x

BÀN TAY CHỮ M – DẤU HIỆU CỦA NGƯỜI GIÀU SANG

Ngày đăng: 20-01-2021

Dấu hiệu bàn tay giàu sang 

Xem chỉ tay, hay bói chỉ tay, hay thuật xem tướng tay. Nguồn gốc của nó bắt nguồn từ thuật bói chiêm tinh học của người Ấn Độ kết hợp thuật xem bói đường chỉ tay của người Roma. Mục tiêu giúp đánh giá tính cách hoặc tương lai của một người. Bằng cách tìm hiểu các đường chỉ tay. 

Những người sở hữu bàn tay hình chữ M được coi là giàu sang, phú quý. Chỉ tay chữ M được tạo ra từ bốn đường chỉ tay: đường trí đạo, đường tâm đạo, đường sinh đạo và đường sự nghiệp (đường định mệnh). Bốn đường này nối liền nhau, hình thành một chữ M trên lòng bàn tay. Không kể tay trái hay tay phải. Người nam hay người nữ đều được coi là sở hữu quý tướng, hưởng giàu sang, phú quý. 

 

ban-tay-hinh-chu-m

 

Đường sinh đạo vốn sống của một người 

Cách nhìn nhận cuộc sống, quan điểm và mục đích sống mà họ lựa chọn. Trong dân gian thường nói vui đó là đường đời. Đường trí đạo chủ về những hiểu biết, học vấn, am hiểm thông tin, tin tức cùng với niềm đam mê học tập, trau dồi của bản thân. Dân gian thường gọi là đường học. Đường tâm đạo mang ý nghĩa tượng trưng cho chỉ số cảm xúc cá nhân, EQ nội tâm, tình cảm. Đường này tính điểm xuất phát từ ngón tay út kéo lên trên, ngược lại với hai đường sinh đạo và trí đạo. Dân gian gọi với cái tên quen thuộc hơn là đường tình duyên.  

Đặc trưng lòng bàn tay hình chữ M được quyết định bởi đường sự nghiệp hay đường định mệnh. Đường này dùng để chỉ đường vận mệnh, những điều xảy ra trong cuộc đời nằm ngoài tầm kiểm soát của bản thân. Không hiếm người sở hữu đường sự nghiệp trong lòng bàn tay. Quan điểm nhân tướng học, người sở hữu đường sự nghiệp ngày rất hiếm gặp. Nên tỉ lệ thấp người hội tụ bàn tay hình chữ M ít là ở điểm này. 

Bốn đường chỉ tay giao hòa, hài hòa trong hình dáng một chữ M trong tay. Người Việt quan niệm là may mắn, hanh thông và nhất là vấn đề công danh, sự nghiệp sớm muộn sẽ đạt được thành tựu trong lĩnh vực mình mong muốn.  

>>> Xem thêm: Nốt ruồi giàu sang trên khuôn mặt

Người có bàn tay hình chữ M may mắn sở và thường trực giác tốt

Tương quan nam nữ, nữ tay chữ M có trực giác tốt hơn cả những người nam có chữ M. Đời sống gia đạo, gia đình khi cả phu thê đều sở hữu bàn tay này thì người này vẫn là người kiên định việc nhà hơn, quyết đoán nhiều việc quan trọng. Chữ M trong lòng bàn tay, còn thể hiện họ là người có tài năng chỉ đạo, lãnh đạo, năng lực quản lí. Điều chỉnh cảm xúc và cân bằng gánh nặng lớn. Ở nữ mệnh, cả gia đình và sự nghiệp đều cân xứng phát triển hài hòa. Gia đình trong ấm ngoài êm, sự nghiệp hanh thông phát triển thành công rực rỡ. Họ là những người mạnh mẽ, đã nó là làm. Dù gặp khó khăn cũng không nản lòng, luôn nỗ lực, cố gắng hoàn thành mục tiêu đề ra. 

Trong lịch sử có rất nhiều người phụ nữ nổi tiếng, tổng thống hay các nhà tiên tri với lòng bàn tay chữ M. Phụ nữ có bàn tay chữ M là những người có tài, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, thích khám phá những điều thú vị. Họ còn là những người có tiếng nói, địa vị trong xã hội và hay giúp đỡ mọi người xung quanh. Họ có trực giác tốt, rất nhạy cảm trước những điều dối trá. Một năng lực đặc biệt, phụ nữ có khả năng tạo ra những thay đổi cần thiết, tự biết vực dậy chính mình. Cuộc sống trở lên tốt đẹp hơn. Đặc biệt là rất nhạy bén trong chuyện kinh doanh cũng như phát triển sự nghiệp. Tiền đồ rộng mở.

Bàn tay chữ M – lợi đường công danh

Các nhà nhân tướng học chỉ ra rằng, người mang đường chỉ tay chữ M thường là người tài năng. Bàn tay chữ M là một điều gì đó vô cùng đặc biệt mà không phải ai cũng có cơ hội sở hữu. Chỉ có những người đặc biệt, có khả năng thiên bẩm, có tài lãnh đạo hay những người có tiếng nói trong xã hội. Vận trình trong việc thăng quan tiến chức, công danh sự nghiệp thành công. Nếu kết hợp thêm tướng mặt vuông thì đó là người khoan dung, nhân hậu, sống tình cảm. Vì có trực giác tốt nên họ có thể nhìn thấy sự dối trá, luôn đề cao tín nghĩa. Nên một khi đánh mất lòng tin ở họ thì khó có thể lấy lại được. 

Người có chỉ tay chữ M là người giỏi giao tiếp nên sẽ tạo dựng được nhiều mối qua hệ xã hội tốt, sẵn lòng giúp đỡ người xung quanh. Nữ giới có chỉ tay chữ M sẽ có trực giác tốt hơn nam giới. Họ dễ tạo ra những thay đổi lớn trong cuộc sống cũng như nắm bắt tốt cơ hội để phát triển bản thân.

Ở họ có sức hút rất lớn. Những người này có đức tính tốt nên rất dàng có được thiện cảm của nhiều người. Tận dụng được lòng tin và thái độ ủng hộ của đối phương. Họ có thể trở thành những anh hùng, người quản lí, đi đầu, giữ vị trí quan trọng, chủ chốt trong tổ chức. Người có bàn tay chữ M người đi đầu dẫn dắt những người khác trên con đường sự nghiệp. Thành công và được hậu thuẫn, nhiều người biết ơn, hàm ơn lòng tốt.

Những người bàn tay chữ M là người rất may mắn. 

Ngoài những tài năng và tư chất đặc biệt hơn người khác, tướng tay chữ M còn thể hiện sự may mắn trong điều kiện đặc biệt. Những công việc mang tính quyết định. Nhờ có tài năng và đạo đức tốt nên có nhiều mối quan hệ xã giao tốt. Họ thường gặp quý nhân phù trợ.

Với những đặc điểm, đức tính như đã kể trên, người có chỉ tay chữ M được cho là những đối tác tuyệt vời trong bất kì mối quan hệ kinh doanh nào. Người này cũng có khả năng tạo ra những đổi thay quan trọng cũng như nhanh tay nắm bắt cơ hội. Sự nghiệp của những người này rất phát triển, dễ tạo dựng cơ đồ. 

Cuộc sống muôn hình muôn vẻ, mỗi người là một vũ trụ nhỏ bé nên không ai giống ai cả. Không phải tất cả những người có bàn tay hình chữ M cũng đều giống nhau. Khi xem tướng tay chữ M người ta còn căn cứ vào độ nông sâu, cong thẳng của đường chỉ tay chữ M đó. Tiêu chuẩn bàn tay hình chữ M này, các đường chỉ tay phải sâu và rõ. Lòng bàn tay hồng hào, đầy đặn và độ đàn hồi. Người có đường chỉ tay sâu tính tốt, không quản ngại khó khăn, chấp nhận gánh chịu tổn thất. Nhưng cũng sẽ đạt được thành quả tương xứng. 

Nếu đường chỉ tay đi kèm với những đường đứt đoạn thì người đó sẽ gặp phải nhiều trở ngại. Nhưng chỉ mang tính tạm thời. Nhưng vô hình chung, sở hữu bàn tay chữ M vốn là một dấu hiệu cho thấy họ là người có nhiều cơ hội để phát huy năng lực, thực tài.

Đánh giá post

Chat ngay