x

XEM TỬ VI THÁNG 3 ÂM LỊCH TUỔI THÂN NĂM 2023

Ngày đăng: 05-04-2023

XEM TỬ VI THÁNG 3 ÂM LỊCH TUỔI THÂN NĂM 2023

Tháng này thế nào? Mời các bạn đón đọc qua bài viết bên dưới để có cái nhìn tổng quan về vận hạn tháng 3 của mình. Từ đó lập kế hoạch cho tháng mới thuận lợi suôn sẻ nhé!

Tháng 3 âm lịch năm 2023 bắt đầu từ ngày 20/04/2023 đến ngày 18/05/2023 Dương lịch

Can Chi tháng là Bính Thìn, Năm Quý Mão

Tháng Bính Thìn: Thiên can tháng Bính Hỏa, Địa chi: Thìn Thổ

Lục thập hoa giáp Sa Trung Thổ

Tử Vi hàng tháng cụ thể với Canh Thân, Mậu Thân, Nhâm Thân

Tuổi Canh Thân nạp âm Thạch Lựu Mộc

Tuổi Nhâm Thân nạp âm Kiếm Phong Kim

Tuổi Giáp Thân nạp âm Tuyền Trung Thủy

Tử Vi tháng 3 âm lịch Canh Thân 1980 năm 2023

Thiên Can tuổi bị thiên can Tháng khắc, Địa chi tuổi tháng sinh địa chi tuổi, Thân và Thìn thuộc bán tam hợp. Ngũ hành nạp âm Mệnh được Tháng dưỡng.

Tinh thần bạn có vẻ dễ nóng nảy bực dọc trong tháng này. Những tiểu tiết lặt vặt khiến bạn khá là  khó chịu. Tuy nhiên vận trình chung của cả tháng là tốt đẹp. Tiền bạc vẫn đều đặn ổn định. Công việc tốt đẹp, đông khách hàng. Tháng này bạn đi xa được lộc, nên ra ngoài gặp gỡ hơn là ở nhà hoặc ngồi mãi nơi văn phòng. Đi chơi du lịch, công tác đều thuận lợi, được việc, vui vẻ. Có thể trải nghiệm những chuyến đi xa trong kỳ nghỉ lễ dài ngày này. Các mối quan hệ được gắn kết, vận vượng quý nhân. Bạn bè, đối tác, đồng nghiệp, người thân đều giúp đỡ hỗ trợ cho bạn, từ vật chất tới tinh thần. Những bữa tiệc, ăn uống, vui chơi thoải mái vui vẻ. Tình yêu, hôn nhân hạnh phúc.

Tử Vi tháng 3 âm lịch tuổi Nhâm Thân 1992

Thiên Can Tuổi khắc Thiên can Tháng. Địa chi tuổi tháng sinh địa chi tuổi, Thân và Thìn thuộc bán tam hợp. Ngũ hành nạp âm Kiếm Phong Kim được Sa Trung Thổ tương sinh.

Nhâm Thân tình duyên khởi sắc

Xem Tử Vi tháng 3 âm lịch tuổi Nhâm Thân cho thấy tháng này là một tháng khá may mắn trong chuyện tình duyên, đặc biệt là những người còn đang độc thân. Đường tình duyên của bạn trong tháng 3 âm này khởi sắc hơn, các mối quan hệ cũng tốt đẹp hơn.

Người độc thân có thể tìm được ý trung nhân tâm đầu ý hợp với mình trong thời gian này. Hoặc là  sẽ có thêm nhiều mối quan hệ bạn bè mới cùng tâm sự với nhau, có thể trở thành tri kỉ gắn bó với nhau suốt đời. Những người có gia đình hoặc đang yêu đương thì cũng hòa thuận và chuyển biến sang một giai đoạn tốt đẹp hơn. Có thể có tin vui về con cái hoặc lên kế hoạch thêm người cũng thuận vận.

Về tinh thần, bạn có vẻ đang bắt ép bản thân làm quá sức của mình nên thần kinh, vùng đầu sẽ chịu những cơn đau nhức. Hãy để mọi thứ thuận theo tự nhiên. Tổng quan tháng này vẫn rất tốt đẹp, không có gì phải quá lo lắng bạn nhé. Công việc tài lộc ổn định, đông khách hàng, dự án đến với mình. Bạn còn kiếm được những khoản lợi lộc, hoa hồng thêm. Tháng này hợp đi chơi xa, du lịch công tác đều thuận lợi, được việc. Nên sớm lập kế hoạch cho kì nghỉ sắp tới Nhâm Thân nhé.

Tử Vi tháng 3 âm lịch tuổi Giáp Thân 2004

Thiên Can tuổi sinh cho Thiên Can tháng. Địa chi tuổi tháng sinh địa chi tuổi, Thân và Thìn thuộc bán tam hợp. Tuyền Trung Thủy và Sa Trung Thổ đồng cục nên vượng lên.

Giáp Thân dễ nhận được món quà bất ngờ và ý nghĩa

Tử Vi tháng 3 âm lịch cho thấy Giáp Thân có nhiều niềm vui trong tháng này. Bạn dễ có thể nhận được món quà bất ngờ từ phía nửa kia của mình. Những hiềm khích, hiểu lầm đều được hóa giải và tan biến trong một cái nháy mắt.

Việc học hành thi cử chưa bao giờ tốt đẹp đến thế. Học hành có chút vất vả nhưng kết quả lại cao. Tháng này còn có nhiều cơ hội đi chơi xa du lịch nghỉ ngơi thoải mái. Cuộc sống yên ả dễ chịu như một giấc mơ vậy. Bạn làm gì cũng may mắn, suôn sẻ. Trong gia đình không khí hòa thuận. Ở trường lớp bạn bè giúp đỡ nhau. Thầy cô hỗ trợ bạn.

Xem thêm: Tử Vi Tháng 3 Âm Lịch Tuổi Mùi

1/5 - (1 bình chọn)

Chat ngay