x

XẾP HẠNG MỨC ĐỘ THOÁT “Ế” THÀNH CÔNG CỦA 12 CON GIÁP TRONG NĂM 2023

Ngày đăng: 04-06-2023

Năm Quý Mão những con giáp nào dễ có người yêu? Cùng Tử Vi Sơn Long xếp hạng mức độ thoát ế thành công của 12 con giáp trong năm 2023.

Xếp Hạng Mức Độ Thoát “Ế” Của 12 Con Giáp Trong Năm 2023

Tuổi Tuất

Theo như nghiên cứu của nhà Tử Vi học thì xếp đầu tiên về tỷ lệ thoát “ế” thành công phải kể đến tuổi Tuất. Trong năm 2023 này, tỷ lệ cao thì những “cẩu” độc thân này sẽ có cơ hội lớn gặp gỡ, tiếp xúc với những người tuyệt vời. Đây cũng là một tín hiệu rất dáng để vui mừng, giúp cho con giáp này gia tăng tỷ lệ tìm kiếm một nửa của cuộc đời mình.

Vậy nên, năm 2023 này sẽ đưa đến cho tuổi Tuất những mối nhân duyên tốt đẹp, có thể đi đến một mối quan hệ bền vững, bền chặt và hạnh phúc. Trong năm này cũng cho phép con giáp này bày tr tình cảm cũng như sự chân thành của mình với người thầm thương trộm nhớ. Bởi vì xác suất thành công, nhận được cái gật đầu từ nửa kia là rất cao.

Tuổi Hợi

Năm 2023 này, có thoát “ế” được hay không thì không biết nhưng có được nhiều mối quan hệ, nhiều nhân duyên với người khác giới là chắc chắn. Năm nay, vận đào hoa cực kỳ vượng, đặc biệt là cơ hội tuyệt vời cho những người độc thân. Vậy nên bản mệnh cũng không cần phải quá lo lắng về chuyện mình có FA hay không nữa. Lời khuyên mà Tử Vi dành cho bạn chính là nên tranh thủ thoát ra khỏi thế giới nội tâm của chính mình để chào đón những điều tích cực mà tình yêu mang lại. Khả năng có “bồ” là rất đó. Hội những người độc thân có khả năng sẽ tiến đến một mối quan hệ chặt chẽ và dài lâu với đối phương.

Tuổi Mùi

Năm 2023 là một năm đào hoa nở rộ đối với tuổi Mùi. Hội những người còn độc thân có được những cơ hội tương tác với nhiều đối tượng khác giới đầy lý tưởng. Nó sẽ giúp cho cả hai bên có được thời cơ để tìm hiểu thông tin, cũng như quan sát, qu điểm, khuyết điểm của đối phương nhiều hơn. Như thế sẽ giúp cho tình cảm của cả hai mới nhanh chóng đâm chồi nảy lộc được, càng ngày càng phát triển và tiến đến hôn nhân. Đối với những người trước đấy đã từng lỡ dở về hôn nhân, cưới hỏi thì trong năm nay cũng là năm thuận lợi, vô cùng lý tưởng để tìm kiếm cho mình một ý trung nhân mới.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu sẽ gặp được những đối tượng đặc biệt trong năm 2023 và khả năng có thể duy trì mối quan hệ được dài lâu là rất lớn. Nhờ vào việc tuổi Sửu đã sớm từ bỏ những mục tiêu quá mức cao siêu trước đó của mình. Nhờ một phần là tính cách thoải mái, điềm tĩnh ở bên ngoài, đã tạo nên sức hấp dẫn không thể chối từ vừa phóng khoáng, nhẹ nhàng. Điều này làm cho bất cứ một đối tượng khác giới nào khi tiếp xúc với bạn cũng cảm thấy bị thu hút, có thiện cảm. Nhờ vậy mà số lượng đào hoa tìm đến bạn rất lớn, giúp bạn gia tăng khả năng tìm kiếm một người xứng ý toại lòng với mình là rất lớn.

Tuổi Dần

Không thể phủ nhận vận vượng đào hoa của tuổi Dần trong năm Quý Mão 2023 được. Trong năm thần may mắn sẽ chiếu vào làm cho vận đào hoa của bạn tăng lên một cách nhanh chóng và mang lại cho bạn những khoảnh khắc tuyệt vời trong tình yêu.

Với những người độc thân, sẽ lần đầu tiên được nếm trải cảm giác hạnh phúc, ngọt ngào và diệu kì của tình yêu. Nhờ vào những phước lành do cát tinh mang lại giúp bạn có được mối quan hệ tình cảm đầy tuyệt vời, tốt đẹp mà không thể ngờ tới được. Nhìn vẻ bề ngoài con giáp này tương đối lạnh lùng, vì sự nóng nảy của mình mà dễ làm phật lòng, rất thiện chí của người khác. Nhưng nhờ cát tinh bảo hộ mà giúp họ gặp gỡ được người yêu lý tưởng, bao dung và vị tha cho khuyết điểm của bạn.

Tuổi Tỵ

Năm 2023 này, tuổi Tỵ sẽ có những mối quan hệ tình cảm chớm nở, là dấu hiệu cho thấy bản mệnh có thể tìm được một nửa đặc biệt của cuộc đời mình. Nhưng nó còn dựa vào khả năng có biết cách nắm bắt lấy cơ hội hay không và có thoát được “ế” hay không còn tùy thuộc vào bản mệnh nữa. Bạn và đối phương sẽ đi dần từ việc tìm hiểu sâu đến bản thân đối phương, gia đình, các phương diện như công việc đến giai đoạn hẹn hò lãng mạn.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng “ế” của con giáp này chính là sợ bị tổn thương, lừa gạt tình cảm. Vậy nên, họ lựa chọn đóng kín trái tim mình lại trước những lời ngon ngọt, trêu đùa từ người khác giới. Do đó, đây sẽ là một năm hiếm hoi mà vận đào hoa của bạn nở rộ rực rỡ, hãy nắm bắt thời cơ và tìm kiếm cho mình một người phù hợp cùng nắm tay bước đi trên đường đời.

Tuổi Mão

Vận đào hoa của tuổi Mão trong năm 2023 này ổn định, mọi quyết định đều nằm gọn trong lòng bàn tay của con giáp này. Trong năm bạn hoàn toàn có thể thoát được kiếp FA, nếu như bạn muốn. Quyền quyết định nằm ở trong tay con giáp này, bản mệnh có thể kết thúc một mối quan hệ hay một cuộc gặp gỡ mà họ cho rằng không đủ tiềm năng để có thể tiến xa hơn nữa. Vậy nên, nhiều khi dựa vào những quan điểm, suy nghĩ chủ quan của bản thân mà bạn để lỡ đi những cơ hội gặp giữ được người có thể đi cùng mình được lâu dài. Lời khuyên mà Tử Vi dành cho bạn chính là hãy tận dụng quyền quyết định của bản thân để trở nên phóng khoáng, cởi mở hơn.

Tuổi Thân

Năm 2023 là năm Tam Tai thứ hai của con giáp Thân này nên có nhiều điều biến động. Tuổi Thân sẽ chẳng bao giờ cố gắng để có thể làm thỏa mãn hay hài lòng với tất cả mọi người. Bạn là một người rất yêu công việc, trong cuộc sống thường ngày, mức độ bạn gặp đối tác còn nhiều hơn là gặp gỡ người thân, người thương. Vậy nên mà tỷ lệ để gặp được người phù hợp cũng không quá mức lý tưởng, nhưng thông qua những lần hợp tác và gặp mặt đối tác có thể giúp bạn tìm được ý trung nhân cũng nên.

Con giáp này nên nhận ra một điều rất nổi bật của bạn nếu như muốn thoát “ế” thành công chính là quá mức tập trung cho sự nghiệp nên bỏ lỡ rất nhiều cơ hội ghép đôi. Tuổi Thân nên dành thời gian của mình, tự ngẫm nghĩ về những mối quan hệ cũ của mình để tìm được bài học rút ra từ đó, để không đi vào vết xe đổ nữa.

Tuổi Thìn

Nếu như tuổi Thìn đang cố gắng tìm kiếm một người nào đó để đi cùng, bầu bạn, tâm sự cũng như sẻ chia yêu thương trong năm 2023 thì xin lỗi, bởi điều này là rất khó. Bởi trong năm nay, không những khó có thể tìm được một người xứng ý vừa lòng mà thậm chí nếu như mất đi cảnh giác thì tuổi Thìn sẽ rơi vào cạm bẫy, bẫy rập lừa tình của kẻ khác nữa đấy. Theo như Tử Vi học thì nếu như bản mệnh vẫn chưa sẵn sàng để bắt đầu một mối quan hệ mới thì đừng nên quá mức nóng vội, kẻo người thật lòng thì chẳng thấy đâu mà kẻ lòng dạ khó lường thì đi đâu cũng gặp.

Tuổi Tý

Tuổi Tý rất yêu thương bản thân mình nên người khác sẽ không cảm thấy phức tạp hay phiền hà khi yêu đương với bản mệnh. Bên cạnh đó, còn có một nguyên nhân nữa chính là tuổi tý tương đối lười, ngay đến chuyện yêu đương mà con giáp này cũng cảm thấy rất phiền phức và lười biếng. Vậy thì liệu ai có thể muốn ở bên cạnh bạn để đồng hành với một người lười nhác chứ. Năm nay, bạn cũng có cơ hội gặp gỡ, làm quen với những người khác giới. Nhưng chính sự hời hợt, lạnh nhạt trong mối quan hệ khiến cho đối phương cảm thấy chán nản, mệt mỏi.

Tuổi Ngọ

Đây không phải là một năm lý tưởng trong chuyện tình cảm đối với tuổi Ngọ. Vậy nên, muốn thoát “ế” thành công trong năm 2023 là một điều rất khó khăn. Lời khuyên của Tư Vi học năm 2023 dành tặng con giáp này chính là nên tu tâm dưỡng tính.

Học cách hạn chế, tiết chế đi những khuyết điểm nóng nảy, hấp tấp, phóng khoáng hay tự do tự tại, thích gì làm nấy của mình lại. Thay vào đó hãy học cách trân trọng những gì mình đang có, không nên cả thèm chóng chán, bởi như vậy rất dễ nhàm chán. Vậy nên, muốn tìm được một người yêu lý tưởng là điều cực kỳ gian nan, khó khăn đối với con giáp này trong năm tới.

Tuổi Dậu

Trong năm 2023 này, tuổi Dậu gặp Xung Thái Tuế, nó tác động mạnh mẽ lên tất cả các phương diện như cuộc sống sinh hoạt, tài lộc, công việc, sức khỏe lẫn tình duyên. Vậy nên, tuổi Dậu không có khả năng cao sẽ thành công trong chuyện tình duyên của mình trong năm nay.

Bản mệnh dành khá nhiều thời gian tập trung cho công việc nên chuyện tình cảm không mấy để ý hay bận tâm cho lắm. Hiếm lắm mới có được cơ hội làm quen, nói chuyện với người khác giới nhưng lại không biết nắm bắt. Bản mệnh chỉ chú tâm đến công việc, sự nghiệp nên muốn thoát “ế” được sớm thì là điều không thể. Nhất là năm xung tháng hạn như năm 2023 này nữa.

Xem thêm: Những Điều Cần Chú Ý Trong Phong Thủy Quần Áo

Đánh giá post

Chat ngay