x

TOP NHỮNG CON GIÁP NỮ LẬN ĐẬN, VẤT VẢ VÀ ĐẦY SÓNG GIÓ

Ngày đăng: 31-03-2022

Cùng Tử Vi Sơn Long điểm danh qua Top những con giáp nữ lận đận, cuộc đời vất vả và đầy sóng gió, thăng trầm.

  1. Tuổi Sửu: cá tính quá mạnh mẽ nên rất dễ lận đận, vất vả

Phần lớn nữ mệnh tuổi Sửu có cá tính rất mạnh mẽ, bề ngoài thì trầm tĩnh; tính sở hữu cũng rất lớn dù cho đó là trong công việc; tiền bạc hay là trong chuyện tình cảm. Bởi vì vậy nên dù là trong công việc hay chuyện tình cảm thì người tuổi Sửu cũng muốn dành thật nhiều ưu thế; muốn người khác hay nửa kia phải làm theo ý của họ.

Người nào làm gì cũng khó mà có thể vừa mắt được họ; bởi vì người tuổi Trâu thực sự khá là cầu toàn; nhiều khi thôi tự bản thân làm còn yên tâm hơn. Bởi lẽ sinh thời bản mệnh họ cầm tinh con trâu hay còn được biết đến là “Kim Khố”, là kho vàng. Chính vì lẽ đó mà cả cuộc đời họ không bao giờ ngừng tìm kiếm; thu thập và sưu tầm những đồ vật có giá trị quý báu để nhằm tôn vinh lên giá trị của bản thân; chứng minh những sự cố gắng, nỗ lực của bản thân đều là hữu ích và được đền đáp xứng đáng.

Bên cạnh đó, người tuổi Sửu cũng có những ước mơ; những mong muốn sở hữu những thứ mà bản thân luôn khao khát luôn tâm niệm có được. Vì vậy nên sự bôn ba ngược xuôi và không ngừng nghỉ của họ sẽ không bao giờ ngừng nghỉ. Điều này khiến cho họ tất bật, vội vàng; chuyển động hơn mỗi ngày, vất vả hơn so với người khác. Khi nhìn vào họ ta có thể cảm nhận được dường như họ không có ngày để nghỉ ngơi; ngày ngày vận động và không có ngày kết thúc. Nếu như không thể sớm thay đổi; nên cuộc đời vẫn mãi long đong như vậy.

Bởi họ dành quá nhiều thời gian cho công việc như vậy nên tình duyên cũng không mấy thuận lợi, gặp phải nhiều trở ngại; khó có thể tìm được một người có thể sẻ chia, thấu hiểu cho chính họ.

  1. Tuổi Mùi: vất vả trăm bề

Những nữ mệnh tuổi Mùi thường khá là đảm đang, tháo vát, nhanh nhẹn, tương đối hoạt bát, khả năng chịu đựng áp lực và khó khăn rất tốt. Nhưng cuộc đời của những người phụ nữ tuổi Mùi này lại gặp nhiều gian khổ, vất vả, những biến cố ập đến với họ liên tục. Vốn dĩ khi sinh ra đã không nhận được nhiều điều tốt đẹp, không được ăn sung mặc sướng như người ta.

Bản thân con giáp này phải chịu nhiều thiệt thòi, thiếu thốn về mọi mặt trong cuộc sống; gia đình cũng không được đủ đầy về tất cả mọi thứ, từ cái ăn cho đến cái mặc. Bản thân người tuổi Mùi luôn phải tự mình gánh vác; tự lực cánh sinh, tự mình bươn chải; rất hiếm khi nhận được sự hỗ trợ hay giúp đỡ từ phía bạn bè, quý nhân hay là người thân. Về vật chất thì đã khó được sự sung túc thì chớ đến ngay cả chuyện tình cảm hay con cái đều không được như ý nguyện. Ngay từ khi mới bắt đầu yêu đương thì đã có dấu hiệu của sự lận đận, trắc trở rồi, phải trải qua rất nhiều mối tình rồi mới tìm thấy người thích hợp để quan tâm.

Nhưng mà khi bước vào giai đoạn thành gia lập thất, hôn nhân cũng không được bình yên; tuổi Mùi phải chịu nhiều cay đắng, khổ sở. Luôn lo lắng, lo nghĩ và quan tâm cho gia đình của mình nhưng người bạn đời lại không có sự cảm thông, luôn thờ ơ, lạnh nhạt; hoặc là quá bận rộn với những gánh nặng luôn đè chặt lên đôi vai người tuổi Mùi ngày một lớn hơn.

Cũng bởi do có quá nhiều nguyên nhân, lý do cộng dồn lại với nhau; nữ mệnh tuổi Mùi lúc nào cũng vất vả, bận rộn, tất tả ngược xuôi; lo toan cuộc sống mưu sinh cho bản thân cũng như tất cả những người thân trong gia đình. Tuổi Mùi hãy biết trân trọng, yêu thương và chăm sóc bản thân mình nhiều hơn; có như thế thì bạn mới đỡ vất vả, khổ cực hơn nhiều.

Xem thêm:

Hạn Hàng Năm Là Gì? Ý Nghĩa Của Các Hạn

Gieo Quẻ Kinh Dịch Năm 2022

  1. Tuổi Tỵ: vất vả đường chồng con

Phần lớn phụ nữ tuổi Tỵ thường rất năng động, thông minh, cá tính cũng cực kỳ mạnh mẽ. Vốn dĩ tuổi Tỵ là mẫu người tài giỏi; tự thân vận động, tự thân tích lũy; chứ không thuộc tuýp người gặp nhiều may mắn, đi đâu cũng có người giúp đỡ. Vậy nên cuộc sống của họ trải qua tất nhiều sóng gió, biến cố và thăng trầm; lúc lên voi cũng có lúc xuống chó. Vậy nên cuộc đời của họ có không ít thăng trầm và gian khổ.

Phụ nữ tuổi Tỵ nội tâm rất mạnh mẽ, dũng cảm; mỗi khi gặp phải chuyện khó nhằn họ luôn bình tĩnh; giải quyết những vấn đề một cách khéo léo, thông minh. Tuy nhiên, nhiều lúc cũng nhờ chính sự tài giỏi đấy mà tuổi Tỵ có thể lấn át được cả các cánh mày râu; vậy nên chuyền tình duyên cũng lỡ dở và lận đận. Nếu như có kết hôn, lập gia đình thì cũng là một mình phải căng đáng; lo toan hết tất cả các công việc lớn nhỏ trong nhà.

Muộn phiền, sầu lo nhiều lắm; nhiều lúc phải cố gắng, cắn răng chịu đựng mà bạn đời lại vẫn lạnh nhạt. Song càng về hậu vận thì vận khí của người phụ nữ tuổi Tỵ lại càng tăng lên, mọi chuyện hanh thông. Tình duyên, gia đạo ổn định hơn, bớt vất vả và cực nhọc nhiều hơn. Có thể nói nữ mệnh tuổi Tỵ là khổ trước sướng sau; hậu vận có phần an nhàn hơn.

Trên đây là top 3 những con giáp nữ lận đận, cuộc đời vất vả và đầy sóng gió, thăng trầm.

Đánh giá post

Chat ngay