x

TOP CON GIÁP GẶP NHIỀU SÓNG GIÓ NHẤT NĂM 2023

Ngày đăng: 05-10-2022

Cùng Tử Vi Sơn Long điểm danh top 3 con giáp gặp nhiều sóng gió nhất năm 2023. Ba con giáp này cần chú ý cẩn trọng mọi mặt.

Top Con Giáp Gặp Nhiều Sóng Gió Nhất Năm 2023

Tuổi Tý

Năm 2023 này chính là năm mà con giáp tuổi Tý trải qua Tam Tai thứ hai, phải gánh chịu nhiều tác động xấu và to lớn đến vận trình của năm. Mọi công việc gặp nhiều trắc trở, sai sót nên rất khó có được thành tựu hay đạt được kết quả như ý muốn của bản mệnh.

Theo Tử Vi 12 con giáp năm 2023 thì tuổi Tý nên quan tâm nhiều hơn đến vấn đề tiền bạc và sức khỏe nhiều nhất trong năm nay. Trên khía cạnh tài lộc, sự nghiệp và công danh gặp nhiều phiền toái và muộn phiền. Cộng với đó, bản mệnh tuổi Tý nếu như muốn mưu cầu thăng tiến trong công việc cũng rất khó có được sự thành công.

Bản mệnh nên hạn chế mở rộng quy mô, chỉ nên tiếp tục những lĩnh vực hiện tại, dễ tiền mất tật mang và gặp nhiều bất lợi. Đặc biệt là nếu có ý định khởi nghiệp thì cũng nên hoãn lại, bởi vì không gặp thời gặp thế, đang vận xui thì rất khó đạt được suôn sẻ hay kết quả lắm.

Tuổi Tý gặp sinh xuất

Năm 2023 là năm tuổi Mão thuộc hành Mộc, Tý thuộc Thủy, theo Ngũ Hành tương sinh thì Thủy sinh Mộc, tức sinh xuất. Chính là bản mệnh sẽ phải lao lực, vất vả rất nhiều, gặp nhiều biến cố khiến bản thân phải lao đao, lận đận. Vận trình công việc gặp nhiều bất trắc, thậm chí là còn dính đến thị phi, mâu thuẫn, bị kẻ tiểu nhân cản trở trong cuộc sống rất nhiều.

Bởi vì Thủy quá vượng sẽ làm cho cây bị ngập úng, thối rữa, khó sinh trưởng và phát triển. Ngược lại, nếu như Mộc vượng quá, Thuỷ lại suy quá thì dễ bị cây hút cạn nước. Do đó, cái gì mà vượng quá cũng không hẳn là tốt bởi dễ mất đi sự cân bằng vốn có gây nên nhiều biến động và lao đao.

Chính vì thế mà người tuổi Tý cũng rất dễ rơi vào hoàn cảnh lao đao, khốn cùng, dễ dính phải tranh chấp, cãi cọ với mọi người. Làm việc gì cũng không theo ý nguyện, tình cảm và hôn nhân cũng gặp sự buồn lo, hiểu nhầm hay đổ vỡ.

Tuổi Dậu

Con giáp thứ hai dính phải vận hạn, gặp nhiều sóng gió nhất trong năm 2023 chính là tuổi Dậu. Bởi năm 2023 là năm Qúy Mão, Địa Chi Mão, mà tuổi Dậu xung chiếu với tuổi Mão nên năm nay Dậu gặp Xung Thái Tuế. Hạn do sao Lưu Thái Tuế mang lại nhiều điều lo lắng, muộn phiền, đi kèm với đấy là những rắc rối nối tiếp nhau tìm đến con giáp này. Bất kể là nam hay nữ mệnh thì đều không thể tránh khỏi vận hạn cũng như hung khí hay vận xui mà sao Lưu Thái Tuế mang lại.

Trước hết là phương diện tài lộc, tiền tài, có vẻ như thu nhập của con giáp này trong năm tới không được khả quan cho lắm, nếu không nói là còn vất vả, chạy vạy để mưu sinh. Nguyên nhân chính một phần lớn cũng là do đầu tư làm ăn, kinh doanh thua lỗ quá nhiều, phải bỏ rất nhiều tiền vốn ra nhưng lại không thể nào thu hồi được. Bên cạnh đó việc xoay vòng vốn trong việc kinh doanh, buôn bán cũng đang gặp nhiều trở ngại nên rất khó để phát triển đi lên.

Ngoài ra, lời khuyên của Tử Vi dành cho bạn trong năm nay chính là không nên ham hố, tham vọng làm giàu quá mức mà chạy vạy khắp nơi, hay hùn hạp, chung vốn làm ăn quá nhiều hay vội vàng. Vì rất dễ bị kẻ xấu lợi dụng mà chiếm đoạt tài sản, công sức dẫn đến trắng tay.

Tuổi Tý gặp xung Thái Tuế

Bởi vì gặp Xung Thái Tuế nên gặp rất nhiều khó khăn cũng như chướng ngại trong năm nên cuộc sống cũng rất trắc trở, lắm gian nan. Tử Vi học của 12 con giáp năm 2023 cũng mang lại dự báo có nhiều sự không hài lòng đến cuộc sống hiện tại của con giáp này. Tuổi Dậu luôn muốn cuộc sống của mình luôn suôn sẻ, thuận lợi và tốt đẹp nhất nên luôn tự mình làm khổ mình.

Trong năm nay, những người tuổi Dậu gặp rất nhiều vấn đề xoay quanh công việc. Nếu như không nghe lời khuyên nhủ, mà lại bảo thủ, cố chấp, cứ làm mọi việc theo ý của mình thì rất dễ thì con giáp này lại rất mệt mỏi, áp lực, càng làm lại càng gặp nhiều trắc trở.

Trong chuyện tình yêu, mối quan hệ tình cảm giữa vợ và chồng cũng gặp nhiều mâu thuẫn, hiểu lầm. Chuyện tình cảm xuất hiện vết nứt, có dấu hiệu đi xuống, này càng lạnh nhạt và xa cách. Cả hai đang nảy sinh nhiều xung đột, quan điểm sống bất đồng. Chính vì vậy nên vốn dĩ vận trình đã kém nay lại càng kém theo, kéo theo đó rất nhiều hệ lụy khác.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn cũng nằm trong 3 con giáp phạm phải Tam Tai trong năm Quý Mão 2023 này. Chính vì vậy nên phải hứng chịu nhiều tai ương, hiểm họa, những tác động tiêu cực đến bản mệnh cũng như cuộc sống của con giáp này. Bản mệnh hãy chú ý, cẩn trọng hơn trên phương diện đi lại, cẩn thận hành động,cư xử trong từng lời ăn tiếng nói của mình.

Theo như Tử Vi của 12 con giáp năm Quý Mão thì trên phương diện tài lộc cũng gặp nhiều biến động. Năm nay tuổi Dậu cũng có thể làm ra rất nhiều tiền, nhưng tiền vào thì ít mà tiền ra thì nhiều, khó có thể tiết kiệm hay là tích lũy được tài chính đúng như kỳ vọng của mình. Việc hao hụt tiền bạc chủ yếu đến từ những nhu cầu cá nhân của bản mệnh, bạn mua sắm, chi tiêu quá mức hào phóng cho bản thân, thường xuyên tụ hội, ăn chơi.

Trên phương diện sự nghiệp, thì tuổi Dậu mưu cầu rất nhiều về tiền bạc, danh vọng cũng như địa vị trong xã hội. Nhưng năm nay lại không có sự chuyển biến tích cực hay là có sự đổi mới. Ngoài ra, công việc buôn bán, kinh doanh cũng không được thuận buồm xuôi gió cho lắm, không nên tự bản thân đầu tư tiền bạc.

Việc khởi sự cũng không đạt được như kỳ vọng đã đặt ra, khả năng ứng biến kéo, giao tiếp không linh hoạt làm cho những mối quan hệ xã hội cũng dần bị thu hẹp lại.

Tuổi Thìn gặp năm hại

Tuổi Thìn cần chú ý, đề phòng nhiều hơn khi bước vào năm mới, con giáp này nên cẩn trọng, làm việc gì cũng quan sát kỹ càng trước khi hành động hay đưa ra quyết định. Bởi trong năm dễ có rất nhiều kẻ tiểu nhân hãm hại, gặp rất nhiều tổn thương liên quan đến tinh thần và cả thể xác lẫn tiền bạc nữa.

Trong năm nay, tuổi Thìn và tuổi Mão là cặp con giáp hại nhau, Thìn thuộc hành Thổ, Mão thuộc hành Mộc, theo Ngũ Hành tương khắc Mộc khắc Thổ làm cho sức khỏe đi xuống, dễ mắc nhiều bệnh lý. Trong khoảng thời gian này, những vấn đề liên quan đến sức khỏe, tình cảm, gia đạp, áp lực về công việc cũng dễ khiến làm cho bạn mệt mỏi.

Xem thêm: Tam Sát Vị Là Gì? Xác Định Và Hóa Giải Tam Sát Vị Năm 2023

Đánh giá post

Chat ngay