x

NHỮNG CHÚ Ý TRONG PHONG THỦY KHI MUA NHÀ CŨ ĐỂ GIA CHỦ GẶP NHIỀU ĐẠI CÁT ĐẠI LỢI

Ngày đăng: 05-04-2022

Những chú ý trong phong thủy khi mua nhà cũ để gia chủ gặp nhiều đại cát đại lợi. Cũng nhưnhư tránh những điều không may xảy ra

Khung cửa chính không bị biến dạng

Nói đến những chú ý trong phong thủy nhà ở. Người ta vẫn luôn phải chú ý đến những điểm như phòng khách, nhà bếp, phòng ngủ, nhà vệ sinh, cửa chính,…

Trong những điều ghi ở trên đây thì cửa chính chính là vị trí, đặc điểm quan trọng đầu tiên mà gia chủ trước khi mua nhà cũ cần phải chú ý đến. Phong thủy cửa chính có tốt hay là xấu sẽ tác động và ảnh hưởng trực tiếp, rất lớn đến vận mệnh, vận thế của gia chủ cũng như các thành viên sẽ sinh sống trong căn nhà đó.

Mà thông qua hình dáng của cánh cửa, kích thước, màu sắc của cửa. Chúng ta có thể phán đoán, nhận định được phần nào về tính chất phong thủy.

Ban công phủ rêu mốc, thấy vậy thì tốt nhất không nên mua

Trong nhà, ngoài cửa chính ra thì ban công thì cũng là một nơi để đón nhận những nguồn ánh sáng rực rỡ và không khí trong lành của căn nhà. Vậy nên khi đi xem nhà nhất là nhà cũ; ban công chính là một vị trí cũng rất quan trọng mà bạn cần phải lưu ý.

Nếu như quan sát thấy dưới chân tường; hoặc là thấy dưới sàn ban công có xuất hiện dấu hiệu của rêu mốc thì nên cẩn thận. Theo như quan niệm phong thủy về nhà ở; đây chính là hiện tượng không mấy tốt đẹp, phần thoát nước ở ngoài ban công đang gặp vấn đề, có thể vỡ đường ống,..

Cộng với đó thì ban công có rêu mốc sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Do đó, khi mua nhà cần phải lưu ý điều này nhé!

Tìm hiểu rõ lai lịch, nguồn gốc xuất xứ của căn nhà

Nguồn gốc, lai lịch của ngôi nhà chính là một yếu tố cần chú ý trong phong thủy khi mua nhà cũ . Bởi ngôi nhà mà bạn sẽ mua nghĩa là sẽ gắn bó mật thiết và lâu dài với bản mệnh cũng như gia đình mình.

Vậy nên, ngoài những vấn đề có liên quan đến phong thủy như chọn hướng, vị trí. Bạn cũng nên tìm hiểu về lai lịch xuất xứ, lịch sử hình thành ngôi nhà qua các đời chủ. Sau đó mới đi đến quyết định có mua nhà hay không cho chắc.

Bên cạnh đó, gia chủ nên xem xét chủ của ngôi nhà là mẫu người như thế nào; ngôi nhà này đã từng có xảy ra chuyện gì không. Nếu như ngôi nhà đã qua tay của nhiều người; chỉ sử dụng nó trong thời gian ngắn rồi bán đi hay là những gia chủ từ trước đó có vận mệnh không tốt như phá sản, gặp sự cố, ly dị hay là vấn đề liên quan đến sức khỏe,.. thì bản mệnh cũng nên suy nghĩ kỹ càng trước khi quyết định mua căn nhà này.

Đồng thời, nếu như có những điều mang yếu tố tâm linh, duy tâm. Bản mệnh nên cố gắng tìm hiểu và suy nghĩ, tính toán kỹ vào nhé!

Xem kĩ hướng nhà

Khi mua nhà cũ thì việc lựa chọn hướng nhà rất là quan trọng. Ngoài việc chọn hướng nhà sao cho phù hợp với tuổi cũng như mệnh của chủ nhân ngôi nhà. Bản mệnh cũng cần phải hết sức lưu ý đến hai hướng là Tây Bắc và Tây Nam. Bởi vì đây chính là hai hướng cực kỳ quan trọng của ngôi nhà. Vì sao lại quan trọng? Thì chính là vì hướng Tây Bắc chính là hướng của Mẹ, hướng Tây Nam chính là hướng Trời. Dương khí ở hướng Tây Nam rất mạnh, hướng Tây Bắc lại là hướng của phụ nữ, người mẹ trong gia đình.

Nếu như nhà ở hướng Tây Nam có một cái kho hoặc là nhà vệ sinh, nhà tắm thì gia chủ gặp nhiều bất hạnh, khó khăn trong cuộc sống hôn nhân lẫn tình cảm.

Xem thêm:

Những Địa Điểm Vượng Nhân Duyên Cho 12 Cung Hoàng Đạo

Xem Tử Vi Cho Trẻ Em Năm 2022

Trước hoặc ở trong nhà chứ bùa chú hay là vật phẩm không lành mạnh, tuyệt đối nên tránh xa ra

Điều này khi ta quan sát bằng mắt thường cũng dễ có thể nhận thấy được. Nếu như bản mệnh đi xem một căn nhà mà thấy những vị trí trong nhà như trước cửa chính, trên tường nhà hay ở phía dưới chân giường có dán nhiều bùa chú. Ngoài ra, trong nhà còn treo thêm nhiều vật phẩm phong thủy dùng để trừ tà như hồ lô thì đây chính là những điềm báo chẳng lành.

Nếu như ngôi nhà cần phải trấn yểm bằng bùa chú như thế thì chắc chắn một điều chính là trước đó họ đã cho mời thầy phong thủy về để xem nhà. Sau đó dùng đạo chú để trừ tà hóa sát hóa hung. Nguyên nhân thì có rất nhiều nhưng có thể khẳng định rằng căn nhà này trước đó phong thủ không được tốt rồi. Thậm chí là còn có thể xuất hiện nhiều hiện tượng lạ.

Vậy nên bản mệnh cần phải xem xét thật kỹ lưỡng;chú ý trong phong thủy khi ra quyết định mua nhà cũ. Gia chủ có thể xem lại xem căn nhà có điểm gì không hợp với phong thủy hay không; có thể tiếp tục sinh sống được hay không.

Đánh giá post

Chat ngay