x

XEM TỬ VI THÁNG 1 ÂM LỊCH TUỔI SỬU NĂM 2023

Ngày đăng: 16-01-2023

XEM TỬ VI THÁNG 1 ÂM LỊCH TUỔI SỬU NĂM 2023

Tháng này thế nào? Các bạn cùng xem nhé!

Tháng 1 âm lịch năm 2023 bắt đầu từ ngày 22/01/2023 đến ngày 19/02/2023 Dương lịch

Tức tháng Giáp Dần, Năm Quý Mão

Tháng Giáp Dần: Thiên can tháng Giáp Mộc, Địa chi: Dần; ngũ hành Mộc

Lục thập hoa giáp Đại Khê Thủy

Tử Vi hàng tháng cụ thể với Quý Sửu, Ất Sửu, Đinh Sửu

Tuổi Quý Sửu nạp âm Tang Đố Mộc

Tuổi Ất Sửu nạp âm Hải Trung Kim

Tuổi Đinh Sửu nạp âm Giản Hạ Thủy

Tử Vi tháng 1 âm lịch tuổi Quý Sửu 1973 năm 2023

Xem Tử Vi Tuổi Quý Sửu tháng 1 – Giáp Dần. Can Tuổi Quý Thủy sinh xuất cho Can Tháng Giáp Mộc. Địa Chi tuổi Sửu Thổ bị Dần Mộc khắc. Lục thập Hoa giáp Tang Đố Mộc gặp Đại Khê Thủy là bị úng vì Thủy này vượng. 

Nếu như hai tháng cuối năm ngoái Quý Sửu quá thuận lợi thì sang tháng này diễn biến kém hơn. Bạn hao tiền nhiều hơn là kiếm được. Quý Sửu có một tháng tất bật vui xuân đón tết bên cạnh đó là xử lý các vấn đề vướng mắc trong công việc. Nên lưu ý sức khỏe tháng này kém, bạn đi lại hạn chế, chi tiêu cũng nên hạn chế. Các cuộc vui nên biết điểm dừng thì tốt hơn. Các mối quan hệ cẩn thận bị người khác chơi xấu, quấy rối phá đám mình.

Tử Vi tháng 1 âm lịch tuổi Ất Sửu 1985 năm 2023

Tử Vi Tuổi Ất Sửu Tháng 1 âm – Giáp Dần, Can Ất Mộc gặp Giáp Mộc là tương hòa. Địa Chi tuổi Sửu Thổ bị Dần Mộc khắc. Ất Sửu Hải Trung Kim gặp Giáp Dần Đại Khê Thủy là sinh xuất.

Tháng mới với Ất Sửu mà nói bạn mạnh tay cho các khoản chi tiêu ngày tết. Cho nên tháng này tài chính của bạn sẽ chi nhiều hơn thu. Bạn cũng phải đi lại nhiều, tốn kém tiền bạc cho đi xa, thăm hỏi chúc tết, giao lưu ăn uống gặp gỡ bạn bè. Sau đó bạn sẽ phải làm việc cật lực hơn để bù lại các khoản thâm hụt. Đừng lao vào các trò may rủi đỏ đen nhé. Bạn chỉ thua cháy túi mà thôi. Các mối quan hệ gặp gỡ tốt đẹp nhưng người khác hưởng lợi từ bạn.

Tử Vi tháng 1 âm lịch tuổi Đinh Sửu 1997

Tuổi Đinh Sửu trong Tháng Giáp Dần, Can Đinh Hỏa được Giáp Mộc tương sinh. Địa Chi tuổi Sửu Thổ bị Dần Mộc khắc. Đinh Sửu Giản Hạ Thủy gặp Giáp Dần Đại Khê Thủy là Lưỡng Thủy thành Giang.

Nếu như 2 tháng giáp Tết Đinh Sửu gặp khó thì 2 tháng đầu năm nay là thời vận tốt đẹp của Đinh Sửu. Mọi việc chuyển biến hanh thông thuận lợi. Công việc trôi chảy, tài lộc thu về như nước. Đinh Sửu chào đón năm mới trong tinh thần hân hoan vui sướng. Bạn đi lại nhiều, phải đi xa các kiểu, gặp gỡ người này người kia, các mối quan hệ đều mang lại lợi lộc. Tình cảm, sức khỏe đều thăng hoa. Xin chúc mừng Đinh Sửu.

Cuối cùng Tử Vi Sơn Long xin chúc cho các Sửu một tháng mới, năm mới ngập tràn hạnh phúc, tiền đầy túi, tình đầy tim. Công việc vượng phát, cả năm tấn lộc tấn tài nhé!

Xem thêm: Xem Tử Vi Tháng 1 Âm Tuổi Tý

Đánh giá post

Chat ngay