x

TRANH PHONG THỦY CHO NGƯỜI MỆNH KIM

Ngày đăng: 15-03-2023

Tranh Phong Thủy vừa là vật phẩm trang trí, tăng tính thẩm mỹ và tạo điểm nhấn cho không gian, vừa là vật phẩm Phong Thủy có thể mang đến may mắn, tài lộc cho gia chủ. Mỗi mệnh sẽ có những điểm đặc trưng và cũng phù hợp với những loại tranh Phong Thủy khác nhau. Vậy mệnh Kim hợp với tranh Phong Thủy nào? Cùng Tử Vi Sơn Long tìm hiểu đôi nét về người mệnh Kim và những bức tranh Phong Thủy cho người mệnh Kim phù hợp nhất. Thường được sử dụng để kích phát tài lộc, mang đến bình an, may mắn cho gia chủ.

Đôi nét về đặc điểm của người mệnh Kim

Theo ngũ hành trong Phong Thủy, vạn vật trong trời đất đều có sự tương sinh, tương khắc. Khi được kết hợp với sự tương sinh thì mọi việc sẽ thuận lợi, hanh thông hơn, khi kết hợp với sự tương khắc thì sẽ bị cản trở, có thể rơi vào bế tắc. Do vậy, để lựa chọn tranh Phong Thủy về người mệnh Kim thì phải nắm rõ một vài thông tin, đặc điểm của những người mang mệnh này.

Người mệnh Kim sinh những năm nào?

+ Sa Trung Kim: Năm Giáp Ngọ 1954, 2014, Ất Mùi 1955, 2015

+ Kim Bạch Kim: Năm Nhâm Dần 1962, Quý Mão 1963

+ Thoa Xuyến Kim Năm Canh Tuất 1970, Tân Hợi 1971

+ Hải Trung Kim: Giáp Tý 1984, Ất Sửu 1985

+ Kiếm Phong Kim: Nhâm Thân 1992, Quý Dậu 1993

+ Bạch Lạp Kim: Canh Thìn 2000, Tân Tỵ 2001

Màu nào hợp với người mệnh Kim?

Theo ngũ hành trong Phong Thủy, mệnh Kim tượng trưng cho kim loại nên màu sắc là màu trắng hoặc màu bạc. Những màu sắc hợp mệnh Kim là màu vàng, nâu đỏ hoặc nâu vàng cũng có tính tương trợ tốt cho người mệnh Kim vì Thổ sinh Kim.

Bảng màu hợp mệnh theo phong thủy

Tính cách của người mang mệnh Kim?

Là một người dễ dàng thích nghi với mọi sự thay đổi, giỏi giao tiếp, giỏi quan sát và biết cách sắp xếp mọi việc là đặc trưng cơ bản nhất của người mệnh Kim. Người mệnh Kim còn sở hữu những đức tính tốt như biết nhìn xa trông rộng, luôn đặt ra mục tiêu công việc nhất định và biết kiềm chế bản thân trong lúc nóng giận.

Bên cạnh những điểm mạnh thì người mệnh Kim cũng tồn tại những điểm yếu như lạnh lùng cô độc, bướng bỉnh, khó gần. Người mệnh Kim là việc gì cũng có tính toán và luôn cho mình là trung tâm, muốn được người khác để ý.

Ý nghĩa của tranh Phong Thủy với người mệnh Kim

Tranh Phong Thủy là một vật phẩm được dùng để trang trí, được sử dụng để tăng thêm tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Những bức tường khô khan, những khoảng trống sẽ được thay thế bằng tranh Phong Thủy. Từ đó gian phòng sẽ trở nên hài hòa, độc đáo và ấn tượng hợp. Tranh Phong Thủy một phần nào cũng nói lên tầm nhìn và sở thích của gia chủ.

Đối với người mệnh Kim, tranh Phong Thủy hợp mệnh sẽ mang đến may mắn, rước tài lộc vào nhà, giúp điều hòa sinh khí, trấn yểm tà khí và giảm thiểu các năng lượng xấu. Từ đó mang đến cho người mệnh Kim một cuộc sống sung túc, thoải mái, gia đình vui vẻ, hạnh phúc, sức khỏe tốt lành và luôn gặp nhiều may mắn.

+ Tranh khóm trúc, hoa lan, hoa điểu, tùng hạc: Giúp việc kinh doanh thuận lợi, làm ăn phát đạt.

+ Tranh phượng hoàng, bách điểu, tranh hổ, sơn dương: Giúp con đường sự nghiệp thăng tiến, gia đình sum vầy, đông con đông cháu.

+ Tranh hoa mẫu đơn hoặc sơn thủy: Giúp con đường sự nghiệp thuận lợi và thăng tiến, gia đình êm ấm, hạnh phúc, chuyên nguy thành an.

+ Tranh chim lạc, bát mã: Giúp đường công danh thuận lợi, thăng tiến, gia đình viên mãn, hạnh phúc.

+ Tranh phong cảnh, núi non, đại thủ: Giúp công việc thăng tiến, gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp, gia tăng tuổi thọ.

Cách chọn tranh Phong Thủy cho người mệnh Kim

Để lựa chọn tranh Phong Thủy phù hợp với bản mệnh thì gia chủ cần tuân theo thuyết Ngũ Hành. Đặc biệt phải luôn chú ý đến sự tương sinh, tương khắc với mệnh Kim.

+ Về màu sắc của tranh: Mệnh Kim hợp màu trắng, màu bạc, màu kim nên gia chủ ưu tiên chọn những bức tranh có màu này. Ngoài ra, gia chủ cũng có thể lựa chọn những bức tranh có màu vàng, nâu đỏ hoặc nâu vàng của hành Thổ vì chúng cũng tương đối hợp. Gia chủ cần lưu ý không treo các loại tranh có màu xanh (cả xanh lá và xanh da trời).

+ Về chất liệu: Mệnh Kim nên chọn những loại tranh làm từ kim loại (vàng, bạc, đồng), đá quý, sơn mài, hay tranh in canvas.

+ Về nội dung: Mệnh Kim thích hợp với tranh có những hình ảnh về núi đồi, đất đai, nhà cửa, ruộng vườn. Do đó nên chọn các bức tranh về ruộng nương, làng quê, phố cổ, núi đồi. Trong khi lựa chọn tranh thì gia chủ cũng nên chú ý và hạn chế các yếu tố Hỏa (lửa, nắng), Thủy (ao, hồ, sông, suối, nước) trên nội dung của bức tranh.

Tranh Phong Thủy rất phong phú về loại hình, mỗi sản phẩm mang những họa tiết và ý nghĩa khác nhau. Đối với mệnh Kim thì những bức tranh hợp mệnh được sử dụng nhiều là: Tranh chim hạc, tranh bát mã, tranh cá chép, tranh hổ, tranh hoa mẫu đơn, tranh sơn dương, tranh phong cảnh, tranh đại thụ, tranh núi non.

Gợi ý tranh Phong Thủy cho người mệnh Kim phù hợp nhất

Dựa theo những đặc điểm của người mệnh Kim, dưới đây sẽ là những gợi ý phù hợp dành cho những ai đang quan tâm và đang cần tìm mua tranh Phong Thủy cho người Mệnh Kim đẹp và hợp mệnh nhất.

Tranh Tam Dương Khai Thái

Tranh Phong Thủy Tam Dương Khai Thái là bức tranh đẹp về sơn dương, giúp không gian nhà ở thêm phần sang trọng, nổi bật. Sơn dương loài vật đại diện cho tài lộc, là biểu tượng của tính ôn hòa, treo tranh sơn dương trong nhà sẽ mang đến tài lộc, may mắn giúp cho gia chủ giữ được sự điềm đạm, tĩnh tâm và kiên trì hơn trong cuộc sống.

Tranh Tam Dương Khai Thái cho người mệnh Kim

Tranh Tùng Hạc Diên Niên

Tùng Hạc Diên niên là bức tranh Phong Thủy cho người mệnh Kim kết hợp giữa 2 hình tượng cây Tùng và chim Hạc. Bức tranh có ý nghĩa mang đến một cuộc sống bình an, sự trường thọ cho gia chủ.

Tranh Tùng Hạc Diên Niên cho người mệnh KIm

Tranh thủy mặc – Sơn Thủy Hữu Tình

Tranh thủy mặc là bức tranh kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên hùng vĩ, núi cao chập chùng, trời xanh mây trắng giúp không gian nhà ở ấn tượng hơn. Với ý nghĩa mưa thuận, gió hòa, công việc thuận lợi, suôn sẻ, bức tranh giúp người mệnh Kim tăng nhuận khí, có một cuộc sống an lành và gặp nhiều điều may mắn.

Tranh Sơn Thủy Hữu Tình cho người mệnh Kim

Tranh Tùng Cúc Trúc Mai

Tranh Phong Thủy tứ quý là bức tranh khắc họa 4 mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông thông qua các biểu tượng là Tùng, Cúc, Trúc, Mai. Với ý nghĩa mưa thuận, gió hòa, quanh năm tươi tốt, bức tranh mang giàu sang, sung túc, phú quý, hạnh phúc viên mãn. Là người mệnh Kim mong muốn phú quý, thịnh vượng thì tranh Tùng Cúc Trúc Mai là một lựa chọn tuyệt vời.

Tranh Tùng Cúc Trúc Mai cho người mệnh Kim

Tranh Rồng Vàng

Rồng là biểu tượng của sức mạnh, sự quyết đoán, kiên cường, là bức tranh được nhiều doanh nhân yêu thích. Bức tranh Rồng Vàng mang đến cho gia chủ mệnh Kim vượng khí, đem đến tài lộc và may mắn, tăng ý chí trong công việc đồng thời xua tan vận xấu.

Tranh Rồng Vàng cho người mệnh Kim

Tranh Cá Chép

Cá chép gắn liền với sự tích “vượt vũ môn hóa rồng” là ngụ ý cho đức tính kiên trì, sự nỗ lực và bền bỉ trong mọi công việc. Gia chủ mệnh Kim có thể lựa chọn tranh cá chép để thuận lợi hơn trên con đường sự nghiệp, thăng quan tiến chức nhanh chóng, mang về cho gia đình nhiều tài lộc, sự hạnh phúc và may mắn.

Tranh Cá Chép cho người mệnh Kim

Tranh Anh Hùng Tương Ngộ

Tranh “Anh hùng tương ngộ” là bức tranh Phong Thủy phù hợp cho người mệnh Kim. Bằng cách tái hiện cảnh trùng phùng của hai loài vật được cho là đứng đầu trong muôn thú – Hổ và đại bàng, tranh đã tạo nên một khung cảnh đẹp, màu sắc thiên nhiên hùng vĩ. Bức tranh thường được trong nhà để thu hút tài lộc, gặp nhiều phú quý và xua đuổi vận đen.

Tranh Anh Hùng Tương Ngộ cho người mệnh Kim

Tranh phong thủy Đôi chim công

Chim công được quan niệm là hiện thân của Phượng Hoàng, một trong tứ linh (Long, Ly, Quy, Phụng). Đây là loài vật biểu trưng cho đức hạnh, sự duyên dáng, thanh tao, mang đến sự hài hòa về âm dương.

Tranh đôi chim công cho người mệnh Kim

Tranh đôi chim công là bức tranh Phong Thủy tuyệt vời cho người mệnh Kim mong muốn gia đình bình an, hạnh phúc, viên mãn.

Địa chỉ mua tranh Phong Thủy cho người mệnh Kim chất lượng?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán tranh Phong Thủy mệnh Kim với những mức giá khác nhau. Tử Vi Sơn Long là một trong những địa chỉ uy tín, chuyên dòng tranh Phong Thủy hợp Mệnh và dòng tranh hóa giải. Với kinh nghiệm nhiều năm sáng tác tranh Phong Thủy, Tử Vi Sơn Long có nhiều mẫu tranh Phong Thủy cho người mệnh Kim đẹp, kích thước phù hợp với không gian, đa dạng về chất liệu và đảm bảo màu sắc chuẩn.

Để tham khảo thêm nhiều mẫu tranh Phong Thủy đẹp và hợp mệnh. Bạn vui lòng liên hệ đến Tử Vi Sơn Long qua hotline 0937.531.969 để được tư vấn.

Hy vọng với những bức tranh Phong Thủy cho người mệnh Kim, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với mong muốn và không gian của căn phòng. Từ đó mang lại may mắn, tài lộc và hạnh phúc. Liên hệ Tử Vi Sơn Long để mua tranh Phong Thủy chất lượng với giá siêu ưu đãi nhé.

Đánh giá post

Chat ngay