x

TOP NHỮNG CON GIÁP YÊU VÀO LÀ GHEN TUÔNG MÙ QUÁNG

Ngày đăng: 10-10-2021

Top các con giáp hay ghen tuông trong tình yêu

Top 1 Tuổi Thìn

 Tuổi Thìn là một con giáp giỏi giang, thấu hiểu lẽ đời, thông minh sắc sảo, khéo léo và khôn ngoan trong việc đối nhân xử thế. Cũng có lẽ chính vì vậy nửa kia của con giáp này thường lầm tưởng rằng họ chính là mẫu người hiểu chuyện, hiền hòa, thân thiện, chẳng bao giờ ghen tuông vô cơ. Nhưng họ đã sai lầm thật rồi, người tuổi Thìn một khi đã yêu vào thì trí thông minh của họ sẽ trở về con số 0. Chẳng cần phải biết lúc bình thường người tuổi Thìn thông minh, tài trí đến mức nào. 

Trước khi yêu có lẽ họ là những người thông tuệ, chín chắn cỡ nào. Chỉ biết một điều rằng khi yêu vào tuổi Thìn sẽ cực kỳ điên cuồng và mù quáng. Người tuổi Thìn rất dễ ghen, động một chút thôi là hiểu lầm, là giận dỗi, có thể nói là một “bình dấm chua” điển hình. Kết hợp với tính tình bướng bỉnh, ngang ngạnh nữa khiến cho người yêu của mình phải cảm thấy đau đầu, chóng mặt mới giải quyết được những cơ ghen tuông của họ.

 Trời sinh tuổi Thìn vốn là những con người tự tin, ngạo mạn và ưa sĩ diện. Chính vì vậy mà họ sẽ không bao giờ chấp nhận được việc mình bị người yêu cắm cho cặp sừng lên đầu hoặc là gây ra những chuyện tương tự như vậy. Không những trong công việc mà cả trong tình yêu, con giáp này cũng muốn nắm quyền chủ động, quyền kiểm soát trong tay mình. Người tuổi Thìn mong muốn rằng trong khoảng thời gian yêu nhau, mình phải thuộc lòng, nắm rõ được mọi suy nghĩ, tâm tư, hành động của đối phương. 

Đồng thời, nửa kia phải tôn trọng, dành mọi tâm tư tình cảm lẫn thời gian vào mối quan hệ của họ. Có thể xem đây như một sự ích kỷ trong tình yêu, giống như việc muốn trong mắt, trong tim người ta thì mình luôn giữ vị trí quan trọng nhất, là duy nhất. Lòng tự trọng quá lớn khiến cho con giáp này không bao giờ cho phép nửa kia chia sẻ một chút tình cảm nào trong mối quan hệ của cả hai cho người khác. Ngoài ra, bản tính nóng nảy, thẳng thắn của tuổi Thìn liên tục tấn công và khiến cho đối phương cảm thấy áp lực không hề nhỏ. 

Sẽ không một ai có thể chịu đựng nổi một mối quan hệ yêu đương mà ở đó luôn tồn tại những sự nghi ngờ. Những tranh cãi, hiểu lầm, mâu thuẫn nếu cứ kéo dài như thế thì không thể nào giải quyết ổn thỏa được mọi hoài nghi thì sớm muộn gì cũng sẽ khiến cho khoảng cách giữa hai người càng ngày càng xa, càng lạnh nhạt mà thôi. Nếu như bạn không muốn đánh mất đoạn tình cảm này phải mất rất nhiều công sức mới có được này thì hãy bình tĩnh, tỉnh táo lại và kiên nhẫn trong mọi vấn đề.

Top 2 Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu đa số đều có ngoại hình tương đối xinh đẹp, giỏi giang, tháo vát trong mọi vấn đề. Tuy nhiên, người tuổi dậu cũng rất nóng tính, chính vì vậy mà ghen tuông là điều không thể tránh khỏi. Tính hay ghen của người tuổi Dậu có lẽ bắt nguồn từ sự nóng nảy của bản thân. Họ sẽ không chịu được khi thấy người mình yêu thương để ý, nhìn ngang liếc dọc với người khác giới nào khác dù chỉ là một giây thôi. Tính cách mạnh mẽ, kiên cường trong cuộc sống, thích kiểm soát cuộc sống của chính mình và cuộc sống của nửa kia. Các nhà nghiên cứu về tử vi, nhân tướng học khuyên những người nào trót yêu phải người tuổi Dậu thì hãy chuẩn bị tâm lý trước. 

Người tuổi Dậu sẽ chẳng bao giờ thay đổi được tính cách của mình đâu, bởi sự cố chấp đã ăn mòn trong con người họ rồi. Chính tính cách này khiến họ “cao số”, luôn phải mang tiếng ế, muộn màng trong việc thành gia lập thất. Nhưng bù lại, họ lại là người thành đạt, tháo vát trong công danh sự nghiệp lẫn công việc “tề gia nội trợ”. Đồng thời, học ũng chính là con giáp rất chung thủy, vì vậy họ sẽ không bao giờ phản bội người mà mình yêu thương đâu. Những ai chịu đựng được tính cách của họ thì sẽ được họ yêu hết lòng, có thể nói là “dùng cả sinh mệnh để yêu”, không bao giờ đổi thay.

 

top-con-giap-keo-kiet-tuoi-dau

 

Người tuổi Dậu một khi đã yêu thì quả thật là không được rộng lượng một chút nào. Đặc biệt là trong chuyện tình cảm, họ có đôi phần trẻ con, luôn muốn nắm rõ mọi hành tung, muốn kiểm soát đối phương mọi lúc mọi nơi. Ví dụ như nửa kia đang ở đâu, đang làm gì, làm với ai,.. Có thể nói rằng, trong quá trình yêu, con giáp này trở thành kẻ gây phiền hà và khá là rắc rối. Sự phiền phức này đã xảy ra không ít muộn phiền, khiến cho đối phương cảm thấy không được tự do, thoải mái, thậm chí là khó chịu. 

Dù chỉ là hành động có chút thân mật hay gần gũi với bạn thân là người khác giới cũng có thể khiến cho con giáp này điên tiết, ghen lồng ghen lộn lên rồi. Bản tính ngang bướng, cố chấp khiến cho họ dễ đưa ra những hành động tiêu cực nếu như đối phương phạm phải sai lầm. Chính vì vậy mà muốn cho chuyện tình cảm được bền vững và dài lâu với người tuổi Dậu, bạn phải biết giữ khoảng cách với những người khác giới khác.

Top 3 Tuổi Sửu

 Tính chiếm hữu của người tuổi Sửu tương đối lớn, thể hiện rõ nhất trong chuyện tình cảm, tính chiếm hữu sẽ được bộc phát mạnh mẽ. Họ lúc nào cũng muốn người mình yêu thương phải luôn yêu mình, thích mình, cười với một mình họ mà thôi. Điều mà họ cảm thấy khó chịu và không muốn thấy nhất chính là thấy nửa kia ở chung một chỗ với người thân, bạn bè khác giới. Mỗi khi nhìn thấy cảnh tượng như thế, người tuổi Sửu sẽ ngay lập tức tìm cớ để chen chân vào, thể hiện sự chiến hữu, quyền sở hữu của mình với người kia. Họ có thể ghen tuông đến mức độ tìm đủ mọi cách để âm thầm quan sát, theo dõi hay thậm chí là kiểm soát mọi nhất cử nhất động của nửa kia. 

Nếu như xuất hiện mầm mống có nguy hại đến mối quan hệ của cả hai nào thì sẽ nhanh tay diệt trừ nó ngay khi nó chỉ vừa mới là trứng nước thôi. Trong số những con giáp đứng đầu bảng ghen thì không thể không nhắc đến tuổi Sửu được. Dù cho thế nào đi chăng nữa thì bạn cũng nên kiềm chế cảm xúc của mình lại, sử dụng lý trí của mình để giúp bản thân tỉnh táo và bình tĩnh trở lại. Đừng bao giờ lấy tình yêu để làm lá chắn gây tổn thương cho người khác.

 Cách ghen tuông của con giáp này có phần khá khác biệt với những con giáp khác, tuy nhiên đều mù quáng, điên cuồng và tiêu cực như nhau cả. Đây là mẫu người rất nhạy cảm, hay suy nghĩ nhiều và hay có những ý nghĩ vẩn vơ, suy đoán lung tung, làm rối tung rối mù mọi chuyện lên. “Yêu thương càng đậm, thì hận lại càng sâu” đây là câu nói có thể mô tả đúng nhất về tuổi Sửu trong chuyện tình cảm. Có thể nói rằng, trong chuyện tình yêu, đây là con giáp chân thành, thủy chung và hết mình nhất. 

Chính vì đặt quá nhiều tâm trí và công sức mà kết quả nhận lại không như ý nguyện khiến cho họ chịu đựng một cú sốc lớn. Khi yêu thì người tuổi Sửu có ham muốn chiếm hữu rất lớn, luôn muốn nói cho cả thế giới biết nửa kia chính là của mình, người khác bắt buộc phải tránh xa.

Xem thêm: 12 con giáp ứng với cung Hoàng Đạo nào?

Đánh giá post

Chat ngay