x

XEM TỬ VI THÁNG 5 ÂM LỊCH TUỔI HỢI

Ngày đăng: 26-05-2022

XEM TỬ VI THÁNG 5 ÂM LỊCH TUỔI HỢI

Tháng này thế nào? Các bạn cùng xem nhé!

Tháng 5 âm lịch bắt đầu từ ngày 30/05/2022 đến ngày 28/06/2022 Dương lịch

Tức tháng Bính Ngọ, Năm Nhâm Dần.

Địa chi: Hợi; ngũ hành Thủy

Tháng Bính Ngọ: Thiên can tháng Hỏa, địa chi ngày Hỏa

Thiên can tuổi khắc thiên can tháng, địa chi tuổi khắc địa chi tháng

Tuổi Hợi khẳng định được giá trị của bản thân

Công việc, sự nghiệp: Công việc ổn định, chứng minh được năng lực của bản thân, đồng nghiệp và cấp trên nhìn với ánh mắt tán thưởng và tin tưởng

Tiền tài: Tài lộc bị thâm hụt vì không có kế hoạch chi tiêu rõ ràng, cụ thể

Tình cảm: Gia đình hòa thuận, tình cảm đôi lứa thăng hoa

Sức khỏe: Dành thời gian nghỉ ngơi cho cơ thể

Mối quan hệ: Nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm của mọi người xung quanh

Tử Vi hằng tháng cụ thể với Tân Hợi, Qúy Hợi, Ất Hợi

Tuổi Tân Hợi nạp âm Thoa Xuyến Kim

Tuổi Qúy Hợi nạp âm Đại Hải Thủy

Tuổi Ất Hợi nạp âm Sơn Đầu Hỏa

Tử Vi tháng 5 âm lịch tuổi Tân Hợi (1971)

Thiên can tháng khắc thiên can tuổi, địa chi tuổi khắc địa chi tháng, mệnh tuổi sinh mệnh tháng

Tân Hợi cẩn thận chi tiêu kẻo mất tiền trong hối tiếc

Tử Vi tháng 5 âm lịch nhắc nhở Tân Hợi nên cẩn thận trong vấn đề chi tiêu trong tiền bạc. Bởi vì bạn là người khá cẩu thả, dễ xảy ra sơ suất; để mất tiền oan uổng vào những mục đích chi tiêu không rõ ràng. Tử Vi tháng này cũng nhắc nhở bạn cũng đừng quá tin tưởng vào người khác quá kẻo bị lợi dụng, lừa gạt dẫn đến tiền mất tật mang.

Nếu như mù quáng tin vào lời dối lừa, lật lọng của kẻ xấu; bạn dễ bị rơi vào bẫy của kẻ xấu. Tiền bạc mà bạn kiếm về được không phải là điều dễ dàng; đừng tự ném tiền qua cửa sổ, phung phí tiền bạc một cách không có mục tiêu như vậy.

Vận trình tình duyên ngày càng nhạt nhòa, có người thương cũng như không; không nhận được sự quan tâm, chăm sóc nhiệt tình. Có dấu hiệu của kẻ thứ 3 xuất hiện xen ngang, phá hoại hạnh phúc của gia đình. Tháng này vận tài có dấu hiệu đi xuống; người giúp thì ít mà kẻ phá hoại lại nhiều. Con giáp này cần phải hết sức cẩn thận, chú ý đến những hoạt động về đầu tư, kinh doanh lĩnh vực mão hiểm; chú ý tránh bị lừa gạt, dụ dỗ và lôi kéo vào những việc làm trái pháp luật.

Tử Vi tháng 5 âm lịch tuổi Quý Hợi (1983)

Thiên can tuổi khắc thiên can tháng, địa chi tuổi khắc địa chi tháng, mệnh tuổi mệnh tháng Thủy

Quý Hợi vận trình tình duyên khởi sắc

Theo Tử Vi tháng 5 âm lịch báo hiệu Quý Hợi nhận được sự che chở của cát tinh nên làm việc gì cũng thuận lợi. Nhờ vậy mà bạn trở nên tự tin hơn, mạnh mẽ hơn để giải quyết các vấn đề trong công việc. Từ đó giúp bạn đạt được nhiều thành công nhất định trong sự nghiệp. Trong tháng 5 này bạn cũng nhận được rất nhiều sự may mắn cũng như vận khí tốt đẹp về tài lộc.

Bên cạnh đó, bạn khá chân thành, có lòng thương người và thường xuyên ra tay giúp đỡ người khác khi họ gặp khó khăn nên nhận được rất nhiều sự yêu mến từ mọi người xung quanh. Chuyện tình cảm nhờ vậy mà cũng thuận lợi và ngọt ngào hơn bao giờ hết. Cho thấy trong chuyện tình yêu có sự tiến bộ rõ rệt; nếu như vẫn còn độc thân, bản mệnh sẽ có được cơ hội tìm hiểu rõ hơn về người mà bản thân đang để ý đến. Nếu như đủ sự tinh tế, khéo léo và nhạy cảm thì bản mệnh cũng có thể chọn một thời điểm thích hợp tỏ tình với người kia.

Tử Vi tháng 5 âm lịch tuổi Ất Hợi (1995)

Thiên can tuổi sinh thiên can tháng, địa chi tuổi khắc địa chi tháng, mệnh tháng khắc mệnh tuổi

Ất Hợi không phải ai cũng muốn lắng nghe ý kiến của bạn đâu

Cảm giác căng thẳng, đố kỵ, ghen tuông sẽ khiến cho tâm trạng Ất Hợi tháng 5 âm lịch này không mấy tốt đẹp cho lắm. Tuy nhiên, thay vì nổi nóng, tức giận hay phá hủy những phút giây vui vẻ, hạnh phúc của mình. Vậy thì tại sao bạn không thử ngồi lại với một nửa và cùng nhau trò chuyện để sẻ chia những khó khăn, trăn trở và tìm ra giải pháp giải quyết nhỉ.

Ngay lúc này, bản mệnh thể hiện được bản lĩnh của mình; bởi vì lúc trước bạn cũng đã từng nghĩ đến chuyện chùn bước, muốn bỏ cuộc giữa chừng vì quá mệt mỏi, bế tắc. Bạn nên hạn chế đầu tư, kinh doanh mạo hiểm; hay không nên tham gia vào các trò chơi đỏ đen dễ tiền mất tật mang. Tháng này có thể bạn phải chi tiêu vào chuyện của gia đình một số tiền rất lớn.

Công việc gặp nhiều ngáng trở, tiến độ bị trì hoãn không ít; kết quả cuối cùng mang lại không lý tưởng. Bạn cần thay đổi thói quen làm việc của mình; tập trung vào việc làm việc tập thể để tạo bàn đạp phát triển cho bản thân. Vận trình tình duyên dành cho người độc thân không được ổn định,; bởi họ thiếu đi cảm giác an toàn, dù làm bất cứ việc gì cũng rất khó nảy sinh tình cảm.

Kết: Tuổi Hợi chứng minh được năng lực của bản thân mình với mọi người xung quanh và cấp trên, chuyện tình cảm cũng tiến triển khá tốt đẹp.

Xem thêm: Xem Tử Vi Tháng 5 Âm Lịch Tuổi Tuất

Đánh giá post

Chat ngay