x

NHỮNG CON GIÁP NÀY NÊN KẾT HÔN MUỘN ĐỂ KHÔNG CHỌN NHẦM NGƯỜI

Ngày đăng: 04-05-2022

Kết hôn là một trong những chuyện đại sự của đời người. Có những tuổi có thể kết hôn sớm, cũng có những tuổi nên kết hôn muộn để tránh chọn nhầm người, dỡ dang một đời. Vậy những con giáp nào nên kết hôn muộn theo Tử Vi?

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn sở hữu tính tình tương đối kì quặc, những mối quan hệ yêu đương của người tuổi Thìn hầu hết đều gặp nhiều biến động, trục trặc và gập ghềnh. Vậy nên người tuổi Thìn là con giáp nên kết hôn, thành gia lập thất muộn.

Tuổi Thìn thường rất bị động trong việc giải quyết những vấn đề liên quan đến chuyện tình cảm. Họ hầu như sẽ không chủ động theo đuổi, bắt chuyện với người khác; dù cho đấy là người họ đang thầm để ý, thích với không thích đối với họ là chuyện có thể thay đổi trong nháy mắt được. Hôm nay có thể nói thích với một ai đó; nhưng ngày mai lại có thể thay đổi ý kiến ngay được.

Mặc dù bản chất họ không phải là mẫu người vô tâm; cuộc sống của họ cũng cần có tình yêu làm gia vị như bao người khác vậy. Nhưng họ lại không biết cách quan tâm, cách quản lý nên dễ bị lỡ duyên; đường tình duyên không được thuận lợi, gập ghềnh và gặp rất nhiều khó khăn.

Người tuổi Thìn chính là con giáp không chấp nhận sống một cuộc sống tầm thường, làm việc gì cũng đầy tham vọng. Tuy nhiên, tính khí lại có phần nóng nảy, mất đi sự kiên nhẫn; đấy chính là nguyên nhân chính dẫn đến việc dỡ lở, chia tay trong chuyện tình cảm. Ít người có thể chịu đựng được sự nóng nảy một cách đột ngột của người tuổi Rồng; đối phương chịu đựng tính cách nóng giận này của con giáp này lâu dần cũng sẽ cảm thấy chán nản và nhàm chán.

Nhưng tuổi Thìn lại sở hữu một vẻ ngoài vui vẻ, thân thiện, hiền lành lại ưa nhìn; có sự nhẫn nại nên rất dễ hấp dẫn người khác giới. Những người tuổi Thìn đã trải qua vài lần thất bại trong chuyện tình cảm; mới có thể nhận ra được tác hại của tính tình xấu của chính mình và sửa đổi, thay đổi nó.

Vậy nên họ kết hôn muộn là điều hiển nhiên và dễ hiểu. Nếu như không yêu ai thì cũng phải chịu thất tình đến vài ba lần mới tìm được ý trung nhân của đời mình.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất là mẫu người không biết cách thể hiện bản thân mình như thế nào. Họ rất thật thà, thẳng thắn và trung thực đến mức dại khờ; ngốc nghếch và không bộc lộ bản thân ra bên ngoài. Như trong Tử Vi 12 con giáp có nhắc đến, tuổi Tuất thuộc tuýp người thiện lương, thân thiện, ít nói, trầm lặng và sẽ không bao giờ biểu lộ cảm xúc của bản thân ra bên ngoài, cứ ù lì ục ịch rồi im im một mình.

Trong các mối quan hệ xã giao, tuổi Tuất thường là người phải chịu nhiều thiệt thòi nhất hay là tự kìm nén bất cứ điều gì ở trong lòng chỉ vì họ không biết cách chia sẻ, tâm sự với người khác. Việc này sẽ dẫn đến nhiều mâu thuẫn, cãi vã khó được giải quyết, hóa giải kịp thời; không thể giải quyết dứt khoát khiến cho chuyện tình cảm tan vỡ trong ồn ào.

Thực ra nguyên nhân chính của việc không thích tâm sự là do tuổi Tuất thiếu cảm giác an toàn cũng như rất tự ti. Thành gia lập thất muộn là một điều tốt cho tuổi Tuất có thời gian để hoàn thiện bản thân mình hơn; tìm cho bản thân một chỗ dựa vững chắc và vững vàng.

Tuổi Dần

Tuổi Dần tính chiếm hữu quá lớn, con giáp này có vẻ ngoài lạnh lùng, thành cao; nhưng trái tim họ cũng rất mong được yêu thương, mong có một tình yêu chân thành và ngọt ngào. Người tuổi Dần chưa bao giờ thiếu đi đào hoa cả; nhưng bởi vì tâm lý lạnh nhạt, sợ bị tổn thương. Cùng với nhiều lý do khác nữa nên con giáp này rất khó có thể gặp được người mình thực sự yêu thương.

Khi mà tuổi Dần đã có được tình yêu rồi thì họ sẽ trải qua những thay đổi lớn; sống một cuộc sống bình an. Nếu như đối phương không chú ý đến những điều này; thì sẽ khiến cho trái tim của tuổi Dần bị tổn thương. Vậy nên, tuổi Hổ có tính độc chiếm và chiếm hữu rất cao; nhiều khi còn khiến cho nửa kia cảm thấy áp lực, chịu không nổi nữa nên chọn cách là chia tay.

Con giáp này nên kết hôn muộn là tốt nhất. Vì để có được kiểm soát được tính ghen tuông của bản mệnh; nên học cách bớt nhạy cảm và bớt suy nghĩ vẩn vơ lại.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu sỡ hữu tính cách trung thực, thực dụng, họ rất coi trọng về mặt tiền bạc, vật chất. Bởi vì họ biết rằng kiếm tiền là một điều không hề dễ dàng; tiền tài sẽ mang lại cho họ cảm giác an toàn nên nhiều khi tuổi Sửu lại có phần hơi keo kiệt.

Không phải tuổi Sửu không muốn yêu mà con giáp này mang vẻ đẹp đằm thắm, mặn mà nên có rất nhiều người tán tỉnh họ. Nhưng bởi vì họ quá thực tế, kén chọn nên cứ độc thân lâu năm. Tuổi Sửu là tuýp người phù hợp để kết hôn, bởi vì họ siêng năng, chịu khó chịu khổ, biết tiết kiệm; chỉ hi sinh, biết cách chi tiền cho những người quan trọng. Họ kết hôn muộn đã từng bị đổ vỡ, không có được cảm giác an toàn, rất buồn lo, tổn thương; nên họ sợ khi bước vào cuộc sống hôn nhân sẽ có kết cục tương tự như vậy.

Những người tuổi Sửu kết hôn muộn thì đã từng trải đời rồi, có tinh thần trách nhiệm rất cao. Họ biết cách để hòa hợp hơn với bạn đời của chính mình; cưới xong sẽ có được cuộc sống hạnh phúc và viên mãn hơn. Chỉ cần tuổi Sửu biết cách chờ mong thì tình yêu sớm muộn gì cũng tìm đến.

Kết hôn không phải càng sớm là càng tốt. Có người thích kết hôn muộn bởi vì khi đó họ đã có đầy đủ điều kiện kinh tế cũng như kinh nghiệm sống rồi. Họ có thể gánh vác gia đình tốt hơn; người khác chê bai người kết hôn muộn thì họ vẫn cứ mặc kệ; họ không sống hộ cuộc đời cho bạn vậy nên đừng để ý nhiều làm gì.

Xem thêm: Nốt Ruồi Ở Cổ Có Ý Nghĩa Là Gì, Tốt Hay Xấu?

Đánh giá post

Chat ngay