x

TOP 3 CON GIÁP LÀ QUÂN SƯ TÌNH YÊU CỰC KỲ “MÁT TAY”

Ngày đăng: 10-02-2024

Điểm danh top 3 con giáp là quân sư tình yêu. Chuyên tư vấn tình cảm, gỡ rối các khúc mắc trong lòng, chuyên gia tình yêu cực kì mát tay.

Tuổi Hợi

Một điều lạ mà ta có thể thấy được chính là tuổi Hợi. Mặc dù không có kinh nghiệm yêu đương, tình trường đa dạng, phong phú. Nhưng dường như người tuổi Hợi cái gì cũng hiểu rất rõ. Lý do đơn giản là họ giao du với rất nhiều tầng lớp. Được chứng kiến, mắt thấy tai nghe nhiều thứ thì chắc chắn sẽ hiểu được nhiều điều.

Tuổi Hợi chính là những chuyên gia tháo gỡ mọi khúc mắc, gỡ rối tơ lòng nhanh chóng. Đây đích thực là một con giáp mát tay trong việc mai mối. Một khi đã động đến “chỗ ngứa” về các kiến thức trong vấn đề tình yêu. Con giáp này sẽ vận dụng hết sức lực; tỏ ra mình là một người cực kì am hiểu và từng trải trong tình trường.

Nhưng phải công nhận một điều rằng kiến thức nền tảng về xã hội rất vững vàng và đa dạng. Kết hợp với sự nhiệt tình, nhiệt huyết bì vậy; những ai đang gặp phải vướng mắc trong tình cảm thì có thể tìm đến tuổi Hợi để được tư vấn tình yêu nhé. Họ chính là những chuyên gia gỡ rối tâm tư tình cảm rất mát tay.

Theo Tử Vi học của 12 con giáp, những người tuổi Hợi không phải là những người có kinh nghiệm dày dặn trong yêu đương đâu. Mọi thứ mà họ biết được đều thông qua sự chứng kiến của bản thân mà thôi.

Tuy nhiên, cứ động đến đề tài tình cảm là họ lại vô cùng hăng hái và nhiệt tình. Họ cũng không phải là con giáp phong lưu hay đa tình gì đâu; họ thuộc mẫu người rất cẩn thận, tỉ mỉ tuy nhiên lại có trí nhớ rất siêu phàm. Thậm chí là người tuổi Hợi có thể nhớ lại mọi chuyện, tường thuật và viết thành một quyến sách liên quan đến chủ đề tình cảm yêu đương vô cùng thần thục và nhuần nhuyễn; cứ như một người đã kinh qua rất nhiều chuyện tình cảm vậy.

Nếu như bạn có một người bạn thân tuổi Hợi; bạn hoàn toàn có thể tin tưởng cũng như dốc hết bầu tâm sự về chuyện tình cảm của mình cho đối phương nghe. Bởi lẽ tuổi Hợi chính là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này đấy nhé.

Tuổi Ngọ

Nếu như những người cầm tinh tuổi Hợi đều là những người  “có tiếng mà không có miếng” trong chuyện tình cảm thì tuổi Ngọ lại chính là con giáp “danh xứng với thực”, rất am hiểu và cũng từng trải rất nhiều lần.

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là tuổi Ngọ là người đào hoa, phong lưu hay đa tình; hoặc là có tính trăng hoa gì ở đây đâu nhé. Chẳng qua là nhờ tính cách thân thiện, cởi mở, phóng khoáng, thích giao du và có nhiều mối quan hệ. Gặp cũng rất nhiều chuyện nên kinh nghiệm cũng như kiến thức của họ rất phong phú, hiểu biết hơn nhiều con giáp khác mà thôi.

Họ tích lũy kiến thức, kinh nghiệm tình trường cho bản thân từ những sự kiện được “mắt thấy tai nghe” như vậy. Cứ tích dần dần, tích tủy thành đại; dần dà kiến thức tình trường của hộ có thể thiết lập thành một kho tàng, kiến thức cẩm nang cần thiết cho rất nhiều người.

Chính vì vậy mà nếu bên cạnh bạn có một người tuổi Ngọ; thì bạn sẽ không cần phải bận tâm hay lo lắng gì nữa bởi vì đã có “chuyên gia tình yêu” bên cạnh. Họ chính là những chuyên gia tâm lý tư vấn tình cảm bậc thầy; thậm chí nếu như bạn đang bị bí lương duyên, nhân duyên không được thông có thể tìm đến họ. Họ nhất định sẽ luôn sẵn sàng trở thành Ông Tơ, Bà Nguyệt mai mối, tác thành nhân duyên cho bạn đấy.

Theo như nghiên cứu kiến thức Tử Vi về 12 con giáp; những người tuổi Ngọ có vốn hiểu biết rất phong phú và đa dạng về mọi mặt lĩnh vực của cuộc sống. Mặc dù không được tính là những người trải qua rất nhiều mối tình “phong hoa tuyết nguyệt”; nhưng họ lại có sự thông minh, nhạy bén nên mặc dù kinh nghiệm không nhiều nhưng để trở thành quân sư cho một ai đó thì không quá khó.

Khi bạn tiếp xúc với con giáp này thì bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và khả năng am hiểu của họ; họ sẽ giúp bạn tháo gỡ những vướng mắc trong chuyện tình cảm. Sự hiểu biết cũng như tinh tế và sâu sắc của họ sẽ khiến bạn bất ngờ và tin cậy đấy.

Xem thêm:

Bật Mí Tính Cách Ẩn Giấu Trong Tư Thế Ngủ

Xem Bát Tự Để Biết Có Nên Du Học

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi sở hữu một đôi mắt tinh tường, thông minh, lanh lợi hơn người khác. Nên những người này thường rất sáng suốt, tinh tế trong mọi vấn đề, bao gồm cả phương diện tình yêu. Kể cả trên phương diện công việc lẫn tình duyên; người tuổi Mùi luôn giữ cho bản thân một cái đầu lạnh và một trái tim nông. Họ nhìn nhận vấn đề từ nhiều góc độ, khía cạnh thực tế khác nhau.

Tuổi Mùi không mơ mộng hão huyền, những thứ phù du hay phù phiếm không có thật. Chính vì vậy nên mọi việc họ làm đều diễn ra hanh thông và trôi chảy; nên tuổi mùi cứ việc thẳng tiến bước lên thôi. Họ cũng được mệnh danh là “quân sư tình yêu” cực kỳ lợi hại và mát tay.

Vì thế nên nếu như bạn vẫn chưa tìm được một nửa ưng ý, xứng ý toại lòng; muốn tìm một người sánh bước bên mình hết cuộc đời thì có thể nhờ đến sự chèo thuyền, mối lái của các bà mai tuổi Mùi nhé!

Đánh giá post

Chat ngay