x

TƯỚNG TRÁN DÔ LÀ TỐT HAY XẤU?

Ngày đăng: 09-06-2022

Dựa theo nhân tướng học thì khi xem tướng trán có thể biết được người này như thế nào, vận mệnh ra làm sao? Vậy tướng trán dô là tốt hay xấu, người có tướng trán dô có tính cách cũng như vận mệnh như nào?

Trong cổ tướng, người xưa có thể xem cũng như đoán được tính cách, vận mệnh của một người chỉ cần thông quan dáng đi, điệu bộ ở bên ngoài. Trong nhân tướng học, mỗi cử chỉ, điệu bộ, mỗi bộ phận của cơ thể đều ẩn chứa một tầng ý nghĩa riêng. Nhất là Trán chính là bộ phận cực kỳ quan trọng trong việc xem tướng. Thông qua kích thước, hình dáng của trán, có thể dự đoán được công danh, sự nghiệp, trí tuệ của một con người. Tướng trán sẽ đại vận cho tiền vận giai đoạn từ 15 đến 30 tuổi.

Tìm hiểu về tướng trán dô

Tướng trán dô chính là hình dạng của phần trán mà sát với chân tóc đưa ra phía trước; lồi hơn phần dưới, trán rộng, nhẵn và cao. Trán dô khi đối diện nhìn vào thường ít khi nhận được thiện cảm, không được ưa nhìn. Khi nhìn trực diện thì vùng trán dô rộng lộ rõ ra; khiến cho tổng thể khuôn mặt bị cứng, thô, nhìn vào mất cân đối.

Phần lớn người trán dô tính cách rất ngang ngạnh, ương bướng, độc đoán, bảo thủ; luôn tự làm theo những quyết định của bản thân. Những người này rất có tài lãnh đạo, có thể trở thành chính trị gia, nhà khoa học, kinh tế học, có tài kinh thương. Người trán dô rất thông minh, nhạy bén, biết nhìn xa trông rộng. Theo nhân tướng học nhận định thì trán dô là người tài hoa kiệt xuất; khéo ăn nói, giỏi ngoại giao, có chí tiến thủ. Nếu là phụ nữ thì cũng là người khó lòng chịu khuất phục.

Vận mệnh của người có tướng trán dô ở đàn ông và phụ nữ

1. Tướng trán dô ở đàn ông

+ Tính cách: Đàn ông trán dô khi hành động đều rất dứt khoát, quả quyết, thông minh, đầu óc xoay chuyển nhanh; nhưng cũng thường hay làm theo những gì mà bản thân cho là đúng. Họ sở hữu một tầm nhìn sâu rộng, giỏi giang, thấu đáo trong mọi việc; có tài trong việc làm quản lý của hội nhóm. Song, khuyết điểm chính là cố chấp, bảo thủ, ít khi mà lắng nghe lời khuyên của người khác; nên làm cho nhiều người không tâm phục khẩu phục.

+ Tình duyên: Tình cảm thường hay lận đận, bởi vì tính bảo thủ, độc đoán; có phần gia trưởng nên thường khiến nhiều đối tượng khác phái e ngại tiếp xúc với họ. Bên cạnh đó, một khi đã yêu thì thường hay thích kiểm soát; tính hay ghen nên khó có thể tìm được một người con gái có thể nhẫn nhịn, nhường nhịn và yêu thương họ được. Vậy nên họ thường có xu hướng sẽ kết hôn muộn; phải trải qua nhiều mối tình, nhiều biến cố nhưng cuộc sống hôn nhân vẫn gặp nhiều trắc trở, trục trặc.

+ Sự nghiệp: Theo tử vi và tướng số, đây là tướng của người là quan; biết sử dụng tài năng, trí tuệ của bản thân đúng nơi đúng chỗ. Họ biết cách chớp lấy cơ hội ở phía trước để mở ra con đường sự nghiệp rực rỡ. Có khả năng gặt hái được thành tựu ở trong bất cứ một lĩnh vực, ngành nghề nào. Họ là người rất được tin tưởng, trọng dụng và tín nhiệm, nhất là đàn ông trán dô rất có tài kinh thương. Họ có lộc buôn bán nên việc kinh doanh rất dễ đem lại thành công. Đặc biệt là rất có ố gặp quý nhân, tương trợ giúp cho sự nghiệp được mở rộng, ổn định, về hậu vận lại viên mãn, tốt đẹp.

+ Sức khỏe: Tuổi trẻ năm giới trán dô rất khỏe mạnh, ít khi vướng vào bệnh tật. Nhờ thế mà họ có thể tập trung hết tinh thần, sức lực của bản thân cho công việc cũng như sự phát triển của bản thân. Tuy nhiên, không phải nhìn thấy bản thân ít ốm đau bệnh tật mà trở nên chủ quan, bởi vì một khi mà mắc bệnh thì bệnh tình của đàn ông trán dô thường rất lâu khỏi. Phải tốn kém nhiều tiền tài, chịu tác động nặng nề lên cơ thể khi về già.

2. Tướng trán dô ở phụ nữ

+ Tính cách: Phụ nữ trán dô rất tự tin, thông minh tuyệt đỉnh, làm bất cứ việc gì cũng rất cẩn trọng. Họ không sợ khó khăn hay trở ngại; mà sẽ vì mục tiêu bản thân đặt ra mà nỗ lực hết mình. Tính cách cũng khá bướng bỉnh, ít khi chịu lắng nghe sự khuyên răn của người khác chỉ tự quyết định mọi thứ theo ý mình.

+ Tình duyên: Phụ nữ trán dô tình duyên cũng lận đận; gian nan không kém đàn ông trán dô. Bởi vì tính cách ương bướng, bảo thủ của mình; lại ít khi chịu xuống nước trước, vụng về trong việc xử lý tình huống. Họ thường có xu hướng kết hôn rất muộn; thích người đàn ông chín chắn, trưởng thành, bản lĩnh và có thể chiều lòng họ. Khi thành gia lập thất thì trong cuộc sống hôn nhân cũng có lắm mâu thuẫn, xung đột.

+ Sự nghiệp: Trong công việc người phụ nữ trán dô đều nắm bắt cơ hội rất tốt nên sớm có được thành công. Họ gặp nhiều may mắn về vận tài, tính cách lại rất cầu tiến; cố gắng, nỗ lực hết mình nên luôn nhận được sự giúp đỡ tương trợ từ người khác. Khoảng địa vận từ 20 đến 28 tuổi thì sự nghiệp gặp phải nhiều sóng gió; mức thu nhập cũng chỉ ở mức bình thường.

Nhưng từ 30 tuổi trở về sau thì vận may một mực gia tăng; đồng thời tạo cho họ một nền tảng cực kỳ vững chắc để xây dựng nên một cơ ngơi đồ sộ. Tài chính dư giả, ngày càng kiếm tiền được thuận tiện hơn; cuộc sống về vật chất cực kỳ thoải mái. Ngoài ra, họ cũng có thể trở thành những người lãnh đạo giỏi giang; làm việc độc lập, công danh rạng ngời.

+ Sức khỏe: Các bệnh đường ruột, gan hay hệ tiêu hóa của nữ mệnh trán dô đều không được tốt. Vậy nên cần phải lựa chọn những thực phẩm an toàn; vệ sinh sạch sẽ để cơ quan tiêu hóa được tốt hơn. Đừng nên uống nhiều rượu bia, những chất kích thích gây nguy hại cho cơ thể. Cần có chế độ ngủ nghỉ hợp lý.

*Lưu ý: Người trán dô có thể sử dụng tóc mái, hoặc những kiểu tóc có thể làm che bớt đi phần trán dô của mình. Đồng thời có thể gia tăng sự thẩm mỹ trên khuôn mặt của bản thân.

Xem thêm: Cách Hóa Giải Thị Phi Chốn Công Sở Hiệu Quả Nhất Chuẩn Phong Thủy

Đánh giá post

Chat ngay