x

XEM TỬ VI THÁNG 1 ÂM LỊCH TUỔI TUẤT

Ngày đăng: 10-02-2022

XEM TỬ VI THÁNG 1 ÂM LỊCH TUỔI TUẤT

Tháng này thế nào? Các bạn cùng xem nhé!

Tháng 1 âm lịch bắt đầu từ ngày 01/02/2022 đến ngày 02/03/2022 Dương lịch

Tức tháng Nhâm Dần, Năm Nhâm Dần.

Địa chi: Tuất; ngũ hành Thổ

Tháng Nhâm Dần: Thiên can tháng Thủy, địa chi ngày Mộc

Thiên can tuổi khắc thiên can tháng, địa chi tháng khắc địa chi tuổi

Tuổi Tuất không nên quá kìm chế áp lực

Công việc, sự nghiệp: Phát triển thuận lợi, đạt được thành tựu xứng đáng với công sức mà mình đã bỉ ra

Tiền tài: Tiền tài phát triển theo chiều hướng đi lên

Tình cảm: Tình yêu thăng hoa, tình cảm gia đình gặp nhiều vấn đề trục trặc, bằng mặt mà không bằng lòng

Sức khỏe: Cần chú ý hơn đến sức khỏe của bản thân

Mối quan hệ: Được mọi người thân, bạn bè, đồng nghiệp và cấp trên yêu quý, kính trọng

Tử Vi hàng tháng cụ thể với Canh Tuất, Nhâm Tuất, Giáp Tuất

Tuổi Canh Tuất nạp âm Thoa xuyến Kim

Tuổi Nhâm Tuất nạp âm Đại Hải Thủy

Tuổi Giáp Tuất nạp âm Sơn Đầu Hỏa

Tử Vi tháng 1 âm lịch tuổi Canh Tuất (1970)

Thiên can tuổi sinh thiên can tháng, địa chi tháng khắc địa chi tuổi, mệnh tháng mệnh tuổi Kim

Canh Tuất vướng phải tranh chấp và nhiều thị phi

Tử Vi tháng 1 âm lịch năm Nhâm Dần 2022 cho thấy Canh Tuất bị các hung tinh giáng họa, để tránh vướng phải những mâu thuẫn, thị phi bạn cần phải kiềm chế được bản tính nóng nảy, dễ kích động của mình. Bản mệnh không nên để những việc này gây cản trở sự nghiệp của mình. Nếu như giữa bạn và cấp trên có nảy sinh mâu thuẫn, bất đồng thì cũng nên có cách xử xử nhẹ nhàng, không nên quá gay gắt. Bởi vì dù thắng hay thua thì cũng không mang lại lợi ích gì cho bạn cả. Cách tốt nhất là chờ đến thời điểm thích hợp khi cả hai đều đã bình tĩnh trở lại. 

Tuy nhiên, mối quan hệ giữa bạn với hàng xóm, mọi người xung quanh lại rất tốt. Tử Vi tháng 1 cũng cho thấy Canh Tuất nhận được tin vui trong chuyện tình cảm, đã đến lúc bạn nên mở rộng trái tim của mình để đón nhận tình yêu mới. Những người yêu nhau sẽ cảm nhận được sự quan tâm và chân thành của đối phương dành cho mình, nhiều cặp vợ chồng có thể đón tin vui về con cái trong khoản thời gian này.

Tử Vi tháng 1 âm lịch tuổi Nhâm Tuất (1982)

Thiên can tháng thiên can tuổi Thủy, địa chi tháng khắc địa chi tuổi, mệnh tháng sinh mệnh tuổi

Nhâm Tuất quan hệ xã giao hài hòa

Công việc của người tuổi Nhâm Tuất diễn ra khá thuận lợi, nhờ sở hữu một bộ óc nhạy bén nên bạn luôn là người đầu tiên tìm ra được phương pháp giải quyết tối ưu cho mọi việc, cho dù đó là một việc tưởng chừng như là khó khăn. Quan hệ xã giao của bạn rất hài hòa do là người vừa tài năng lại vừa biết cách cư xử. Cho dù có bực bội hay nông nổi đến như nào thì bạn cũng có thể giữ bình tĩnh và kiềm chế được sự nóng nảy đó và hầu như là không bao giờ to tiếng với ai cả. Các cặp đôi sẽ có thời gian bên nhau nhiều hơn sau những ngày làm việc mệt mỏi. Đường tài lộc vượng phát, có thêm thu nhập từ bên ngoài. 

Tử Vi tháng 1 âm lịch của 12 con giáp bật mí hôm nay chính là cơ hội để bản mệnh thể hiện tài năng cũng như quyền lực của bản thân. Tuy nhiên, bạn cũng đừng nên làm quá mọi chuyện lên, bởi vì mọi người xung quanh thường kính trọng và vị nể bạn chính nhờ con người của bạn. Nhờ vào cá tính tốt lành ẩn ở bên trong nội tâm của bạn chứ không phải là cách mà bạn thể hiện ra bên ngoài.

Tử Vi tháng 1 âm lịch tuổi Giáp Tuất (1994)

Thiên can tháng sinh thiên can tuổi, địa chi tháng khắc địa chi tuổi, mệnh tuổi khắc mệnh tháng

Giáp Tuất tài lộc có nhiều cơ hội phát tài phát lộc

Tử Vi tháng 1 âm lịch cho thấy vận trình tài lộc của Giáp Tuất phát triển dồi dào, có nhiều cơ hội phát tài. Công việc đầu tư, kinh doanh ngày càng phát triển bền vững. Bạn nhận được sự tín nhiệm và tin tưởng của khách hàng cũ lẫn khách hàng mới. Vì vậy mà lợi nhuận cũng tăng lên nhiều lần so với trước đây. Chuyện hợp tác làm ăn có nhiều thuận lợi. Trong chuyện tình cảm gặp nhiều suôn sẻ và may mắn. Bạn mải mê kiếm tiền nhưng cũng không quen quan tâm đến nửa kia và gia đình của mình. Bạn nên khiêm tốn lại, không nên bộc phát tính tình một cách vô cớ, cũng không nên quá kiêu ngạo. 

Nếu bạn đang thấy có dấu hiệu của mệt mỏi thân thể lẫn tinh thần thì nên chú ý đến sức khỏe hơn một chút. Chuyện nhân duyên là khó đoán trước được nhất. Vì vậy đây chính là thời cơ thích hợp cho bạn tìm thấy mảnh ghép còn lại cho cuộc sống sau này của bản thân bạn. Nếu như bạn đã có tình cảm với một ai đó rồi, thì không nên giữ khư khư trong lòng. Hãy mạnh mẽ, tự tin và dũng cảm bày tỏ nội tâm của mình cho người đó biết.

Kết: Tuổi Tuất sự nghiệp khởi sắc, đề phòng kẻ tiểu nhân mưu hại, tranh chấp không đáng có xảy ra.

Xem thêm: Tử Vi tuổi Dậu tháng 1

Đánh giá post

Chat ngay