x

TRỤ ĐÁ THẠCH ANH TRẮNG TỰ NHIÊN – Ý NGHĨA VÀ CÔNG DỤNG

Ngày đăng: 06-05-2023

Trụ đá thạch anh trắng là loại đá quý nổi tiếng với vẻ đẹp thanh khiết, là vật phẩm phong thủy ẩn chứa trong mình những giá trị tâm linh đặc biệt. Ngoài việc sử dụng chúng như những món đồ trang sức, bạn có thể sử dụng đá thạch anh như một tấm bùa hộ mệnh giúp nâng cao sức khỏe, kết nối tâm linh và loại trừ tà chú.

Tên sản phẩm Trụ Đá Thạch Anh Trắng
Tên gọi khác Trụ Đá Thạch Anh Trắng Phong Thuỷ, Thạch Anh Pha Lê Trắng
Chất liệu, màu sắc Trắng, trong suốt
Hợp mệnh Mệnh Thủy – Mệnh Kim

Đá Thạch Anh Trắng Tự nhiên 100% - Ý Nghĩa Và Công Dụng

Truyền thuyết về đá thạch anh trắng

Từ những năm đầu của thế kỷ 18, nhiều loại đá quý dạng tinh thể trong suốt, hình dáng như những cột băng được con người phát hiện. Nó được gọi với cái tên là “krystallos” và ngày nay được biết đến là các loại thạch anh pha lê.

Những quả cầu pha lê (được làm từ thạch anh pha lê tự nhiên, thạch anh trắng) là vật phẩm không thể thiếu của các pháp sư, phù thủy, hay các nhà tiên tri (từ những nhân vật hư cấu như pháp sư Merlin, cho đến những nhân vật có thật như đại đức Lạt Ma Tây Tạng, nhà tiên tri Vanga). Họ thường dùng chúng để tập trung năng lượng, ổn định trí lực và khai sáng trí tuệ, tư duy để nhìn thấu tương lai và đưa các ra lời tiên tri hữu ích.

Ngoài ra, theo đại đức Lạt Ma Tây Tạng, đá thạch anh trắng tự nhiên với 6 mặt tượng trưng cho 6 luân xa đang hướng về đỉnh (luân xa thứ 7), là biểu tượng cho cuộc sống sung túc, dồi dào. Pha lê tự nhiên trắng cũng được các thầy thuốc thời xưa sử dụng để làm tiêu tan tà khí, hội tụ năng lượng tinh khiết để điều trị bách bệnh.

Công dụng đặc biệt của thạch anh trắng

Đá Thạch Anh Trắng mang trong mình nhiều giá trị tâm linh, có nhiều tác dụng và được dùng với nhiều mục đích khác nhau.

Làm vật phẩm trang trí

Đá thạch anh trắng được chế tác tinh xảo, tính thẩm mỹ cao, tạo nên nhiều vật phẩm trang trí như vòng cổ, vòng tay thạch anh, mặt dây chuyền, nhẫn, hoa tai, lắc tay, phật bản mệnh, hay các viên pha lê, kim tự tháp.

Cân bằng cảm xúc

Với tần số rung động cao, cộng hưởng mạnh với luân xa đỉnh đầu giúp kết nối với năng lượng của vũ trụ. Khối thạch anh trắng với nguồn năng lượng tích cực và thường xuyên được tăng cường năng lượng dương sẽ giúp cân bằng cảm xúc, nhìn nhận cuộc sống một cách tích cực và rộng mở hơn.

Giải tỏa căng thẳng

Sở hữu khả năng hóa giải năng lượng tiêu cục, vô hiệu hóa các loại bức xạ, tẩy rửa tâm hồn và liên tục phát ra nguồn năng lượng chính thuần vào cơ thể, giúp giải tỏa căng thẳng, stress hiệu quả, và đưa cơ thể đến trạng thái cân bằng nhanh chóng. 

Hỗ trợ điều trị bệnh

Bằng khả năng kích thích hệ thống miễn dịch của cơ thể, Trụ đá thạch anh có tác dụng hỗ trợ quá trình chuyển hóa, làm dịu, giảm đau, giảm viêm, tăng cường sức khỏe.

Sử dụng trong nghi lễ tôn giáo

Đây là vật phẩm thuần khiết có thể kết nối tâm linh hiệu quả, thường được dùng trong các nghi lễ tôn giáo. 

Đá thạch anh trắng hợp với những mệnh nào?

Theo học thuyết ngũ hành thì đá thạch anh trắng thuộc hành kim thích hợp sử dụng cho người mệnh Thuỷ (Tương sinh) và người mệnh Kim (Tương hợp).

Theo chiêm tinh học thì thạch anh trắng phù hợp cho người thuộc cung Xử nữ (23/08 – 22/09), Sư tử (23/07 – 22/08) và Ma Kết (22/12 – 19/01)

Địa chỉ bán Trụ đá thạch anh trắng uy tín chất lượng

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều đơn vị đang cung cấp đá thạch anh trắng và các dòng đá phong thủy, Tử Vi Sơn Long là một trong số đó. Đến với Tử Vi Sơn Long, quý khách sẽ được mua thạch anh trắng tự nhiên 100%, đảm bảo uy tín, chất lượng, giá tốt, thầy Tử Vi còn đưa ra những lời khuyên quý khách giúp sử dụng vật phẩm phong thủy thạch anh pha lê đạt hiệu quả tốt nhất.

Nhanh chóng liên hệ với Tử Vi Sơn Long để được sở hữu trụ đá thạch anh trắng và được các bậc thầy Tử Vi tại đây tư vấn các sản phẩm hợp tuổi hợp mệnh. Từ đó gia chủ có thể hút tài lộc, sinh vượng khí và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. 

Đánh giá post

Chat ngay