x

XEM CHỈ TAY ĐƯỜNG TÌNH DUYÊN ĐOÁN BIẾT HẠNH PHÚC HÔN NHÂN

Ngày đăng: 19-12-2021

Đường tình duyên trong lòng bàn tay hay còn được biết đến với tên gọi khác là đường tâm đạo. Được bắt đầu từ phía dưới ngón áp út chạy thẳng vào lòng bàn tay, kéo đến dưới ngón trỏ hoặc là nằm ở giữa ngón giữa và ngón trỏ. Đường này đại diện cho tình trạng tình duyên, tình cảm của một người, thể hiện cảm xúc tự nhiên của con người và ít khi thay đổi trong cuộc đời.

Thuật xem chỉ tay tướng số chính là tìm hiểu xem số mệnh, công danh, sự nghiệp, tình duyên của một người bằng cách xem các đường chỉ tay trong lòng bàn tay. Nam sẽ xem tay trái, nữ sẽ xem tay phải. Số mệnh và tình duyên luôn là những điều thu hút, mang nhiều bí ẩn lôi kéo sự tò mò của chúng ta. Thông qua xem chỉ tay mà có thể giải đáp một phần thắc mắc nào đó về tình duyên, thỏa mãn trí tò mò của chúng ta.

 

xem-chi-tay-duong-tinh-cam

 

1. Đường tình duyên thành mảng đứt đoạn

Đường tình duyên bị đứt đoạn biểu thị chuyện tình cảm của bạn có nhiều hỗn loạn, lận đận và nhiều sự thay đổi. Trạng thái của đường tình cảm này nói lên bạn có thật chuyên tâm, chân thành trong chuyện tình cảm hay không. Nếu bạn có đường chỉ tay như vậy chứng tỏ bạn là người rất dễ bị dao động trong chuyện tình cảm, chỉ vì một câu nói của ai đó cũng khiến bạn nghi ngờ mối quan hệ của mình. Bạn không quyết đoán trong tình yêu, cũng không tin tưởng vào nó quá, dễ lung lay ý chí. Chuyện tình cảm vì vậy mà xảy ra nhiều mâu thuẫn, ồn ào dẫn đến rắc rối khó lòng giải quyết được. Những người có đường chỉ tay này thường phải trải qua nhiều mối tình thì mới tìm được chân ái của đời mình.

2. Đường tình duyên mờ nhạt, mỏng manh

Người sở hữu đường tình duyên mỏng, nhạt này thường trong chuyện tình cảm khá hời hợt, lạnh nhạt, có cũng được không có cũng chẳng sao. Lúc mới bắt đầu, bạn quá nhiệt tình trong việc tìm kiếm đối tượng. Nhưng càng về sau lại càng thấy chán nản, cả thèm chóng chán. Tình yêu của bạn đến dồn dập như một cơn sóng thần và đi cũng nhẹ nhàng như một cơn gió vậy, nhanh đến cũng nhanh đi. Thời gian càng lâu thì tình cảm của bạn dành cho đối phương cũng phai nhạt dần theo thời gian và năm tháng. Điều này dẫn đến chuyện tình cảm dễ dàng rơi vào cảnh rạn nứt, đỏ vỡ.

Trong chuyện tình yêu, bạn là người rất dễ thay đổi cảm xúc, thất thường. Hôm nay có thể yêu đương nhiệt tình nhưng ngày mai lại trở nên lạnh nhạt, hời hợt. Bởi vậy mà tình duyên của bạn không được trọn vẹn vì hiếm có người có thể chịu đựng được sự thất thường như thời tiết của bạn. Đối phương cho rằng bạn không hoàn toàn nghiêm túc trong chuyện tình cảm, chỉ thích chơi đùa tình cảm của họ, thái độ lúc nào cũng ngả ngớn, đùa cợt. Họ cảm thấy mình không được tôn trọng và tổn thương. Tuy nhiên, khi thời gian dần trôi qua sẽ có một người sẽ dạy cho bạn biết được thế nào là yêu một người thật lòng, thế nào là một tình yêu đích thực.

3. Xem Đường tình duyên cong hướng tâm

Một người sở hữu cho mình một đường chỉ tay tình duyên vừa rõ nét, cong hướng vào tâm biểu đạt người đó rất trân trọng, tin tưởng và yêu quý đối phương. Các mối quan hệ xã hội của người này cũng hết sức suôn sẻ và tốt đẹp. Đây cũng là điều tốt để bạn học hỏi thêm kinh nghiệm cũng như phát triển bản thân nhiều hơn. Cho dù gặp khó khăn, trắc trở cũng được quý nhân ra tay tương trợ. Đường tâm đạo càng kéo dài càng chứng tỏ tình cảm mà bạn dành cho nửa kia càng sâu đậm và mãnh liệt. 

Trong mối quan hệ tình cảm này bạn luôn hy sinh hết mình. Chỉ cần nửa kia vui vẻ và hạnh phúc thì bạn có thể cho đi tất cả mà không cần nhận lại sự hồi đáp. Dù cho gặp phải muôn vàn khó khăn, gian khổ thì bạn vẫn không rời xa nửa kia, luôn một lòng một dạ và chung thủy với họ. Tình cảm của bạn cũng không bao giờ thay đổi dù cho có biến cố gì xảy ra đi chăng nữa.

Sau khi thành gia lập thất, những người mà có đường tình duyên rõ ràng, liền mạch thường có cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc, vợ chồng hòa hợp. Tuy nhiên, những người này thường có nhu cầu về ham muốn vật chất, tinh thần rất mãnh liệt, đòi hỏi nửa kia phải đáp ứng được nhu cầu của họ.

4. Đường tình duyên kéo dài đến ngón giữa (Hình A)

Xem chỉ tay đường tình duyên như này là người ưa thích khám phá, tìm tòi, học hỏi, không ngại gian nan, thử thách. Đặc biệt họ còn sở hữu cho mình khả năng phán đoán nhạy bén, linh hoạt và chính xác. Kết hợp với sự nhạy cảm mà bạn luôn hành xử khôn khéo với mọi người xung quanh. Tuy nhiên, họ là người khá độc lập, không thích nhờ cậy người khác, nhiều khi suy nghĩ quá thực tế nên cũng quá lý trí. Một khi đã yêu ai đó thì họ sẽ quan sát, phân tích, soi mối khiến đối phương cảm thấy khó chịu và áp lực. Bạn nên học cách lắng nghe, chia sẻ và để con tim mình đưa ra sự lựa chọn.

5. Xem chỉ tay Đường tình duyên kéo dài đến dưới ngón trỏ (Hình C)

Là người khá tự tin, lạc quan, yêu đời, trong bất kì tình huống như thế nào thì bạn vẫn luôn giữ cho mình được thái độ tốt, tinh thần tích cực, sẵn sàng đương đầu với mọi vấn đề. Trong chuyện tình cảm, bạn là người khá mạnh mẽ, quyết đoán và độc lập. Dù cho nửa kia không ở cạnh thì bạn vẫn vui vẻ, năng động. Không vì thiếu đi sự quan tâm, sự hiện diện của nửa kia mà trở nên ủ rũ, buồn phiền. Tuy nhiên, vì tính cách quá độc lập khiến cho nửa kia của bạn cảm thấy mình không được tôn trọng, quan tâm hay yêu thương.

6. Đường tình duyên nối liền giữa đường sinh mệnh và đường trí tuệ (hình D)

Xem chỉ tay đường tình duyên như vậy thường là người lịch sự, nhã nhặn, dịu dàng. Bề ngoài là người bình tĩnh, trầm ổn, thản nhiên thậm chí là có chút lạnh lùng. Tuy nhiên nội tâm lại là người rất yêu thương, quan tâm và chăm sóc cho người khác. Khi lần đầu mới tiếp xúc, bạn tạo cho người khác cảm giác xa cách, người lạ chớ gần. Thế nhưng trong quá trình tiếp xúc lâu dài mọi người sẽ thấy bạn là người ấm áp, hiền lành. Bạn là người không dễ dàng tin vào tình cảm của bất kỳ ai. Nhưng một khi đã nhận định, xác định với một người nào đó thì lại rất chân thành, chung thủy. Luôn cố gắng, nỗ lực để đáp ứng những mong muốn cũng như yêu cầu của đối phương.

Xem thêm: Những đường chỉ tay hiếm

Đánh giá post

Chat ngay