x

XEM TỬ VI THÁNG 2 ÂM LỊCH TUỔI THÂN

Ngày đăng: 08-03-2024

XEM TỬ VI THÁNG 2 ÂM LỊCH TUỔI THÂN

Tháng này thế nào? Mời các bạn đón đọc qua bài viết bên dưới để có cái nhìn tổng quan về vận hạn tháng 2 của mình. Từ đó lập kế hoạch cho tháng mới thuận lợi suôn sẻ nhé!

Tháng 2 âm lịch năm 2024 bắt đầu từ ngày 10/03/2024 đến ngày 08/04/2024 Dương lịch

Tức tháng Đinh Mão, Thiên can tháng Đinh – Hỏa, Địa chi: Mão – Mộc. Lục thập hoa giáp Lư Trung Hỏa

Dưới đây là Tử Vi hàng tháng tổng quan cho các Tuổi tính theo năm sinh. Tuổi đó đến Tháng đó thì ngũ hành Can, Chi, Hoa Giáp giữa Tháng và Tuổi tương tác qua lại hợp khắc thế nào. Vận khí Tháng chi phối, ảnh hưởng đến những người có Năm sinh đó ra sao. Tuy nhiên, đây chỉ mang tính chất tổng quan tốt xấu cho từng tuổi. Còn tùy theo Tuổi đó sinh Tháng, Ngày Giờ nào, tức lá số Tử Vi ra sao, đang ở đại vận, tiểu vận, nguyệt vận nào. Quý bạn đọc muốn biết hạn tháng chính xác nhất để quyết định những việc trọng đại thì nên tham khảo thêm lá số Tử Vi năm 2024 của mình nhé.

Tử Vi hàng tháng cụ thể với Canh Thân, Nhâm Thân, Giáp Thân,

Tuổi Canh Thân nạp âm Thạch Lựu Mộc

Tuổi Nhâm Thân nạp âm Kiếm Phong Kim

Tuổi Giáp Thân nạp âm Tuyền Trung Thủy

Tử Vi tháng 2 âm tuổi Canh Thân 1980

Thiên can Tháng khắc Thiên can Tuổi, Địa chi Tuổi khắc Địa Chi Tháng, Nạp âm Tuổi sinh xuất Nạp âm Tháng

Người Canh Thân sẽ có một tháng tương đối gian nan, vất vả khi mà Can Chi xung khắc, nạp âm sinh xuất. Cần chú ý giữ gìn sức khỏe trong tháng này vì có thể bạn sẽ trải qua một trận ốm nặng. Ra đường chú ý an toàn giao thông, cướp giật tài sản bạn nhé, nên hạn chế đi xa. Thời vận không thuận lợi cho công việc và tài lộc. Tiền bạc hao nhiều hơn được, các nguồn thu kém, ít ỏi. Bạn hỗ trợ tiền bạc hoặc hao tốn cho người thân, các mối quan hệ. Tháng này công việc nếu trước đang kém thì vận trình dễ chạm đáy, thậm chí âm nợ, chưa có hướng tháo gỡ. Người làm công ăn lương thì chỗ làm công việc chậm, dễ có sai sót dẫn đến bị trừ lương cắt thưởng…

Sẽ có một vài hạn xấu trong tháng tuy nhiên “vạn sự khởi đầu nan”. Tháng nào vận kém thì mình duy trì an ổn tình hình hiện tại, hạn chế thay đổi và tiến hành đại sự, xuất tiền trong tháng. Tháng này nếu tham gia các hoạt động thiện nguyện cũng là hợp vận. Hao tốn nhưng tích được âm đức, giúp mình cứu khổ phò nguy lúc vận kém. Về tình cảm, hai bạn sẽ có sự xa cách, không chia sẻ, kết nối với nhau nhiều nhưng cũng hao tốn tiền bạc cho đối phương.

Tử Vi tháng 2 âm lịch tuổi Nhâm Thân 1992

Thiên can Tuổi khắc Thiên can Tháng, Địa chi Tuổi khắc Địa Chi Tháng, Nạp âm Tháng luyện nạp âm Tuổi

So với đàn anh Canh Thân thì tình hình Nhâm Thân cũng không khả quan hơn là bao. Bạn có nhiều việc phải lo toan gánh vác. Cơ địa sẽ khá mệt mỏi cáu gắt, khó chịu. Thường mắc những bệnh về dị ứng da, ở những nơi không hợp nước, đến những nơi không thoải mái. Chú ý đi lại và khi tham gia giao thông. Nếu đi xa thì nên có kế hoạch dự phòng vì sẽ có những trục trặc phát sinh. Công việc đầu năm cũng bộn bề, mà tiền bạc thì trước khó sau mới dễ.

Ban đầu bạn sẽ phải xoay sở để kiếm một khoản tiền. Trong hoạn nạn mới biết chân tình. Nhờ có sự giúp đỡ của quý nhân mà vay vốn thành công. Từ ngoài rằm, mọi việc mới chuyển biến tích cực. Bạn được nhờ cậy nơi người thân của mình, mọi thành viên đồng sức đồng lòng. Tiền bạc cũng hanh thông hơn. Bạn có nhiều chuyển biến về mặt nhận thức, hoặc rút ra được nhiều bài học quý giá cho bản thân. Về tình cảm, tuy tâm thế không được thành thơi an nhàn nhưng với một nửa kia bạn vẫn tỏ ra dịu dàng hết mực. Chuyện tình cảm tốt đẹp, đôi bên đồng hành động viên lẫn nhau. Chú ý sức khỏe.

Tử Vi tháng 2 âm lịch tuổi Giáp Thân 2004

Thiên can Tuổi sinh Thiên can Tháng, Địa chi Tuổi khắc Địa Chi Tháng, Nạp âm Tuổi khắc Nạp âm Tháng

Tháng này Giáp Thân tương đối bận rộn với học hành và các công việc làm thêm. Tâm trí bạn cũng hay suy nghĩ tính toán nhiều việc, không được thoải mái về đầu óc. Cũng có các khoản tiền cần bạn lo nghĩ chi tiêu. Tháng này buồn nhiều hơn vui. Những bạn đang đi làm thì áp lực từ công việc dồn nén nhiều mà không có người tâm sự chia sẻ. Rồi từ từ sẽ có cách giải quyết thỏa đáng. Nếu bạn đang mông lung về định hướng sắp tới, không biết phải làm như thế nào. Hãy kiên nhẫn, mọi việc sẽ dần đi theo quỹ đạo vốn có của nó. Bạn chỉ cần thuận theo tự nhiên là được.

Đây không phải là tháng hanh thông may mắn với bạn, cần hết sức lưu ý giữ gìn lời ăn tiếng nói, tránh mâu thuẫn cãi nhau trong các mối quan hệ. Tiền bạc có bao nhiêu chi tiêu bấy nhiêu, không nên lo nghĩ nhiều quá mà giận cá chém thớt. Tình cảm cũng không thuận, các cặp đôi xa cách, giận hờn. Sức khỏe giảm sút không được sung sức.

Xem thêm: Xem Tử Vi Tháng 2 Âm Lịch Tuổi Mùi

Đánh giá post

Chat ngay