x

CÁCH CẦM ĐIỆN THOẠI TIẾT LỘ NHỮNG NÉT TÍNH CÁCH GÌ VỀ BẠN?

Ngày đăng: 13-06-2022

Chúng ta thường rất ít khi bận tâm đến những thói quen nhỏ trong cuộc sống hàng ngày, như cách cầm điện thoại. Nhưng những thói quen tưởng như vô hình ấy sẽ tiết lộ rất nhiều thứ về tính cách của con người bạn. Trong xã hội hiện đại ngày nay, 87% dân số thế giới đã và đang sử dụng điện thoại thông minh, con số này bên cạnh việc mang đến ý nghĩa về sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật mà nó còn là một sư khá thú vị khi nhìn nhiều góc độ, khía cạnh khác.

Cách Cầm Điện Thoại Tiết Lộ Những Nét Tính Cách Gì Về Bạn?

Cách bạn sử dụng, cầm nắm hay điều chỉnh các thiết bị điện tử; đều mang những đặc trưng về dấu ấn cá nhân thể hiện thói quen, tính cách của bạn. Dưới đây sẽ là 4 cách cầm điện thoại phổ biến nhất; hãy chọn ra hình ảnh đứng với bạn nhất để nhìn xem tính cách của bạn có đúng như vậy không nhé!

Giữ điện thoại bằng 1 tay và chỉ sử dụng ngón tay cái để thao tác

Nếu như bạn thường có thói quen giữ điện thoại bằng 1 tay và chỉ sử dụng ngón tay cái để thao tác; chứng minh bạn là một người lạc quan, tự tin và không kém phần vô tư, thân thiện. Bạn có thể chấp nhận được tất cả mọi tình huống có thể xảy ra ở trong cuộc sống mà không hề cảm thấy chán chường hay than vãn. Nhờ vào sự tự tin vào bản thân, bạn luôn biết cách để tiến về phía trước; nắm bắt được những cơ hội hiện diện ở trên con đường đi. Nếu như điều đó là cần thiết thì bạn hoàn toàn chấp nhận sự rủi ro, mạo hiểm; vượt qua vùng an toàn nhất của bản thân để được mục đích và tham vọng mà mình muốn.

Tinh thần như vậy sẽ giúp cho bạn nhanh chóng tiến đến thành công trên vận trình công việc; song lại gặp khó khăn với các mối quan hệ. Trong chuyện tình duyên, bạn thường lựa chọn sự an toàn, chầm chậm tiến lên. Người kia có thể cảm thấy bạn không thực sự gắn kết hoặc là nghiêm túc trong mối quan hệ này. Nhưng, một khi đã xác định được đối tượng là ý trung nhân của mình rồi; thì bạn sẽ không bao giờ cảm thấy hối tiếc hay hối hận cả.

Một tay đỡ điện thoại và thao tác điện thoại bằng ngón tay cái của bàn tay còn lại

Người có cách cầm điện thoại như này thường rất nhạy cảm; có tính lãng mạn, hoạt bát, vui vẻ và giàu sức tưởng tượng. Ở bên cạnh người này sẽ không bao giờ cảm thấy lo âu bởi vì bạn là mẫu người rất ấm áp, nhiệt tình và biết cách chia sẻ với người khác. Song, bạn cũng nên cẩn thận hơn với những sự nhiệt tình và chân thành của bạn thân bởi dễ tạo cho người khác cảm giác hiểu lầm về tình cảm giữa 2 bên. Đồng thời bạ cũng là mẫu người ưa mạo hiểm, thích học hỏi; nhiều lúc lại có phần vội vã, tấp nập ở trong cuộc sống.

Mặc dù là người vui vẻ, nhưng người có cách cầm điện thoại lại ẩn dấu ở trong lòng nhiều cảm xúc phức tạp. Bạn rất dễ vui cũng nhanh buồn bởi nhiều sự thay đổi của cuộc sống. Thường hay hoài niệm và sống trong quá khứ nhiều hơn. Trong chuyện tình cảm, bạn thuộc tuýp người tuyệt vời để bắt đầu một mối quan hệ ngọt ngào và lãng mạn. Bạn rất biết cách chăm sóc, chiều chuộng nửa kia, thường xuyên nhận phần thiệt hơn về bản thân; hết lòng và dành nhiều tình cảm cho nửa kia. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của bạn chính là khi sự việc đã vượt xa giới hạn chịu đựng của bản thân thì bạn sẽ lựa chọn buông xuôi; sẵn sàng quay lưng đi mặc dù trong lòng chất chứa sự tổn thương.

Dùng cả 2 tay cầm và thao tác điện thoại bằng cả hai tay

Nếu thói quen có cách cầm như vậy chứng tỏ bạn là người thông minh; năng suất, tháo vát và vô tư, tích cực và tràn đầy năng lượng. Bạn thường hay tìm hiểu, phân tích vấn đề và đưa ra phương án giải quyết thích hợp một cách nhanh nhất, dù là vấn đề to hay bé. Ngoài ra, bạn cũng không ngần ngại khi thay đổi bản thân mình; nhờ sở hữu nhiều kỹ năng đa dạng nên luôn biết cách thích ứng với môi trường; khéo léo trong cách hành xử ở nhiều trường hợp, hoàn cảnh khác nhau.

Ở trong các bữa tiệc tùng, giao lưu hay hội họp; bạn sẽ là người có nhiều năng lượng nhất. Một mặt thì luôn tỏ ra vô tư, vui vẻ giống như một đứa trẻ nhưng mặt khác lại vô cùng nghiêm túc; có trách nhiệm trong các cuộc thảo luận mang tính chất cần dùng đến trí tuệ và sự tư duy. Cũng nhờ vào đặc trưng thú vị này mà bạn có thể hấp dẫn được nhiều người khác giới đến với mình hơn.

Một tay đỡ điện thoại, tay kia thao tác bằng ngón tay trỏ

Nếu như bạn thường hay có thói quen cầm, nắm điện thoại như này; chứng tỏ bạn là người phản ứng linh hoạt, nhạy bén, ứng biến khéo léo. Bạn khôn khéo trong những cuộc tranh luận; thường sẽ là người chiếm ưu thế lớn nhất trong các cuộc đấu khẩu. Bạn sống khá thực tế, yêu thích nghệ thuật và có đam mê kiếm tiền mãnh liệt.

Những người có cách cầm điện thoại như này thì trí tưởng tượng phải gọi là bay rất xa. Chỉ cần một câu chuyện nhỏ thôi cũng đủ để bạn tưởng tượng ra vô vàn hình ảnh khác nhau ở trong đầu. Về vận trình sự nghiệp thì bạn là người có ước mơ, hoài bão lớn; nhưng nhiều lúc cũng làm bẩn thân cảm thấy mệt mỏi vì không đạt được thành quả như mình mong muốn.

Ngoài ra, bạn cũng có rất nhiều mâu thuẫn, sự giằng co hay cào xé ở thế giới nội tâm bên trong của mình. Bạn cũng hay chần chờ, khí nghĩ trong việc lựa chọn con đường mình sẽ đi tiếp theo. Nhưng ẩn sâu bên trọng bạn lại là người giàu lòng thương người, vị tha; sẵn sàng nhận phần thiệt để những người mình quan tâm, yêu thương được hạnh phúc và vui vẻ.

Xét về tình duyên thì bạn luôn mưu cầu về một mẫu hình lý tưởng có thể thấu hiểu được bản thân thật nhiều. Tính cách thực tế làm cho bạn không bị mông lung hay đắn đo trong việc lựa chọn bạn đời. Yêu cầu của bạn cho người kia chính là hiểu chuyện, chung thủy và biết sẻ chia; đổi lại thì bạn sẽ là người chăm sóc, chăm lo cho nửa kia. Mặc dù là con người của công việc, thế nhưng bạn vẫn luôn đặt mối quan hệ của cả hai người là lên trên hết, dành cho nửa kia nhiều thời gian hơn.

Xem thêm: Xăm, Phun Lông Mày Có Cải Được Vận Hay Không?

Đánh giá post

Chat ngay