x

TÌNH DUYÊN CỦA 12 CON GIÁP TRONG NĂM 2022

Ngày đăng: 23-02-2022

Tình duyên của 12 con giáp trong năm 2022. Người nào có thể gặp được nhân duyên tiền định, người nào tình duyên lận đận?

Tinh duyên Tuổi Tý năm 2022

Xem Tử Vi 12 con giáp về tình duyên năm 2022 cho thấy chuyện tình cảm của tuổi Tý không được thuận lợi cho lắm. Gặp nhiều chuyện muộn phiền, lo âu do những nguyên nhân từ bên ngoài tác động vào. Người đã kết hôn thì thường xuyên gặp rắc rối, trục trặc trong mối quan hệ với bạn đời. Tình cảm của cả 2 dễ rơi tình trạng chiến tranh lạnh, nếu như không giải quyết thì đến cuối cùng chỉ làm cho kẻ thứ 3 có thêm cơ hội chen vào thôi. 

Chuyện tình yêu của người độc thân vẫn còn đang khác vất vả, mặc dù có thể nhận được sự chú ý từ người khác giới nhưng lại chưa tìm được một người thật sự quan tâm đến mình. Bản mệnh cần xem lại thái độ của mình, hãy chân thành trong chuyện tình cảm nhưng lại không được quá cả tin, chỉ vì lời đường mật của một ai đó mà rơi vào bẫy tình của họ.

Tinh duyên Tuổi Sửu năm 2022

Người tuổi Sửu không cần phải chịu quá nhiều áp lực về mặt tinh thần hay về mặt vật chất vì những phương diện sự nghiệp, công việc, tài lộc đều phát triển tốt đẹp. Nhờ tinh thần thoải mái mà vận trình tình duyên cũng có nhiều điều đẹp đẽ và hài hòa. Trong năm Nhâm Dần này, chuyện tình duyên của người độc thân có sự chuyển biến mạnh mẽ, đặc biệt là đối với nữ mệnh. Bạn có thể mở rộng được những mối quan hệ xã hội của mình, có thể là được giới thiệu hay là vô tình bắt gặp được đối tượng đầy tiềm năng và hứa hẹn. 

Kết hợp với lối suy nghĩ chủ động, cởi mở mà bản mệnh có thể nhanh chóng nảy sinh tình cảm với người khác phái trong một khoảng thời gian ngắn tiếp xúc. Tuy nhiên, Tử Vi tuổi Sửu năm Nhâm Dần 2022 nhắc nhở người tuổi Sửu đã thành gia lập thất nên biết cách giữ khoảng cách với mọi người. Để tránh bị vướng phải những chuyện hiểu lầm, thị phi bên lề gây ảnh hưởng xấu đến tình cảm gia đình, hôn nhân.

Tinh duyên Tuổi Dần năm 2022

Tử Vi tuổi Dần năm 2022 cho thấy vận trình tình cảm của con giáp này trong năm nay không được tốt cho lắm. Tuổi Dần cần phải nhìn nhận, kiểm điểm lại bản thân, tự thay đổi những khuyết điểm của mình và ngừng đổ lỗi cho người khác. Với người đã kết hôn, gia đình có phần bất ổn, mọi việc điều xoay quanh chuyện con cái, vợ chồng và cơm áo gạo tiền nên thường hay nảy sinh những trận cãi vã. Tình cảm của người độc thân cũng không được suôn sẻ lắm, mặc dù vẫn óc được những cơ hội để hẹn hò, hay là thông qua sự giới thiệu, mai mối để duy trì những mối quan hệ ngắn hạn nhưng lại không được bền lâu và không đi đến kết quả. 

Bên cạnh đó cũng xin được chia buồn với những cặp đôi đang yêu nhau bởi vì chuyện cưới xin có lẽ sẽ khó có thể thành hiện thực được trong năm nay. Có thể là cả hai đều không nhận được sự đồng ý từ phía người thân hai bên gia đình. Song, bản mệnh lại càng nên bình tĩnh để tìm ra phương pháp thuyết phục người thân hơn là phản kháng quyết liệt việc này chỉ khiến mọi chuyện thêm bế tắc thôi.

Tinh duyên Tuổi Mão năm 2022

Theo như Tử Vi 12 con giáp năm Nhâm Dần thì người tuổi Mão dễ đón nhận được tin vui liên quan đến chuyện tình cảm. Nhất là với người còn đang độc thân, dễ dàng có thể mở rộng được mạng lưới quan hệ cá nhân của mình, kết giao thêm nhiều bạn bè, mở rộng ra cơ hội tìm kiếm ý trung nhân cho mình. Điều bạn cần làm là chuẩn bị cho mình một tâm trạng, tinh thần tích cực, sẵn sàng chia sẻ, mở lòng với người khác thì nhất định sẽ gặp được nhân duyên tiền định. Nhất là đối với những mối quan hệ cát lành, tốt đẹp ngoài việc đem đến cho bạn nhân duyên tình cảm thì còn trợ giúp về đường công danh, sự nghiệp thêm hanh thông nữa. 

Vậy nên bản mệnh hãy giữ mối quan hệ tốt đẹp với mọi người nhé! Với người đã có đôi có cặp thì nếu như tình cảm đủ chín muồi thì hãy tận dụng thời cơ để kết hôn, tỷ lệ thành công rất lớn. Tử Vi năm 2022 cũng đưa ra lời khuyên cho các cặp vợ chồng tuổi Mão nên thường xuyên chia sẻ, trò chuyện, hâm nóng tình cảm chớ nên lạnh nhạt với nhau khiến mối quan hệ ngày càng cách xa.

Tinh duyên Tuổi Thìn năm 2022

Năm Nhâm Dần 2022 mở ra rất nhiều mối quan hệ tốt đẹp ban tặng cho người người độc thân tuổi Thìn. Nhờ vậy mà vận trình tình cảm của con giáp này có nhiều bước tiến đầy triển vọng, bạn có thể chủ động hơn trong việc tiếp xúc với những mối quan hệ đó. Tuổi Thìn có một tư tưởng phóng khoáng, cởi mở và sẵn sàng cho ai đó cơ hội nên dễ dàng tìm được người vừa ý. Tử Vi tuổi Thìn năm Nhâm Dần cho thấy tình cảm vợ chồng lại gặp phải trục trặc trong hôn nhân do những lo lắng về tiền bạc, sức khỏe, công việc, các mối quan hệ xung quanh,.. 

Lời khuyên dành cho bạn chính là nên thẳng thắn, khi nảy sinh tâm lý chán nản thì không nên tìm thú vui bên ngoài để giải tỏa, đấy chính là những mối đe dọa ảnh hưởng đến hạnh phúc của bạn. Hãy trân trọng gia đình mà mình đang có.

Tinh duyên Tuổi Tỵ năm 2022

Tình duyên của 12 con giáp năm 2022 cho thấy, dưới sự tác động mạnh mẽ từ các hung tinh, ám tinh và bại tinh khiến cho tuổi Tỵ không gặp được những điều may mắn hay như mong muốn của mình trong khía cạnh tình duyên. Bất kể là đã có gia đình hay vẫn còn độc thân. Các cặp vợ chồng thường xuyên xuất hiện mâu thuẫn vì áp lực của cuộc sống, cái tôi cá nhân quá lớn. Nếu như biết quý trọng gia đình thì tuổi Tỵ nên chủ động xuống nước trước, hãy đặt mình vào vị trí của người khác, dựa vào nhiều góc độ để suy nghĩ hơn. 

Các cặp đôi đang yêu vấp phải sự ngăn cấm, ngăn cản từ phía gia đình. Nam nữ độc thân thì nhân duyên trong năm nay cũng không được tốt, bởi lẽ bản mệnh thường hay có những suy nghĩ tiêu cực về chuyện tình cảm, dẫn tới việc thu mình lại vào thế giới riêng của bản thân, ít gặp gỡ, giao lưu nên khó tìm được ý trung nhân.

Tinh duyên Tuổi Ngọ năm 2022

Trong năm 2022 này tình duyên của người tuổi Ngọ nhận được sự trợ giúp mạnh mẽ vào các mối quan hệ nên có được sự thuận lợi ngoài ý muốn. Nhất là người đang độc thân dễ có thể gặp được người xứng ý toại lòng, đôi bên có thể duy trì được mối quan hệ tốt đẹp. Tình cảm lứa đôi cũng rất lý tưởng, nếu như vẫn đang trong giai đoạn hẹn hò thì có thể tính đến chuyện hạnh phúc cả đời. Trong năm nay thì cả hai nên tiến hành việc hỷ sự vào đầu năm thì sẽ gặp nhiều thuận lợi và may mắn hơn. 

Tử Vi năm 2022 cũng cho thấy các cặp vợ chồng đang gặp phải nhiều mâu thuẫn liên quan đến mưu sinh, đến cuộc sống sinh hoạt hằng ngày. Tuy nhiên, chỉ cần cả hai quan tâm, chăm lo đến nhau nhiều hơn, đặt vị trí của người ấy vào thì gia đình nhất định sẽ êm ấm.

Tinh duyên Tuổi Mùi năm 2022

Vận trình tình duyên của tuổi Mùi tương đối bằng phẳng, suôn sẻ trong năm Nhâm Dần 2022. Tình cảm giữa các thành viên trong gia đình cũng rất hài hòa, các cặp vợ chồng ít gặp phải sự xung đột, mâu thuẫn, nếu có thì cũng rất dễ dàng để giải quyết ổn thỏa. Thậm chí là nhờ những thử thách đó mà tình cảm của vợ chồng lại thắm thiết hơn, thấu hiểu và tôn trọng nhau nhiều hơn. Tình cảm giữa bạn và đối phương chính là hình mẫu lý tưởng cho mọi người học tập. Người độc thân rất vượng đào hoa, đi đến đâu cũng được mọi người quý mến, thậm chí là có được cơ hội gặp gỡ và làm quen với những người khác giới. Hãy nghiêm túc với chuyện tình cảm của mình thì tỷ lệ tìm được đối tượng hợp ý để cùng nhau tiến đến hôn nhân.

Tinh duyên Tuổi Thân năm 2022

Tình duyên 12 con giáp năm 2022 cho thấy vận trình tình cảm của tuổi Thân độc thân vẫn chưa có chuyển biến rất đáng kể năm nay. Mặc dù có một vài cơ hội là do người lớn giới thiệu cho nhưng vẫn khó tìm được người như ý. Các cặp vợ chồng cũng gặp phải nhiều khó khăn, sóng gió, vợ chồng thiếu đi sự thấu hiểu, tin tưởng lẫn nhau. Các cặp đôi thì đừng nên vội vàng suy tính đến chuyện kết hôn bây giờ. Cả hai cần phải có suy nghĩ thật kỹ về tình cảm của mình và có các kế hoạch về tương lai, dự định đừng vì hành động bốc đồng mà khiến bản thân phải tổn thương. 

Tử Vi Nhâm Dần 2022 cho thấy điểm sáng duy nhất trong vận trình tình cảm của tuổi Thân chính là các cặp vợ chồng đón tin vui về chuyện con cái. Bạn nên chủ động lập kế hoạch để chào đón con ra đời trong một hoàn cảnh tốt nhất.

Tinh duyên Tuổi Dậu năm 2022

Trong năm 2022 này tuổi Dậu ít gặp phải sóng gió hay trắc trở lớn về mặt tình cảm. Người độc thân tuy không quá vượng đào hoa nhưng lại được người thân, bạn bè giới thiệu cho những đối tượng chất lượng. Gia đạo nhìn chung cũng rất hài hòa mặc dù khó có thể tránh được sự xung đột không đáng có giữa các thành viên trong gia đình. Tình cảm vợ chồng vợ chồng ổn định. Nhưng cũng cần phải hâm nóng tình cảm thường xuyên hơn nếu muốn hóa giải khúc mắc. Với những cặp đôi đang hẹn hò thì nên nhanh chóng tính đến chuyện hôn nhân nếu tình cảm đã chín muồi. Đừng nên tiếp tục chần chừ, do dự nữa.

Tinh duyên Tuổi Tuất năm 2022

Vận đào hoa của tuổi Tuất rất vượng trong năm nay, tuy nhiên, phần nhiều lại là đào hoa xấu, có thể thu hút những mối quan hệ mập mờ, không tốt cho người độc thân và cả những người đã kết hôn. Tử Vi tuổi Tuất năm 2022 khuyên con giáp này nên tự cổ vũ, khác chế bản thân để vượt qua được. Không nên tìm sự an ủi từ những mối quan hệ bên lề. Vợ chồng gặp nhiều mâu thuẫn, có nhiều quan điểm không thống nhất nên cần cố gắng thấu hiểu hơn. Người độc thân thì đừng quá nên ngây thơ, tin người quá dễ bị những lời nói ngon ngọt dụ dỗ. Hãy tinh tường, tinh tế để nhận ra ai mới là người thật tâm, thật lòng với mình hoặc là hỏi xin ý kiến của những người giàu kinh nghiệm hơn mình.

Tinh duyên Tuổi Hợi năm 2022

Theo Tử Vi tuổi Hợi năm 2022 những người tuổi Hợi đang yêu nhau rất khó có thể duy trì được sự bình yên, ổn định trong mối quan hệ của mình. Đôi bên vướng phải nhiều áp lực, ngáng trở trong cuộc sống hàng ngày. Nếu như đủ kiên định, đủ vững vàng thì mối quan hệ mới được bền vững và duy trì được. Người độc thân nên mở rộng mối quan hệ của mình ra rộng hơn, hay là gặp gỡ những đối tượng mà được người thân, người quen giới thiệu để gia tăng cơ hội gặp được người tâm đầu hợp ý. Bạn đừng nên dành quá nhiều thời gian cho sự nghiệp, công danh hay là quá chìm đắm trong thế giới riêng của mình mà bỏ lỡ nhân duyên tốt đẹp.

Xem thêm: Top 3 con giáp được thần phật chở che

Đánh giá post

Chat ngay