x

NỐT RUỒI Ở MU BÀN TAY MANG BÍ MẬT GÌ VỀ VẬN MỆNH CON NGƯỜI?

Ngày đăng: 20-05-2022

Ý nghĩa của nốt ruồi xuất hiện trên mu bàn tay

Có rất nhiều cách để nhận định, phán đoán về tính cách, vận mệnh, tình duyên, sự nghiệp, tài lộc,.. của một người như xem Tử Vi, xem nhân tướng học,.. Nốt ruồi ở mu bàn tay của nam giới và nữ giới đều mang đến những nhận định về số mệnh, tương lai; cũng như tính cách của mỗi con người là tốt hay là xấu. Cho ta biết được những vấn đề nào cần lưu tâm; cần chú ý để tránh xa ra, tránh rước họa vào thân.

Theo đó, nốt ruồi son ở mu bàn tay được xem là nốt ruồi khai vận; thể hiện một con người biết cách chi tiêu, quản lý tài chính, tiền bạc cũng như kinh tế của gia đình và bản thân. Nếu như có nốt ruồi son xuất hiện cho thấy vận số người này vượng quý nhân; luôn nhận được sự hỗ trợ, tương trợ từ người khác trong công việc.

Nốt ruồi son nằm ở trên mu bàn tay phần lớn sẽ mang ý nghĩa tốt lành. Theo Tử Vi tướng số, người sở hữu nốt ruồi trên mu bàn tay là người thông minh, trí tuệ cao; khả năng phân tích, tư duy cũng như khả năng phán đoán tốt, tầm nhìn sâu rộng. Ngoài ra, họ có năng khiếu quản lý tài chính cực kỳ giỏi; nhờ vậy mà mỗi kế hoạch mà họ đưa ra đều mang về mức độ thành công cao hơn hẳn so với người khác.

Nếu đấy là nốt ruồi son cho thấy cuộc đời người này gặp nhiều điều bất ngờ thú vị, có được sự đại phú đại quý ghé thăm. Nếu là nốt ruồi đen, màu sắc rõ ràng cũng sẽ mang lại ý nghĩa cho sự may mắn, là người có được nhiều phúc khí. Đồng thời mu bàn tay mà dày, đầy đặn thì lại càng gặp nhiều điều tốt lành, được quý nhân giúp đỡ trên con đường sự nghiệp, tài vận, hậu vận viên mãn.

Ý nghĩa của tướng nốt ruồi ở mu bàn tay của phụ nữ và đàn ông

1. Nốt ruồi trên mu bàn tay của phụ nữ

Nốt ruồi xuất hiện trên mu bàn tay phải của phụ nữ

Theo như Tử Vi và tướng số thì nốt ruồi nằm ở đây là một vị trí không được tốt; không mang lại sự may mắn cho mệnh chủ. Mà nó còn là điềm báo cho thấy đây là người phụ nữ có số mệnh vất vả; khó khăn, long đong, lận đận và phải quan tâm, lo toan nhiều chuyện.

Mặc dù đã thành gia lập thất rồi nhưng nữ mệnh này vẫn phải gánh vác hết những công việc lớn nhỏ ở trong gia đình. Lúc nào cũng tất bật, quần quật với những công việc xã hội. Song đây lại là mẫu người phụ nữ hiền lành, thiện lương, sở hữu một tấm lòng nhân hậu, ấm áp, yêu thương và quý mến mọi người. Họ ít khi ganh đua, hơn thu thiệt hơn hay tranh giành với người khác nên thường nhận hết phần thiệt về bản thân.

Nốt ruồi trên mu tay trái của phụ nữ

Nếu trên mu bàn tay này đầy đặn, các ngon tay thon dài, nhỏ nhắn; cho thấy người này có số an nhàn, cuộc sống sung túc từ bé. Ít khi gặp phải khó khăn, trắc trở, càng không cần bận tâm đến cuộc sống mưu sinh từ bé. Nữ mệnh này cũng sở hữu một tấm lòng nhân ái, trung hậu, phóng khoáng; nên trong cuộc sống tình cảm hôn nhân hài hòa với bạn đời, cuộc sống viên mãn, hạnh phúc.

Nhất là nếu như trên mu bàn tay trái hoặc phải đều xuất hiện nốt ruồi son; cho thấy nữ mệnh này sẽ nhận được sự giúp đỡ từ người khác khi gặp phải khó khăn, gian khổ. Họ cũng rất biết cách quản lý tài chính, chi tiêu; có xu hướng hướng Phật, bình thản, trầm lặng nhìn mọi sự vật, sự việc xung quanh.

2. Nốt ruồi trên mu bàn tay của đàn ông

Nốt ruồi nằm ở mu bàn tay phải của đàn ông

Cho thấy người đàn ông tính hay suy nghĩ viển vông; không bám sát thực tế và không thể xác định rõ được đường hướng cho bản thân. Do đó, vận trình công danh, sự nghiệp của người này cũng không được hanh thông; thường gặp nhiều trắc trở, vướng mắc. Tính khí cũng rất nóng nảy, rất nhạy cảm; đặc biệt là nếu như nốt ruồi này nằm về phía cổ tay.

Vậy nên trong một vài tình huống, họ không thể làm chủ được hành động, suy nghĩ của bản thân; dẫn đến đưa ra nhiều quyết định sai lệch và làm cho bản thân vướng vào nhiều vấn đề rắc rối, khó giải quyết. Về chuyện tình cảm, mặc dù họ dành rất nhiều thời gian để quan tâm, chăm lo cho gia đình của mình; nhưng trong cuộc sống tình cảm hôn nhân vẫn nảy sinh nhiều mâu thuẫn, xung đột. Bởi vì họ chưa biết cách thấu hiểu; cũng như chưa có được sự đồng cảm hay sẻ chia.

Nốt ruồi nằm ở mu bàn tay trái của đàn ông

Đây được xem là điều xấu, người này ít gặp may mắn trong cuộc sống, vận số thường hay gặp thất bại; nhưng lại luôn muốn có thể làm giàu một cách nhanh chóng. Họ có thể bất chấp người thân, gia đình, pháp luật, bạn bè để kiếm ra tiền; mang lại lợi ích cho bản thân nên cuộc sống thường hay cô độc. Mặc dù kiếm được rất nhiều tiền, có được một cuộc sống sung túc, đủ đầy; nhưng khi bước vào giai đoạn hậu vận lại trắng tay.

Nếu như ở mu bàn tay trái hoặc phải xuất hiện nốt ruồi son lại cho thấy nam mệnh này có được tài lộc từ lúc trẻ; cuộc sống gặp nhiều cơ hội và may mắn nên có thể gặt hái được nhiều thành tựu. Chuyện tình duyên thì dù kết hôn muộn nhưng cuộc sống vợ chồng êm ấm, hòa thuận.

Có nên tẩy nốt ruồi ở trên mu bàn tay đi không?

Theo quan niệm của nhân tướng học thì nốt ruồi phần lớn mà mọc ở mu bàn tay ở đàn ông và phụ nữ thường là điều xấu; nó dự báo một cuộc đời gặp nhiều biến cố, trắc trở. Vận trình sự nghiệp, hôn nhân lận đận, hậu vận tiền bạc cũng gặp khó khăn. Vậy nên, nhiều người có xu thế muốn tẩy nốt ruồi này đi để thay đổi vận mệnh; mong muốn có một cuộc sống dễ dàng, viên mãn hơn.

Xem thêm: Ý Nghĩa Của Việc Đeo Đồng Hồ Hợp Phong Thủy

Đánh giá post

Chat ngay