x

NÉT TƯỚNG PHỤ NỮ MANG SỐ MỆNH PHU NHÂN

Ngày đăng: 19-12-2021

Nếu ѕở hữu những nét quý tướng dưới đây phụ nữ không chỉ khí chất ngời ngời mà còn phú quý ѕang giàu. Cả đời không cần lo cơm áo tiền.

Những người nàу thông minh, tinh tế ᴠà cực khôn khéo trong đối nhân хử thế nên đi đến đâu cũng được thương уêu, chồng cưng như trứng mỏng. Cùng xét xem bạn hay người thân có những đặc điểm này hay không nhé. Về tổng quát trên cơ thể:

Đầu tròn và cổ ngắn chủ nhân là người giàu có.

Trán bằng mà vuông vức thì chủ hưởng phú quý.

Đôi mày thanh tú là người phụ nữ hiền thục.

Mắt đẹp, nhìn vào thấy trong trẻo là người đài các.

Sống mũi thẳng là người cao quý sống trường thọ.

Lông mày chia giống hình chữ bát thì tính tình hài hòa, có phúc khí.

Khuôn miệng nhỏ nhắn, có viền góc là mệnh phu nhân.

Lưỡi hồng tựa hoa sen là người hiền thục.

Môi tựa châu sa, răng tựa thạch lựu là tướng phụ nữ quý các, phu nhân.

Phần dưới mắt nhẵn và mịn thì hợp với con cái.

Tai to tròn và đỏ đây là tướng phú quý.

Mặt hai cằm là người phúc hậu, tính tình hài hòa.

Mái tóc xanh đen, sợi tóc nhỏ là tướng quý, lòng bàn tay mềm và sắc hồng nhuận là mệnh phu nhân, cuộc sống nhàn hạ, êm đềm.

Xương nhỏ, da thịt hồng hào bóng nhuận là tướng tốt.

Tiếng nói êm dễ nghe, da thịt sạch sẽ thơm hương vừa có mệnh phu nhân lại được trường thọ.

Khí sắc an hòa, thần thái điềm tĩnh, dáng đi nhẹ nhàng chậm rãi là người ngoan hiền.

Trong lòng bàn tay và bàn chân có nốt ruồi đen có tướng vượng phu.

Về Tướng mặt phụ nữ mệnh phụ phu nhân

1. Gương mặt đầy đặn, tròn trịa

Ở thời điểm hiện tại, phụ nữ có khuôn mặt “Khuôn trăng đầy đặn, nét ngài nở nang” như Truyện Kiều của đại thi hào Nguyễn Du không được ưa chuộng nữa. Tuy nhiên xét về mặt nhân tướng học thì đây lại là tướng mặt tốt. Phụ nữ sở hữu tướng mặt này thường có rất nhiều phúc lộc trời ban. Những người phụ nữ này thường được biết đến vối tính cách nhân hậu, hiền lành, chu toàn trong mọi việc, khéo léo, biết cách đối nhân xử thế. Họ nhận được rất nhiều sự yêu mến, tôn trọng của mọi người cũng như sự chăm sóc, theo đuổi của các cánh mày râu. Phụ nữ sở hữu tướng mặt này có mang số mệnh phụ phu nhân. 

Họ rất dễ kết duyên với những người đàn ông thành đạt và giàu có. Sau khi thành gia lập thất, họ sẽ toàn tâm toàn ý lo toan cho gia đình, vun vén cũng như chăm sóc cho các thành viên trong gia đình. Người đàn ông có thể cưới được người vợ như vậy thường rất tin tưởng và an tâm để phấn đấu, nỗ lực cho sự thành công trên đường công danh, sự nghiệp.

2. Sống mũi thẳng, cánh mũi tròn dày

Một người phụ nữ sở hữu tướng mũi thẳng, ngay ngắn, hai bên cánh mũi đầy đặn theo nhân tướng họ thì đây chính là tướng quý. Những người phụ nữ này thường xuất thân trong gia đình rất có điều kiện cũng như nền tảng sẵn có. Phụ nữ sở hữu tướng mũi này thường là người rất nhanh nhẹn, năng lực bản thân nổi bật, rất tự tin. Phụ nữ mà sở hữu sống mũi vừa cao vừa thẳng, tuy nhiên cũng không được cao quá, nếu có thêm nốt ruồi ở mũi nữa thì thường là ngày rất may mắn, có vận số vô cùng tốt. 

Đặc biệt, họ mang trên mình số mệnh vượng phu ích tử, có thể hỗ trợ và giúp đỡ phu quân của mình vượt qua khó khăn, sóng gió, cùng chồng xây dựng nên một cuộc sống hạnh phúc, giàu sang. Ngoài ra, người phụ nữ có tướng mũi này cũng thường là người rất rộng rãi, tính cách hào sảng, thường hay giúp đỡ người khác nên nhận được rất nhiều phước đức.

3. Răng đều, môi đỏ

Phụ nữ sở hữu nét tướng là hàm răng đều, khít thường là người đáng tin cậy, thành thật và kín kẽ. Trong công việc, họ là người nhiều tham vọng, có logic và giàu ý chí vươn lên. Người sở hữu nét tướng răng đều như hạt bắp này sẽ gặp nhiều điềm lành, khi gặp khó khăn sẽ được quý nhân giúp đỡ.

Người này tính tình tự do, tự tại, không thù dại, tính tình trung thực, nhiệt tình. Họ dễ nên duyên với người chồng quyền quý, hôn nhân như ý. Đến tuổi trung niên, họ thường có sự nghiệp ổn định, gia đình hòa thuận, êm ấm.

 

phu-nu-tuong-menh-phu-phu-nhan

Nét tướng phụ nữ mệnh phu nhân

4. Nhân trung rõ nét và đậm

Nhân trung nếu như vừa dài vừa đậm, rõ nét thì đây được xem là một trong những tướng mặt của phụ nữ mang số mệnh phụ phu nhân. Những người phụ nữ có nhân trung sâu như vậy thường rất vượng tài lộc, ngoài ra sức khỏe cũng vô cùng tốt, vượng đường con cái. Ngoài ra, nếu như thành gia lập thất với người chồng hợp tuổi, hợp mệnh thì người phụ nữ nhất định sẽ trở thành hậu phương vững chắc. Động viên chồng để họ có thể vững vàng tiến lên phía trước, mở rộng con đường công danh, sự nghiệp.

5. Phụ nữ tướng phu nhân phải có cằm dày

Theo như quan niệm của nhân tướng học, phụ nữ sở hữu cằm dày, đầy đặn, nhất là nếu như có hai cằm hay còn gọi là cằm chẻ thì đây chính là quý tướng. Những người phụ nữ này khi thành gia lập thất nhất định sẽ hỗ trợ rất lớn cho sự nghiệp của chồng. Phụ nữ sở hữu tướng cằm này thường có số mệnh phu nhân, cuộc đời hạnh phúc, thuận buồm xuôi gió. Thậm chí là cảng và hậu vận, càng lớn tuổi lại càng nhận được nhiều phúc lộc.

6. Phụ nữ có Trán cao là tướng quý

Trong như quan điểm của nhân tướng học, trán được xem là nơi thể hiện sự may mắn số trời cao ban tặng cho mỗi con người. Người có trán hơi cong, tròn đầy và cao có chút hơi nhô ra biểu tượng về tiềm lực giàu có. Nó cũng cho thấy, người phụ nữ này sẽ sớm ổn định, vững chãi trong sự nghiệp, có quyền có thế. Đây cũng là một biểu hiện đáng tin cậy trong số những yếu tố khi nói về khuôn mặt lộ rõ sự giàu sang. Tuy nhiên, hiếm có khó tìm được một người phụ nữ có tướng trán hoàn hảo như vậy.

Vì vậy miễn là trông nó nổi bật, rộng rãi như vậy cũng đủ tốt rồi. Người có trán cao thường rất thông minh, suy nghĩ cũng rất thoáng. Tuy nhiên, nếu như có thêm một nốt ruồi đen nằm ở trên trán lại không được may mắn, nếu có nên xóa bỏ nó, bởi nó sẽ phá tướng. Nhưng là nốt ruồi đỏ thì sẽ mang lại may mắn cho người sở hữu.

7. Gương mặt trò, gò má đầy đặn

Phụ nữ có nét tướng là gương mặt tròn thường mang tính tình điềm đạm, khoan dung và phúc hậu. Trong cuộc sống, họ là người bao dung, biết nhường nhịn, sẵn sàng giúp đỡ mọi người lúc khó khăn. Phụ nữ mang tương mặt này thường khéo léo, tinh tế trong cách cư xử nên được gia đình chồng quý mến, tôn trọng. Có số phù cho công danh tài lộc của chồng. Hơn nữa, họ thường cưới được người chồng giỏi giang, có ý chí vươn lên, có trách nhiệm với gia đình. Sau khi cưới, tình cảm vợ chồng hòa thuận, sắt son.

 

tuong-phu-nu-menh-phu-nhan

 

8. Tóc đen láy, mày lá liễu

Phụ nữ sở hữu mái tóc đen dài, suôn thẳng thường là mẫu người phụ nữ của gia đình. Họ là bà nội trợ đảm đang, biết cách chi tiêu, quản lý tài sản, hết lòng yêu chồng, thương con. Họ thường là người mẹ của những đứa con tài giỏi, hiếu thảo.

Lông mày của phụ nữ không cần rậm mà chỉ cần dài, mượt, phía đuôi thon dần. Chân mày mọc ngay ngắn, dáng thướt tha như lá liễu là tướng chân mày đẹp. Lông mày lá liễu thường không quá dài, che khuất đuôi mắt. Phụ nữ có mày lá liễu thường là người bao dung, thủy chung, trước sau như một. Phụ nữ mang tướng mày này, thường lấy được người chồng giàu sang, vinh hiển. Sau khi kết hôn, họ thường có được gia đình hạnh phúc, vợ chồng yêu thương, gắn bó với nhau đến già, vạn sự đều như ý.

Xem thêm: Xem tướng ngủ hé lộ tính cách thật của bạn

Đánh giá post

Chat ngay