ thể như chất khoáng, vitamin, canxi,…

Mối quan hệ: Cần thận trọng hơn trong các mối quan hệ xã hội từ đồng nghiệp cho đến bạn bè của bạn.

Tử Vi hằng tháng cụ thể với Canh Ngọ, Mậu Ngọ, Nhâm Ngọ

Tuổi Canh Ngọ nạp âm Lộ Bàng Thổ

Tuổi Mậu Ngọ nạp âm Thiên Thượng Hỏa

Tuổi Nhâm Ngọ nạp âm Dương Liễu Mộc

Tử Vi tháng 6 âm lịch tuổi Canh Ngọ (1990)

Thiên can tháng khắc thiên can tuổi, địa chi tuổi sinh địa chi tháng, mệnh tuổi khắc mệnh tháng

Canh Ngọ tình duyên thuận lợi

Theo Tử Vi tháng 6 âm lịch cho thấy tháng này có nhiều sự việc diễn ra gây đảo lộn, trắc trở hoặc thiếu sót cho Canh Ngọ. Có thể gặp chuyện phiền hà, phiền toái liên quan đến giao thiệp. Sức khỏe có nhiều chuyển biến tích cực, nên nghe theo chỉ dẫn của bác sĩ cũng như có chế độ ăn uống phù hợp đối với những người đang bị bệnh nặng.

Vận trình tài lộc tháng 6 âm này cũng không mấy may mắn khi có quá nhiều vấn đề về quản lý chưa rõ ràng. Vận trình tình duyên cũng khá tốt khi tình cảm của bạn được nâng lên một giai đoạn phát triển mới, tiến gần với hôn nhân hơn. Đối với những người còn độc thân thì có cơ hội gặp được nửa kia ưng ý của mình. Gia đình vui vẻ, hòa thuận.

Tử Vi tháng 6 âm lịch tuổi Mậu Ngọ (1978)

Thiên can tháng sinh thiên can tuổi, địa chi tuổi sinh địa chi tháng, mệnh tháng khắc mệnh tuổi

Mậu Ngọ ngày mới đầy hứng khởi

Theo Tử Vi tháng 6 âm lịch dự báo cho một tháng tràn đầy hứng khởi và thành công của Mậu Ngọ. Vận trình công việc diễn ra thuận lợi, mọi kế hoạch bạn đề ra đều được cấp trên phê duyệt và tán dương. Tài lộc cũng ùn ùn kéo đến túi của bạn.

Tuy nhiên bạn cũng nên cẩn thận hơn với các mối quan hệ của bản thân, bạn nên thận trọng, khéo léo hơn trong cách ứng xử, đừng làm người khác bị tổn thương về cách nói năng, chia sẻ thiếu tinh tế của bạn nhé. Sức khỏe dồi dào nhưng tránh chủ quan và lơ là mất cảnh giác trong việc chế độ ăn uống và chế độ rèn luyện thân thể.

Vận trình tình cảm gặp nhiều trắc trở. Người kia đang hoài nghi và không còn tin tưởng bạn như trước nữa; điều này khiến bạn phải mệt mỏi và muốn buông xuôi tất cả. Cách tốt nhất là bạn nên cùng người đó ngồi lại, giải thích rõ cho người đó hiểu nếu như bạn còn muốn chuyện tình cảm trở nên bền vững và kéo dài.

Tử Vi tháng 6 âm lịch tuổi Nhâm Ngọ (2002)

Thiên can tuổi khắc thiên can tháng, địa chi tuổi sinh địa chi tháng, mệnh tháng sinh mệnh tuổi

Nhâm Ngọ tự tin, mở rộng lòng mình để giao tiếp với mọi người xung quanh

Nhâm Ngọ trong tháng 6 âm lịch này có tính cách khá cương quyết, mạnh mẽ và quyết đoán; bạn sẽ không chủ động gây thù chuốc oán với bất kỳ ai. Tuy nhiên, không vì vậy mà thoát được việc gặp rắc rối hay vạ lây, thị phi do bạn bè, đồng nghiệp mang đến cho bạn. Bạn đang sống quá khép kín, ngại ngùng và không tiếp xúc với mọi người xung quanh.

Đây cũng là nguyên nhân mà bạn không được mọi người ủng hộ trong các cuộc tranh luận; bạn cần tự tin và chia sẻ cảm xúc với mọi người xung quanh hơn. Vận trình tình duyên tháng này của bạn tốt đẹp, mỹ mãn. Các cặp đôi đang sống trong giai đoạn hạnh phúc, viên mãn. Cả hai đều không ngần ngại khi dành sự quan tâm đến đối phương. Sức khỏe không cần phải lo lắng quá là gì, tình trạch tinh thần và thể trạng rất tốt.

Kết: Tuổi Ngọ tài lộc phát tài phát lộc nhưng nếu như bạn tiêu xài quá hoang phí sẽ khiến bạn hao tổn tiền bạc rất nhiều đấy. Đừng quá nguyên tắc và rập khuôn.

Xem thêm: Xem Tử Vi Tháng 6 Âm Lịch Tuổi Tỵ

Đánh giá post

Chat ngay