x

AI LÀ QUÝ NHÂN GIÚP ĐỠ CHO 12 CON GIÁP TRONG NĂM 2022

Ngày đăng: 23-02-2022

Quý nhân của 12 con giáp năm 2022 là ai?

1. Quý nhân của người Tuổi Tý

Đối với tuổi Tý, cuộc sống có phát triển thuận lợi hay không đa phần phụ thuộc vào chính sự nỗ lực, thái độ của chính bản thân mình. Về căn bản, vận khí của tuổi Tý trong năm Nhâm Dần phải đối mặt với nhiều thách thức lãn khó khăn do vướng phải hạn Tam Tai. Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa với việc mọi thứ trở nên âm u hay ảm đạm. Bản mệnh có thể xoay chuyển được tình thế nếu như biết cách. Nhất là không bỏ lỡ cơ hội được quý nhân chỉ điểm. Vậy trong năm nay thì con giáp nào sẽ trở thành quý nhân của tuổi Tý đây?

*Tuổi Thân:

Quý nhân trong năm Nhâm Dần của người tuổi Tý chính là người tuổi Thân. Vì 2 con giáp này nằm trong tam hợp Thủy Thân – Tý – Thìn. Khi có được cơ hội làm việc hoặc là hợp tác chung thì người tuổi Thân đóng một vai trò giúp cho tuổi Tý vượt qua được những thăng trầm, sóng gió trong những năm vướng phải hạn Tam Tai. Tuổi Thân sở hữu năng lực đặc biệt xuất chúng, thông minh, lanh lợi, làm gì cũng rất chu đáo và cẩn thận. Khả năng suy tính, tính toán mọi việc một cách thấu tình đạt lý, luôn phân tích mọi việc một cách toàn diện để có thể đạt được kết quả cao nhất.

*Tuổi Sửu:

Vị quý nhân thứ hai có thể kể đến chính là tuổi Sửu bổi vì Sửu và Tý là 2 con giáp nhị hợp với nhau nên hỗ trợ nhau trên vận trình cuộc sống. Nếu như trong năm 2022 mà tuổi Tý có thể nhận được sự trợ giúp của tuổi Sửu thì có thể hoá giải được rất nhiều khúc mắc, gian truân.

2. Quý nhân của người Tuổi Sửu

*Đồng nghiệp dày dặn kinh nghiệm, trưởng thành: 

Theo như Tử Vi của 12 con giáp thì trong năm Nhâm Dần ở phương diện sự nghiệp, công danh của người tuổi Sửu quý nhân của họ không phải tìm kiếm ở đâu xa cả. Xa tận chân trời mà lại gần ngay trước mắt. Chính là những người làm việc chung, đồng nghiệp cùng làm việc với họ. Vận khí của con giáp này có nhiều sự khởi sắc nhất định. Nhưng vận may cũng không tự nhiên mà có được. Thậm chí là có khoảng thời gian bạn cảm thấy suy sụp, thất vọng, chán nản và có tâm lý muốn buông xuôi tất cả. 

Tuy nhiên, may mắn hơn cả là được những người đàn anh, đàn chị ở nơi bạn làm việc nhiệt tình dẫn dắt, chỉ bảo nên có thể vượt qua được nhiều khó khăn, vướng mắc.

* Bạn đời:

Về phương diện tài lộc, quý nhân của con giáp này chính là người bạn đời của mình. Kinh tế, tài chính, thu nhập trong năm 2022 tăng nhưng chưa thực sự ổn định. Có rất nhiều nguy cơ vẫn luôn tiềm ẩn. Ở những vấn đề lúc nào cảm thấy không chắc chắn về kế hoạch của mình thì tuổi Sửu có thể hỏi ý kiến, trao đổi quan điểm với nửa kia của mình. Hai người cùng nhau bàn bạc, thảo luận về việc quản lý, đầu tư tài chính thế nào cho phù hợp, tăng dòng tiền chảy vào túi.

3. Quý nhân của người Tuổi Dần

* Khách hàng, cấp trên, lãnh đạo:

Bước sang năm Nhâm Dần 2022, người tuổi Dần có thể nhận được sự ưu ái hết sức từ cấp trên, lãnh đạo đề bạt nhờ vào sự thể hiện xuất sắc của bản thân. Chỉ cần bạn có thái độ nhiệt tình, có trách nhiệm, nhiệt huyết với công việc thì sẽ không khó để bạn ghi điểm tốt trong mắt của cấp trên và xứng đáng nhận được những đánh giá cao.

*Đối thủ cạnh tranh:

Quý nhân trong năm Nhâm Dần 2022 của tuổi Dần chính là đối thủ cạnh tranh của mình. Mặc dù đối thủ nhiều lúc cản trở đến việc phát triển, tiến bộ của bản mệnh, không ít lần khiến bạn phải chật vật, khó chịu vì những cạnh tranh không ngừng trong công việc, làm ăn, kinh doanh hay đầu tư. Nhưng đối thủ cũng là nguyên tố chính thôi thúc, thúc đẩy và động viên bạn càng phải nỗ lực, cố gắng nhiều hơn nữa trong mọi vấn đề. Vậy nên, năm nay tuổi Dần chớ có xem thường đối thủ đấy nhé!

4. Quý nhân của người Tuổi Mão

*Người tuổi Tuất:

Tuất và Mão nhị hợp với nhau, Mão hợp Tuất hóa Hỏa vậy nên tuổi Tuất là quý nhân không thể không nhắc đến của người tuổi Mão trong năm Nhâm Dần này. Nếu như 2 con giáp này bắt tay hợp tác với nhau thì quá trình hợp tác của mối quan hệ này diễn ra vô cùng tốt đẹp, thuận lợi, hứa hẹn mang lại nhiều điều lớn lao. Cả Tuất và Mão đều có chung những quan điểm, quá trình làm việc chung với nhau cũng không xảy ra mâu thuẫn hay xây xát gì với nhau. Đây là một điều rất cần thiết trong những việc hợp tác với đôi bên.

*Cấp trên, lãnh đạo:

Theo lá số Tử Vi 2022, quý nhân tuổi Mão không chỉ là người tuổi Tuất mà còn là cấp trên, lãnh đạo của họ. Nếu như bạn đang gặp phải bất cứ một vấn đề nào rắc rối, khó giải quyết thì đừng ngần ngại mà hỏi xin ý kiến từ cấp trên, lãnh đạo của mình. Đừng sợ bị khiển trách, hay là cảm thấy ngần ngại, xấu hổ với câu hỏi mà mình đặt ra. Hãy mạnh dạn, tự tin lên để sớm hoàn thành được công việc.  

5. Quý nhân của người Tuổi Thìn

*Nữ giới:

Vận may của người tuổi Thìn không được tốt cho lắm trong mắn 2022. Luôn có nguy hiểm tiềm ẩn, rất dễ bị kẻ tiểu nhân hãm hại. Thách thức và những cơ hội luôn luôn song hành với nhau, đòi hỏi con giáp này làm việc gì cũng cần phải thận trọng. Bù lại, bạn có được nữ mệnh quý nhân giúp đỡ, tránh được không ít vận hạn, sóng gió trong cuộc sống. Nữ quý nhân không phân biệt tuổi tác. Trong lúc bạn khó khăn, hoạn nạn bạn chắc chắn sẽ nhận ra họ.

*Người tuổi Thân:

Người tuổi Thìn có thể sẽ gặp được nhiều điều may mắn khi kết hợp với người tuổi Thân trong năm Nhâm Dần. Vì Thân và Thìn đều nằm trong tam hợp Thủy là Thân – Tý – Thìn nên sẽ mang lại nhiều sự giúp đỡ, tương trợ rất lớn cho người tuổi Thân. Khi cả 2 con giáp này kết hợp lại với nhau thì không những được tiến hành một cách thuận lợi, suôn sẻ. Mà ở nhiều phương diện, khía cạnh khác của cuộc sống cũng được ổn thỏa. Nếu như tuổi Thìn có một người tuổi Thân bên cạnh làm bạn thì tinh thần, tâm trạng của con giáp này sẽ được cải thiện. Dù gặp phải những chuyện không vui thì cũng được tuổi Thân truyền cảm hứng để nhanh chóng vượt qua được.

6. Quý nhân của người Tuổi Tỵ

*Cấp dưới:

Những người tuổi Tỵ làm những công việc quản lý, lãnh đạo cũng gặp rất nhiều may mắn trong năm 2022 này. Nhờ vào sự hỗ trợ từ phía cấp dưới của mình mà họ có được những thành tựu vang dội. Chẳng những công việc, mà vận tài cũng tăng lên một cách chóng mặt. Phần lớn những người tuổi Tỵ không chấp nhận một cuộc sống chỉ làm công ăn lương mà họ muốn tự đứng vững trên đôi chân của mình, xây dựng một đế chế cho riêng mình. 

Đây cũng là lý do khiến tuổi Tỵ luôn muốn trở thành chủ để điều hành người khác. Năm này nếu như bạn biết cách đối nhân xử thế, ăn nói khéo léo, tinh tế thì nhất định sẽ tạo dựng được uy tín. Được cấp dưới tận tâm, tận lực phục vụ và cống hiến hết năng lực, giá trị của mình cho bạn.

*Người khác phái:

Nhân duyên của con giáp này trong năm 2022 rất vượng. Xung quanh người tuổi Tỵ luôn có nhiều người khác phái lượn lờ. Nếu như biết cách nắm bắt cơ hội thì người độc thân tuổi Tỵ sẽ sớm có một mối quan hệ ngọt ngào. Với người đã có đôi có cặp thì khoảng cách ngày càng được rút ngắn. Mọi hiểu lầm được hóa giải, tha hồ tận hưởng một cuộc sống tình yêu hài hòa, hạnh phúc và viên mãn.

7. Quý nhân của người Tuổi Ngọ

*Bạn cùng tuổi:

Trong năm Nhâm Dần 2022, điều đáng mừng nhất đối với những người cầm tinh con Ngựa chính là vận quý nhân tăng lên rõ rệt. Nhiều cơ hội may mắn tìm đến đồng nghĩa với việc bạn phải thật sự tỉnh táo, nhanh nhẹn thì mới nắm bắt được. Tuy nhiên, càng có nhiều lợi thế thì có vẻ như bạn lại dễ rơi vào tầm ngắm của những kẻ lòng dạ xấu xa. Chính vì vậy, những ý kiến góp ý của những người bạn cùng tuổi với mình trong năm Nhâm Dần 2022 là quý nhân của bạn. Người quý nhân cùng tuổi sẽ giúp cho bạn vượt qua những thử thách, khó khăn, tránh được những thiệt hại trong cuộc sống.

*Người tuổi Mùi:

Quý nhân của tuổi Ngọ trong năm này không có ai khác ngoài tuổi Mùi, Với mối quan hệ Nhị Hợp, tuổi Mùi không chỉ là người bạn, tri kỷ mà bản mệnh luôn tìm kiếm trong cuộc đời. Khi cả hai kết hợp lại với nhau, điều này sẽ giúp cho vận khí của nhau thêm vượng. Dưới sự tác động, ảnh hưởng của tuổi Mùi, người tuổi Ngọ sẽ ý thức được những nhược điểm của bản thân. Đồng thời sẽ cố gắng để cải thiện, sửa chữa những điểm còn khuyết thiếu.

8. Quý nhân của người Tuổi Mùi

*Đồng nghiệp dày dặn kinh nghiệm:

Năm 2022, tuổi Mùi có thể được quý nhân giúp đỡ và tương trợ trong sự nghiệp. Đó chính là những người đồng nghiệp dày dặn kinh nghiệm thường ngày vẫn luôn làm chung với bạn. Trong năm 2022 này, dù là việc gia đình hay công việc thì sự nghiệp của con giáp này cũng tương đối thuận lợi. Chỉ là có vài lần gặp phải chút vướng mắc, sóng gió nhưng lại không cần quá lo ngại. Nhờ vào sự nâng đỡ của quý nhân chính là những người đồng nghiệp có nhiều kinh nghiệm ở bên cạnh mà tuổi Mùi có một năm 2022 vô cùng suôn sẻ và tốt đẹp.

*Người tuổi Ngọ:

Bên cạnh những người đồng nghiệp dày dặn kinh nghiệm, người tuổi Ngọ cũng là một quý nhân của con giáp này và không nên bỏ lỡ. Cả 2 có sự ăn ý về nhiều mặt với nhau, nhất là sự lắng nghe quan điểm của nhau nên khi gặp phải chuyện gì khó khăn đều có thể đồng sức đồng lòng để vượt qua được.

9. Quý nhân của người Tuổi Thân

*Người tuổi Sửu:

Đối với người tuổi Thân, bản mệnh con giáp này được đánh giá là mẫu người thông minh, nhạy bén, có nhiều ý tưởng, suy nghĩ sáng tạo. Tuy nhiên, khuyết điểm của bạn chính là nhanh nhưng đoảng. Họ dễ gặp phải sai sót vì tính cách hấp ta hấp tấp, bộp chộp của mình. Nhiều khi vì quyết định quá nhanh mà không kịp suy tính kỹ càng thì hậu quả mang lại cực kỳ nghiêm trọng. Chính vì vậy mà tuổi Sửu chính là một người bạn tâm đầu hợp ý dành cho tuổi Thân trong cuộc đời này. Sự trầm ổn, bình tĩnh, chín chắn của Sửu sẽ khiến cho Thân hạn chế được những sai sót của chính mình.

*Người tuổi Tỵ:

Tỵ hợp với Thân hóa Thủy nên hai con giáp này cũng rất hợp nhau. Cặp đôi có thể bổ sung, tương trợ cho nhau rất nhiều trong năm Nhâm Dần 2022 này. Vận khí của con giáp này trong nay không quá tốt hay nổi bật. Nhưng tuổi Tỵ vẫn có thể mang lại sự thịnh vượng cho người tuổi Thân. Đối với người tuổi Thân thì sự giúp đỡ của người tuổi Tỵ trong năm này dù không phải bỏ ra quá nhiều công sức nhưng công việc vẫn luôn phát triển ổn định, bền vững. Tài lộc rủng rỉnh.

10. Quý nhân của người Tuổi Dậu

*Đối tác, khách hàng:

Trong năm Nhâm Dần mặc dù gặp phải rất nhiều khó khăn mang tính chủ quan tác động làm cho người tuổi Dậu có nhiều cơ hội phát triển hơn. Trong năm dù vấp phải nhiều cản trở nhưng đừng như vậy mà quá lo lắng. Theo đó, quý nhân của con giáp này trong năm 2022 có thể là những vị khách hàng, đối tác làm ăn chính là những sự lựa chọn bạn có thể tin tưởng được. Họ mang lại cho bạn niềm tin vào chính bản thân mình để bạn không đầu hàng trước sóng gió, thử thách.

*Người đồng hương:

Người tuổi Dậu có những bước tiến ổn định, chắc chắn trong sự nghiệp, công danh, vận trình tình duyên cũng có nhiều tin vui đang chờ đón. Nhưng lại hay gặp phải phiền toái liên quan đến gia đình. Những tranh chấp liên quan đến lời nói xảy ra làm ảnh hưởng đến tình cảm gia đình. Lời khuyên dành cho tuổi Dậu chính là để những tranh chấp làm ảnh hưởng đến tâm trạng, tâm lý quá nhiều. Bản mệnh nên chú ý đến những người đồng hương xung quanh mình. Họ là quý nhân có thể giúp bạn hóa giải được những khó khăn hay mâu thuẫn trong gia đình mình.

11. Quý nhân của người Tuổi Tuất

*Người yêu cũ:

Nghe thì có vẻ là khó tin nhưng thực sự người yêu cũ, ít hay nhiều thì cũng là người từng có mối quan hệ ở mức tình bạn của mình ở quá khứ chính là quý nhân của tuổi Hợi trong năm 2022. Tử Vi 12 con giáp nhận thấy rằng, những người đã từng có mối quan hệ với bản mệnh ở quá khứ không rõ vì nguyên nhân nào đó dẫn đến sự chia tay. Một trong số họ sẽ xuất hiện và mang đến cho bạn những tin tức tốt lành cho bạn trong năm 2022 này.

*Người tuổi Mão:

Người tuổi Mão chính là một quý nhân nữa dành cho người tuổi Tuất. Con giáp này chính là một mảnh giáp cực kỳ cần thiết, hoàn mỹ dành cho người tuổi Tuất. Tuổi Mão có thể thay đổi, bổ sung những khiếm khuyết cho tuổi Tuất. Nếu như thường xuyên tiếp xúc nhau, tuổi Tuất sẽ nhận ra được ưu điểm của bản thân nhiều hơn. Như vậy mà nhân duyên được cải thiện đáng kể. Cả hai có thể trở thành những người bạn tốt và thường xuyên giúp đỡ lẫn nhau.

12. Quý nhân của người Tuổi Hợi

*Một người bạn học cũ:

Vận khí của người tuổi Hợi gặp phải hạn Thái Tuế nên cũng gặp nhiều biến động, tích cực cũng có mà tiêu cực cũng có. Trong năm nay, bản mệnh có thể nhận được sự tương trợ từ một người bạn cũ. Mặc dù đôi bên thường xuyên liên lạc hay gặp gỡ với nhau nhưng vẫn duy trì được mối quan hệ hòa hảo qua năm tháng. Sự xuất hiện, liên lạc bất ngờ của đối phương trong năm 2022 có thể mang lại cho bạn những cơ hội để phát triển cuộc sống của mình hơn. Vậy nên hãy cố gắng giữ liên lạc với họ. Vì một trong số họ có thể là quý nhân của bạn đấy.

*Người tuổi Dần:

Năm Nhâm Dần 2022, người tuổi Hợi cũng nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ từ phía quý nhân của mình đấy chính là tuổi Dần. Nếu như có người tuổi Dần bên cạnh, tuổi Hợi sẽ học được cách quản lý tài chính của bản thân một cách tốt hơn, giữ được càng nhiều tiền trong túi.

Xem thêm: Top con giáp đổi vận, sự nghiệp rực rỡ năm 2022

Đánh giá post

Chat ngay