x

TOP CON GIÁP CHUYỂN BẠI THÀNH THẮNG TRÊN MỌI MẶT TRẬN NĂM 2022

Ngày đăng: 05-01-2022

Top Con Giáp Chuyển Bại Thành Thắng Trên Mọi Mặt Trận Năm 2022

Top 1 Tuổi Hợi

Năm 2021 sắp khép lại, nhìn lại năm Tân Sửu 2021 người tuổi Hợi sẽ không khỏi bàng hoàng pha lẫn thở phào nhẹ nhõm vì sắp hết năm. Trải quan một năm nhiều biến cố trong gia đạo, tai ương trong cuộc sống do nhiều bại tinh cực xấu chiếu về. Qua được năm này đúng là người tuổi Hợi nên đốt pháo ăn mừng. Năm qua vận trình công việc nhiều bết bát, tài lộc kém sắc, gia đạo tình cảm bất hòa, hay đau yếu.

Khi bước sang năm Nhâm Dần 2022, tuổi Hợi có tài chuyển bại thành thắng trong thời gian ngắn, vô cùng hiệu quả. Vận trình tài lộc của con giáp này sẽ vô cùng rực rỡ. Tuổi Hợi có thể tích lũy được cho bản thân một khối lượng tài sản kha khá. Con giáp này sẽ có những bước đột phá mới và mạnh mẽ trong sự nghiệp. Đời sống tinh thần vui vẻ hân hoan cả năm. Năm 2022, những người tuổi Hợi sẽ tạm biệt những khó khăn của năm cũ. Đón nhận một năm với công việc kinh doanh, buôn bán, đầu tư và làm ăn phát tài phát lộc, thịnh vượng. 

Đời sống được cải thiện, vận trình tình duyên cũng được cải thiện. Người độc thân sẽ có cơ hội gặp gỡ được nhiều đối tượng phù hợp. Những cặp đôi cũng có một năm với tình cảm tăng tiến không ngừng. Những mâu thuẫn, xích mích sẽ được hóa giải và giảm dần tần suất xuống. Thay vào đó là sự thấu hiểu, dành cho nhau nhiều sự quan tâm hơn. Các cặp vợ chồng cũng thống nhất chung quan điểm, cùng nhau xây dựng lên một tổ ấm hạnh phúc và viên mãn.

Top 2 Tuổi Mùi

Xem Tử Vi năm 2022 thì tuổi Mùi sẽ nắm bắt được những cơ hội tốt và có thể phất lên một các nhanh chóng ngay từ đầu năm. Năm 2022 người tuổi Mùi sẽ có được một khởi đầu thịnh vượng. Họ có thể gặp được những cơ hội nhưng cơ may để thay đổi tình thế, xoay chuyển cục diện. Vận trình công việc tài lộc sẽ có nhiều đột phá, từng bước lên đỉnh thành công.

 

con-giap-may-man-tuoi-mui

Top con giáp chuyển bại thành thắng năm 2022 – Tuổi Mùi

Tuổi Mùi có trí tuệ hơn hẳn người khác, ngay từ khi còn bé thì người tuổi Mùi đã là niềm tự hào, sự kiêu hãnh của gia đình. Bản mệnh học rất giỏi, ngoan ngoãn, là con ngoan trò giỏi. Nhờ vậy mà vận trình công danh vô cùng khởi sắc, thăng tiến không ngừng nghỉ. Bên cạnh đó, năng lực thích nghi với công việc rất tốt cho dù là có thuyên chuyển công tác hay không. Đây cũng chính là điều khiến họ càng trở nên thành công hơn. Vận đào hoa trong năm 2022 cũng sẽ ùn ùn nối đuôi nhau mà tìm đến tuổi Mùi. Hãy tận dụng cơ hội để tìm cho mình một người bạn đời tốt đẹp.

Top 3 con giáp chuyển bại thành thắng năm 2022 – Tuổi Mão

Theo Tử Vi của 12 con giáp, người tuổi Mão mặc dù không phải là người cá tính hay sắc sảo nhưng họ lại gặp nhiều may mắn nhất. Người tuổi Mão thường rất cẩn thận trong từng lời ăn tiếng nói cũng như việc làm của mình. Bản mệnh cũng dễ dàng nhận được sự giúp đỡ của quý nhân. Vận trình phát triển của tuổi Mão cũng ngày càng được đẩy nhanh tốc độ hơn. Tại ở nơi làm việc, họ cũng là người rất có kỷ luật, nỗ lực, cố gắng để hoàn thành được công việc của mình một cách xuất sắc nhất có thể. 

Dù rằng năm 2021 tuổi Mão gặp phải rất nhiều sự khó khăn. Khởi đầu có vẻ như không được suôn sẻ và thuận lợi. Nhưng khi bước sang năm 2022 thì họ nhận được sự đánh giá cao từ phía đối tác, khách hàng, đồng nghiệp. Việc của họ là cần chủ động hơn trong việc nắm bắt cơ hội để thay đổi cuộc đời mình. Vận may kiếm tiền sẽ dồi dào. Trong năm 2022, con giáp tuổi Mão đầu năm đã bắt đầu đã có sự phát triển rồi. Giữa năm là có thể phất lên nhanh chóng, cuộc sống khá giả hơn.

Tuổi Mão mạnh mẽ và rất tự tin, về phương diện công việc. Bạn luôn là người tiên phong, là người dẫn đầu, dẫn dắt người khác đi lên. Tuy nhiên, nhiều khi tuổi Mão lại khá là cầu toàn Bạn yêu cầu cao đối với những người xung quanh. Hãy nhớ rằng người khác chạy theo bạn cũng khá mệt mỏi đấy.

Xem thêm: Top con giáp dễ lên xe hoa nhất trong năm 2022

Đánh giá post

Chat ngay