x

3 CON GIÁP THANH XUÂN VẤT VẢ, HẬU VẬN HỒNG PHÚC TỀ THIÊN

Ngày đăng: 27-07-2021

Top 3 con giáp hậu vận an nhàn sung sướng 

Tuổi Hợi  

Là tuổi cuối cùng trong bảng Địa Chi. Hợi cầm tinh con Heo, tuy chậm nhưng chắc chắn, chân thành, thoải mái, cự phú, thuần khiết. Họ khoan dung, nhân ái và lòng trắc ẩn, có phúc có phần về hậu vận. Hợi chạy sau tất cả, nhưng chỉ cần bản thân mình thấy an toàn, ổn định là được. Cuộc sống những người tuổi Hợi trải qua nhiều áp lực, cũng tương tự như các chi khác. Hợi thường âm thầm mà làm, chậm rãi, khiêm tốn, tuy cần cù nhưng không được nhanh nhẹn cho lắm. Cứ lấy cần cù bù siêng năng là chính. 

Hợi vốn tính nhàn, có thúc giục đến đâu cũng khó thay đổi. Có khó khăn, cực thân, cũng một thân một mình lăn qua lăn lại tất thảy vất vả, khó khăn. Tuổi khác có khi chỉ lướt qua, hoặc nhanh chóng giải quyết cho qua loa, cho xong một cửa khó, vượt qua cửa tử. Hợi được tính đào sâu, vì ở lại phía sau. Nên thành thử, có thể thấy được cái sai của người khác. Những tuổi khác đi qua khó khăn, Hợi được cơ hội quan sát, hiểu rõ nguyên nhân vấn đề. Cũng vì thế, dù về đích cuối cùng, nhưng sự tồn tại của Hợi trong bảng địa chi chứng tỏ triết lí sống chậm mà chắc. Cần cù, nỗ lực, cố gắng, thành quả và trái ngọt cũng từ đó mà thành. 

Những tuổi Hợi vất vả phải kể đến Ất Hợi, Đinh Hợi, Kỷ Hợi đều chịu thiệt thòi nhiều mặt. Tiền vận âm thầm chịu đựng, còn đang trong vũng bùn khó khăn, đu đưa nửa đời phiêu bạt, mới đặng chuyện làm ăn sau này. Đa phần các Hợi đều có phần thụ động trong công việc, sự nghiệp. Ở thời điểm tiền vận này, phần lớn Hợi là người đang kinh doanh làm ăn vì đam mê. Tính tiền nong hơi kém vậy nên làm ăn chưa được tốt cho lắm, chỉ là thích mà làm. Chỉ là may mắn trong kinh doanh thì làm tiếp vậy thôi chứ lợi nhuận là gì không cần biết. 

Ngoài ra, thiệt thòi lớn tuổi này, kiếm được bao nhiêu tiền, toàn bị bạn bè dụ dỗ, tiêu tiền bấy nhiêu. Đây là mặt trái nếu Hợi nào quá ưa thích hưởng thụ đời sống vật chất. 

Tuổi Hợi, một điều nhịn là chín điều lành. Chẳng bao giờ họ muốn bước vào những cuộc phân tranh đối chọi gay gắt. Họ chẳng thích gây hấn với ai, giữ thái độ hòa hợp và nhường nhịn. Chỉ mong được sống bình yên là  đủ. Thêm cách đối nhân xử thế hào sảng, tích phúc giữ phần cho con cháu sau này. Đồng thời, đặt lợi ích tập thể lên hàng đầu. Việc trong nhà, họ tộc đều chu toàn, chẳng mang tư lợi cá nhân. 

Đồng thời, việc xây dựng các mối quan hệ xã hội tốt, tạo nhiều thiện cảm, đi đến đâu đặng có người mến quý. Trong làm ăn, đầu tư, các Hợi nên mạnh dạn một chút, chọn đúng thời điểm, thời cơ rồi phải dứt khoát. Chỉ cần qua vài cửa ai khó khăn, hồng phúc ngày càng nở rộ, tiến triển tốt. Càng bước vào trung vận, sự nghiệp, cuộc sống sẽ càng thành công, hứa hẹn tuổi già con cái thành danh, phúc lộc dồi dào.  

Tuổi Tý

Từ đặc điểm Tý cầm tinh con Chuột, loài này vừa thông minh, khôn ngoan, nhiều tiểu xảo vừa nảy số nhanh, bắt kịp xu hướng, hơi thở cuộc sống. Tuổi Tý đa phần đều thích cảm giác mới lại, hành động tùy hứng, theo cảm hứng. Tý có hứng thì rất chăm chỉ, xoay sở nhanh, linh hoạt. Không có hứng thì ăn thôi cũng thấy chán.

Nhiều tuổi Tý sống quá cảm xúc, vui buồn lẫn lộn. Thanh xuân chật vật, dù chỉ một câu nói nói bình thường có thể suy diễn cả chục ý nghĩa, để mà tủi thân, chán nản. Cái thiếu sót nữa của Tý là thanh xuân, tuổi trẻ chính là sống thiên về cảm xúc. Nhất là lá số Tử Vi các tuổi có Can và Chi xung khắc với nhau như Mậu Tý, Bính Tý. Hai tuổi này là đại diện tiêu biểu nhất của những tuổi Tý tuổi trẻ gian truân, vất vả. Tý thường chạy trốn khỏi vấn đề đang diễn ra. Tý có chí từ rất sớm nên sẽ là những người bắt tay vào việc kiếm tiền từ sớm. Vấn đề là họ không biết cách quản lý tiền bạc nên làm được 10 thì tiêu cũng phải 20. Hào hoa đến mấy, nhưng thiếu bản lĩnh và thực tế trải nghiệm cuộc sống. Lúc thất bại, vấp ngã bắt đầu ngộ ra nhiều lí lẽ, phương châm sống. 

Đồng thời người sinh năm Tý cũng thường sống có lý tưởng và không dễ bị đám đông lôi kéo. Ở họ chỉ thiếu tính can đảm và hay cảnh giác nên thường được khuyên không nên theo đuổi nghiệp chính trị hay kinh doanh. Đúng như quan niệm gừng càng già càng cay, lạc quan và nhất là sự tử tế và tốt bụng của họ là chìa khóa mở cửa hậu vận phúc đức tề thiên. 

Ngọ 

Tuổi Ngọ là một trong số ít những bản mệnh của việc có nhiều cơ hội và nhiều định hướng. Nhiều ước mong, cũng không quá đa đoan, nhưng quá ngông cuồng. Tuổi trẻ cho Ngọ sống nhiệt huyết, nhưng có khi đẩy họ đến nước ngựa non háu đá. Sống nhiệt huyết, hết mình, nhưng cũng dễ dục tốt bất đạt. Lòng vòng quanh co rồi lại nuối tiếc, giá như chọn đường đó, mọi thứ đã khác rồi. 

Tính cách người sinh năm Ngọ rộng rãi, hào phóng, thường mẫn tiệp, trang điểm hợp thời, giỏi đối đáp, ngoại giao, sức quan sát tốt. Chi Ngọ cũng hay thay đổi, tính khí nóng nảy, khi bị chọc tức thì lửa giận bừng bừng, song cũng hết giận rất nhanh. 

 

tuoi-ngo

 

Thẳng như ruột ngựa, dù già trẻ, nam – nữ, Ngọ đã khó chịu là bộc lộ ra mặt. Ngọ ít khi vuốt mặt nể mũi. Họ có sao nói vậy, thấy sao bộc bạch như thế. Mất lòng trước được lòng sau. nóng nảy, cố chấp, tính khí quá mãnh liệt, nhưng chuyện qua rồi thì quên rất nhanh. Điều này đôi khi khiến họ có thái độ thiếu tôn trọng người khác, thậm chí gần như thô bạo. Anh ta luôn yêu cầu người khác làm việc với tốc độ nhanh giống mình, khi không đạt được hiệu quả như dự tính thì càu nhàu luôn miệng, tỏ vẻ không vui. Tuổi trẻ, Ngọ thường thoả mãn với thành tựu nhỏ một cách ấu trĩ, rồi chìm đắm trong đó, hơn nữa còn hay quên, làm việc lơ đãng thiếu tập trung, đôi khi sai giờ.

Tuổi Ngọ đúng như câu đường dài mới biết ngựa hay. Họ không có duyên đi theo, cũng không có duyên ép mình vào sự sắp đặt của thế hệ trước. Giả sử bố mẹ của họ thành công trong lĩnh vực nhà nước, thị họ sẽ thường có được thành quả ở lĩnh vực kinh doanh. Người tuổi Ngọ đa phần gặp phiền phức, vất vả từ đó phát dã năng lực ưu tú nhất. Đặc biệt, đứa trước những điều bất ngờ, sự việc đến đường đột, càng thấy họ cơ trí. Ngọ mang mệnh Phượng Hoàng, chẳng những dôi dư sức lực, nỗ lực cố gắng. Càng có tuổi, càng dày dặn, càng cơ  trí. Tài lộc, tiền tài và địa vị xã hội song hành. 

Mẫu người này luôn hướng người khác theo suy nghĩ của mình bằng những lời lẽ đầy sức thuyết phục. Khi trình bày suy nghĩ, anh ta thường khoa chân múa tay, chưa nói hết toàn bộ những gì chất chứa trong lòng thì chưa chịu ngừng lại. Bản thân họ là những người tư duy sáng tạo, ham học hỏi, dễ tiếp thu, tính tình rộng mở. Dễ đón nhận các tư tưởng mới chứ k cố chấp đi theo lối mòn cũ.

Tuổi Ngọ như phượng hoàng phục sinh. Ngựa chỉ cần chọn được đúng hướng – thì còn mỗi việc phi nước đại mà về đích thì không gì cản nổi, nhanh nhanh chóng chóng mà mã đáo thành công. Vấn đề là con đường nào mới là đường đúng trong số hàng chục đường có thể đi Đa phần những tuổi Ngọ thường là người trọng kết quả. Nhất là tuổi Canh Ngọ Chi khắc Can, đứng đầu trong những con ngựa kham. Tuổi này thường Con ngựa này cần phải đánh phá ra một con đường riêng, một mảnh trời riêng của bản thân mình.

Xem thêm: Top 4 con giáp chữ Hiếu đứng đầu

Đánh giá post

Chat ngay