x

XEM TỬ VI THÁNG 2 ÂM LỊCH TUỔI DẬU

Ngày đăng: 15-03-2024

XEM TỬ VI THÁNG 2 ÂM LỊCH TUỔI DẬU

Tháng này thế nào? Mời các bạn đón đọc qua bài viết bên dưới để có cái nhìn tổng quan về vận hạn tháng 2 của mình. Từ đó lập kế hoạch cho tháng mới thuận lợi suôn sẻ nhé!

Tháng 2 âm lịch năm 2024 bắt đầu từ ngày 10/03/2024 đến ngày 08/04/2024 Dương lịch

Tức tháng Đinh Mão, Thiên can tháng Đinh – Hỏa, Địa chi: Mão – Mộc. Lục thập hoa giáp Lư Trung Hỏa

Dưới đây là Tử Vi hàng tháng tổng quan cho các Tuổi tính theo năm sinh. Tuổi đó đến Tháng đó thì ngũ hành Can, Chi, Hoa Giáp giữa Tháng và Tuổi tương tác qua lại hợp khắc thế nào. Vận khí Tháng chi phối, ảnh hưởng đến những người có Năm sinh đó ra sao. Tuy nhiên, đây chỉ mang tính chất tổng quan tốt xấu cho từng tuổi. Còn tùy theo Tuổi đó sinh Tháng, Ngày Giờ nào, tức lá số Tử Vi ra sao, đang ở đại vận, tiểu vận, nguyệt vận nào. Quý bạn đọc muốn biết hạn tháng chính xác nhất để quyết định những việc trọng đại thì nên tham khảo thêm lá số Tử Vi năm 2024 của mình nhé.

Tử Vi hàng tháng cụ thể với Tân Dậu, Quý Dậu, Ất Dậu,

Tuổi Tân Dậu nạp âm Thạch Lựu Mộc

Tuổi Quý Dậu nạp âm Kiếm Phong Kim

Tuổi Ất Dậu nạp âm Tuyền Trung Thủy

Tử Vi tháng 2 âm lịch tuổi Tân Dậu 1981

Thiên can Tháng vừa khắc vừa phá Thiên can Tuổi, Địa chi Tuổi khắc Địa Chi Tháng, Nạp âm Tuổi sinh xuất Nạp âm Tháng

Người Tân Dậu sẽ có một tháng khởi đầu năm mới khá gian nan, vất vả khi mà Can Chi xung khắc, nạp âm sinh xuất. Cần chú ý giữ gìn sức khỏe trong tháng này vì có thể bạn sẽ trải qua một trận ốm nặng. Ra đường chú ý an toàn giao thông, cướp giật tài sản bạn nhé, nên hạn chế đi xa. Thời vận không thuận lợi cho công việc và tài lộc. Tiền bạc hao nhiều hơn được, các nguồn thu kém, ít ỏi. Bạn hỗ trợ tiền bạc hoặc hao tốn cho người thân, các mối quan hệ. Chú ý các trường hợp lừa đảo, hoặc bị lợi dụng tiền bạc bạn nhé.

Sẽ có một vài hạn xấu trong tháng tuy nhiên “vạn sự khởi đầu nan”. Tháng nào vận kém thì mình duy trì an ổn tình hình hiện tại, hạn chế thay đổi và tiến hành đại sự, xuất tiền trong tháng. Tháng này nếu tham gia các hoạt động thiện nguyện cũng là hợp vận. Hao tốn nhưng tích được âm đức, giúp mình cứu khổ phò nguy lúc vận kém. Về tình cảm, hai bạn sẽ có sự xa cách, không chia sẻ, kết nối với nhau nhiều nhưng cũng hao tốn tiền bạc cho đối phương.

Tử Vi tháng 2 âm tuổi Quý Dậu 1993

Thiên can Tuổi khắc Thiên can Tháng, Địa chi Tuổi khắc Địa Chi Tháng, Nạp âm Tháng luyện nạp âm Tuổi

So với đàn anh Tân Dậu thì tình hình Quý Dậu cũng không khả quan hơn là bao. Bạn có nhiều việc phải lo toan gánh vác. Cơ địa sẽ khá mệt mỏi cáu gắt, khó chịu, thường mắc những bệnh về dị ứng da, ở những nơi không hợp nước, đến những nơi không thoải mái. Chú ý đi lại và khi tham gia giao thông, nếu đi xa thì nên có kế hoạch dự phòng vì sẽ có những trục trặc phát sinh. Công việc đầu năm cũng bộn bề, mà tiền bạc thì trước khó sau mới dễ.

Ban đầu bạn sẽ phải xoay sở để kiếm một khoản tiền. Nhờ có sự giúp đỡ của quý nhân mà vay vốn thành công. Từ ngoài rằm, mọi việc mới chuyển biến tích cực. Tiền bạc cũng hanh thông hơn. Người làm ăn khách bắt đầu đông đúc. Người làm công việc ổn định thì công việc nhẹ nhàng hơn. Về tình cảm, sau bao nhiêu lần tranh cãi giận hờn, bạn rút được bài học cho bản thân và biết cách ứng xử với người yêu tốt hơn. Chuyện tình cảm tốt đẹp, đôi bên đồng hành động viên lẫn nhau. Chú ý sức khỏe.

Tử Vi tháng 2 âm lịch tuổi Ất Dậu 2005

Thiên can Tuổi sinh Thiên can Tháng, Địa chi Tuổi khắc Địa Chi Tháng, Nạp âm Tuổi khắc Nạp âm Tháng

Ất Dậu tháng này bạn có khối lượng bài vở, công việc chất đống đang chờ sẵn. Tiền bạc không nhiều. Bạn có vẻ thu mình trong tháng này, ít muốn giao tiếp, thăm hỏi mọi người. Đây không phải là tháng hanh thông may mắn với bạn, cần hết sức lưu ý giữ gìn lời ăn tiếng nói, tránh mâu thuẫn cãi nhau trong gia đình. Bạn bè gặp gỡ vui chơi cũng nên kiềm chế các trường hợp quá khích rồi gây gỗ xích mích. Tiền bạc chi tiêu eo hẹp không được thoải mái. Tình cảm cũng không thuận, các cặp đôi xa cách, giận hờn. Sức khỏe giảm sút không được sung sức.

1.5/5 - (2 bình chọn)

Chat ngay