x

TOP 3 CON GIÁP BỊ KẺ TIỂU NHÂN QUẤY PHÁ SUỐT NĂM NHÂM DẦN 2022

Ngày đăng: 13-04-2022

Cùng Tử Vi Sơn Long điểm danh qua top 3 con giáp bị kẻ tiểu nhân quấy phá suốt năm nhâm dần 2022, muốn yên ổn để làm ăn cũng khó.

Tuổi Thân

Chia buồn với người tuổi Thân vì bạn chính là con giáp bị kẻ tiểu nhân quấy phá trong năm Nhâm Dần 2022. Bởi vì trong năm 2022 này tuổi Thân vừa dinh hạn Thái Tuế lại vừa dính hạn Tam Tai; nên khó có được sự thành công trong năm nay.

Như vậy tức là để gặt hái được thành công trong vận trình công danh, sự nghiệp; con giáp này cần phải cố gắng rất nhiều; không thể ngồi im một chỗ là có người đưa tới tận miệng được. Vận trình đầu tư, làm ăn và kinh doanh của tuổi Thân gặp không ít cản trở, khó khăn, sóng gió. Vì vậy nên nếu con giáp này làm đầu tư hay kinh doanh, buôn bán; thì hãy từ bỏ ngay ý định đầu tư hay là đầu cơ ngắn hạn đi để tránh tình trạng tiền mất tật mang, lợi thì ít mà hại họa lại nhiều; khiến cho bản mệnh dễ rơi vào tình cảnh thua lỗ, khó thu hồi được vốn liếng bỏ ra.

Nếu như bản mệnh chưa có kinh nghiệm nhiều trong lĩnh vực ngành nghề đầu tư; thì cách tốt nhất là bạn đừng nên quá tự tin, kiêu ngạo và khinh suất. Hãy dành nhiều thời gian để tích lũy kiến thức, kinh nghiệm, vừa học hỏi vừa thực hành; xây dựng một nền tảng kiến thức vững chắc và sâu rộng. Đồng thời tránh chạy theo những “hiệu ứng đám đông”; kẻo rơi vào cạm bẫy của kẻ tiểu nhân lúc nào không hay.

Với những người làm công ăn lương cũng phải mất rất nhiều công sức, năng lực và thời gian để có thể khẳng định được năng lực của bản thân mình. Nhiều lúc bản mệnh vướng phải những tranh cãi, mâu thuẫn của đối thủ; bị kẻ xấu đâm sau lưng, chơi xấu nhưng cũng đừng vì vậy mà cảm thấy nản lòng muốn đầu hàng số phấn.

Hãy coi những khó khăn, trắc trở này làm động lực; bàn đạp để tiến lên phía trước. Có thể sự cố gắng, nỗ lực của bản mệnh có thể không đem về kết quả ngay lập tức; nhưng về lâu về dài thì dần dần sẽ cho bạn được một câu trả lời thuyết phục nhất.

Tuổi Thìn

Bởi vì kẻ tiểu nhân luôn luôn rình rập tìm cách để ám hại, mưu đồ xấu xa; người tuổi Thìn sẽ phải làm việc vất vả hơn khoảng thời gian trước đó khá nhiều. Trong năm Nhâm Dần 2022 này, bản mệnh sẽ phải mất rất nhiều công sức cũng như thời gian làm việc; mà cũng chưa chắc có thể thu về được kết quả như ý muốn.

Trong thời điểm mà vận may lẫn vận quý nhân kém sắc như này; con giáp này tốt nhất không nên nghĩ đến việc dựa dẫm vào người khác mà hãy tự lực cánh sinh; cố gắng để duy trì những suy nghĩ tích cực, tìm ra cơ hội trong vô vàn khó khăn đó. Những người làm công ăn lương nhận thấy được công việc hiện tại có nhiều trục trặc, bấp bênh đã không được lãnh đạo đồng tình, ủng hộ; còn thường xuyên bị kẻ tiểu nhân đặt điều tiếng nên bản mệnh không được tín nhiệm, giao những nhiệm vụ quan trọng; dù cho đạt được thành tích tốt nhưng vẫn khó có thể thăng tiến được.

Với những người làm công việc kinh doanh, buôn bán hay đầu tư thì cũng gặp rất nhiều bất lợi và biến động theo chiều hướng xấu. Con giáp này thường xuyên bị kẻ tiểu nhân phá hoại; đặt điều nên công việc khó lòng mà tiền triển được; dễ mắc phải những sai lầm, rắc rối trong việc hợp tác làm ăn hay ký kết hợp đồng. Cứ ngỡ mọi việc xem như xong rồi nhưng đến cuối cùng cũng gặp phải nhiều chuyện rắc rối.

Vậy nên, bản mệnh chớ nên tin người một cách thái quá, dễ dàng; nếu như muốn khởi nghiệp, tự đứng trên đôi chân của chính mình thì cũng nên hết sức chú ý, cẩn trọng; tránh làm ra những hành động bốc đồng, mù quáng hay hấp tấp.

Xem thêm:

Lập Lá Số Tử Vi

Ý nghĩa các sao lưu niên khi giải đoán Tiểu Hạn

Bấm Lỗ Tai Có Phá Tướng Không? Những Tướng Tai Phụ Nữ Kỵ Bấm

Tuổi Tý

Tuổi Tý cũng là 1 trong top 3 con giáp bị kẻ tiểu nhân quấy phá năm nay. Vận trình công việc của người tuổi Tý khó có được những bước tiến đột phá, vượt bậc trong năm Nhâm Dần 2022. Phần lớn cũng là do bản mệnh phải chịu tác động, ảnh hưởng của kẻ xấu. Chính vì vậy nên bản mệnh làm việc gì cũng cần phải chú ý; nhìn nhận cẩn thận, chớ để ra sự lơ là, thờ ơ; khiến cho kẻ tiểu nhân tìm được cơ hội lợi dụng sơ hở đó mà tính kế bạn.

Việc mà tuổi Tý cần làm bây giờ chính là luôn giữ cho bản thân duy trì trạng thái bình tĩnh, ổn định trong mọi vấn đề; ngay cả khi có mâu thuẫn, tranh chấp nổ ra; cũng chớ nên nói năng thiếu suy nghĩ, phát ngôn gây phật lòng người khác.

Nếu như bạn có thể xây dựng được những mối quan hệ xã giao hài hòa, ổn định hơn thì vận trình công việc cũng sẽ giảm bớt đi nhiều sự cản trở. Thậm chí là đến cuối năm 2022, bản mệnh có thể sẽ thoát được khỏi vòng xoay hung hiểm; có thể chạm tay đến cơ hội để khẳng định năng lực; cũng như giá trị của bản thân mình, được tăng lương thăng chức.

Với người làm kinh doanh, đầu tư có thể thử sức với những lĩnh vực, ngành nghề mới mẻ, thú vị hơn; chứ không nhất thiết phải đi theo những lối mòn, quy tắc cũ đã vạch sẵn từ trước đó. Tuy nhiên, tuổi Tý bị kẻ xấu quấy phá trong năm 2022 này; cần phải hết sức cẩn thận khi đưa ra bất cứ một quyết định nào.

Đừng nên vội vàng, ham mê làm giàu quá mức; kẻo rơi vào cái bẫy do kẻ xấu đã giăng lưới từ trước đó. Tuổi Tý cũng nên cảnh giác với cả những người than quen; không nên quá tin tưởng vào lời ngon tiếng ngọt của người khác; rồi cuối cùng lại rơi vào kết cụ chịu thiệt thòi.

Đánh giá post

Chat ngay