x

CÁCH GIÚP 12 CON GIÁP ĐỔI VẬN TRONG NĂM 2023

Ngày đăng: 13-05-2023

Dưới đây là những cách giúp 12 con giáp đổi vận năm 2023. Bạn có thể tham khảo và áp dụng cách thức phù hợp với con giáp của mình.

Cách Giúp 12 Con Giáp Đổi Vận Trong Năm 2023

Tuổi Tý – Tự bảo vệ bản thân trước những công kích của người khác

Trong năm 2023 được sự tương trợ của nhiều cát tinh mà vận trình của tuổi Tý trôi qua một cách tương đối bình yên, hài hòa. Tuy nhiên, Tử Vi học cũng khuyên bạn nên biết lượng sức mình, nên làm việc, đầu tư và chi tiêu theo đúng với khả năng và năng lực hiện có của bản thân. Tránh không đưa ra những kế hoạch, mục tiêu quá cao siêu, ngoài sức tưởng tượng, tham vọng quá sức mà thứ nhận lại chính là sự thất bại ê chề.

Biện pháp dành cho tuổi Tý bây giờ là nên chăm chỉ, nỗ lực học hỏi, tăng cường các kỹ năng nghiệp vụ của bản thân mình lên. Bên cạnh đó, chuyện tình cảm cũng nên cân nhắc. Bạn không cần phải quá mệt mỏi, cứ thay đổi những điều mà mình không thích chỉ vì làm vừa lòng người khác đâu. Bí quyết để nắm giữ được tình yêu chính là sự chân thành và tình cảm của mình phải trao cho người xứng đáng, đáng trân trọng để nhận nó.

Tuổi Sửu – Có sự chủ động trong mọi chuyện

Lời khuyên mà các nhà nghiên cứu Tử Vi học đưa ra cho tuổi Sửu chính là chủ động, quyết đoán hơn trong sự nghiệp, công danh khi đưa ra quyết định để có thể tiến bước xa hơn. Trong năm 2023 này, có khá nhiều cơ hội mở ra trước mắt tuổi Sửu.

Tuy nhiên bản mệnh cũng cần phải cân nhắc, xem xét xem đâu mới là điều bạn cảm thấy phù hợp nhất với bản thân. Đồng thời, tuổi Sửu cũng nên mạnh mẽ, tự tin đưa ra những quyết định, những chính kiến của bản thân, nhìn có vẻ táo bạo nhưng lại đúng đắn. Bởi nó sẽ mang lại tác động tích cực đến con đường phát triển tương lai của bạn.

Tuổi Dần – cân bằng trạng thái, tinh thần

Lời khuyên mà chuyên gia dành cho những người tuổi Dần khi bước vào năm 2023 mà muốn đổi đời đấy chính là phải biết cách cân bằng được tâm lý, tinh thần của bản thân. Đồng thời, tránh sự nôn nóng, nóng vội kẻo động đâu hỏng đấy.

Những sự vụ mà bạn muốn mưu cầu trong năm cần phải có sự chu đáo, chu toàn, cẩn thận. Đã cảm thấy không được chắc chắn thì tuyệt đối không nên tiến hành, cũng không nên chạy theo, a dua, đâm đầu theo lời dụ dỗ của người khác. Bên cạnh đó, những công việc liên quan đến hợp tác, kinh doanh, làm ăn cũng nên chú ý, đề phòng và cần sự cẩn thận, cảnh giác cao độ. Nếu như lơ là dễ mắc phải những tranh chấp hay dính dáng đến pháp luật, tiền bạc lắm.

Tuổi Mão – Hãy tìm ra nguyên nhân cốt lõi để giải quyết vấn đề dứt điểm

Đây là năm tuổi của tuổi Mão, nên có nhiều điều không thuận lợi, suôn sẻ tìm đến con giáp này. Vậy nên là với những vấn đề có nhiều vướng mắc, sai sót xảy ra thì tuổi Mão hãy cố gắng hết sức để tìm ra nguyên nhân chính gây nên vấn đề. Tuyệt đối không nên bỏ qua, như vậy sẽ khiến cho vấn đề trở nên nghiêm trọng hơn, về sau cũng dễ gặp phải vấn đề tương tự. Nhất là sống trong môi trường làm việc, chốn công sở với nhiều thị phi, hỗn tạp thì nên đề phòng trước những chiêu trò, ám chiêu của đối thủ nhé.

Cách tốt nhất là tuổi Mão nên xây dựng những mối quan hệ tốt đẹp, lành mạnh, “dĩ hòa vi quý” với tất cả mọi người. Điều này vừa có lợi cho công việc, lại vừa có thể hạn chế được những thị phi, điều tiếng không cần thiết.

Tuổi Thìn – Trao dồi và bồi dưỡng kiến thức thật tốt

Các bậc thầy nghiên cứu về Tử Vi năm 2023 khuyên tuổi Thìn nên tập trung vào việc trau dồi, bồi dưỡng những kỹ năng, kiến thức chuyên môn chắc chắn, chuyên sâu. Hãy tự tin, mạnh dạn lên, đừng ngại khó hay ngại phải va vấp với người khác. Bởi có như thế mới giúp bạn trưởng thành, chín chắn và có được nhiều kinh nghiệm quý giá hơn.

Ngoài ra, trong mối quan hệ xã giao thì tuổi Thìn nên tiết chế sự nóng nảy, cái tôi cá nhân của mình, học cách tôn trọng người khác nhiều hơn. Nếu như muốn đề cập đến quan điểm, ý kiến cá nhân của mình thì nên cẩn trọng trong từng lời ăn tiếng nói, chú ý đến hoàn cảnh giao tiếp để không kéo thị phi, tai tiếng về phía mình.

Tuổi Tỵ – Điều chỉnh, cân bằng tính cách nóng nảy của bản thân

Trong năm nay, có dấu hiệu của sự phiền phức, quấy rối đến từ phía môi trường bên ngoài tác động đến tuổi Tỵ. Con giáp này nên cân nhắc, giữ bình tĩnh, tỉnh táo trong mọi quá trình ứng xử, ứng biến. Đừng nên chỉ vì một lời công kích hay khiêu khích của người khác mà bộc lộ sự nóng nảy của mình lên. Bởi những kẻ đó sẽ lợi dụng nó để hãm hại, mưu hại khiến cho công sự của bạn đổ sông đổ biển hết.

Nếu đang nắm giữ vị trí quản lý, lãnh đạo thì tuổi Tỵ không được phép lơ là, mất cảnh giác trước mọi vấn đề. Bởi những quyết định, quyết sách của bạn sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cả một tập thể. Càng không vì lời xúi giục, phỉnh nịnh của kẻ khác đánh lạc hướng quyết định của bản thân.

Tuổi Ngọ – Thử sức bản thân với những lĩnh vực mới

2023 chính là thời điểm cực kỳ lý tưởng để tuổi Ngọ thử sức bản thân với những lĩnh vực mới mẻ, thú vị và độc lạ hơn. Có thể lúc mới đầu khá khó khăn, gặp nhiều trắc trở nhưng nếu như có đủ sự bình tĩnh và bản lĩnh, sớm tìm cách làm quen được với nó thì sẽ nhanh chóng đạt được thành quả mà bạn muốn có.

Tuy nhiên, trong năm cũng không hiếm lạ những kẻ đố kị, tìm cách để hãm hại bạn. Việc bạn cần làm ngay lúc này đây chính là phải thật sự bình tĩnh, đừng để những suy nghĩ tiêu cực làm ảnh hưởng đến quyết định, hành vi của bạn. Với những người còn “độc thân vui tính” thì trong năm có những cơ hội để gặp gỡ, giao lưu với mọi người, nhất là người khác giới. Đồng thời, có thể thông qua đấu mà có được cho mình một người đồng thành tốt đẹp.

Tuổi Mùi – Đừng vì thành công của bản thân mà trở nên kiêu ngạo quá

Tuổi Mùi trong năm 2023 nhờ vào bản lĩnh cũng như cát tinh giao hội mà có thể chứng minh được năng lực, giá trị của bản thân trước lãnh đạo. Vì vậy mà quý nhân, lãnh đạo sẽ không chần chừ hay ngần ngại mà ban tặng cho bạn những cơ hội thăng tiến đầy hứa hẹn và xứng đáng. Điều quan trọng ở đây là bạn có dám dũng cảm tiến lên và bắt lấy thời cơ đó hay không thôi.

Bên cạnh đó, đừng vì thành tựu bản thân vừa đạt được mà trở nên kiêu ngạo, coi thường mọi người. Khi có ai đó đưa ra cho bạn lời khuyên, ý kiến đóng góp thì hãy lắng nghe, luôn biết cách thay đổi tư duy, góc nhìn nhận, cũng như học hỏi từ mọi người xung quanh.

Tuổi Thân – đề phòng, cảnh giác và tỉnh táo trước mọi mọi âm mưu của kẻ xấu

Trong năm 2023, tuổi Thân là một trong 3 con giáp vướng phải hạn Tam Tai, đây là năm thứ 2. Mỗi khi mà bị kẻ xấu ngáng chân thì công việc của con giáp này lại đình trệ, hiệu suất cũng thấp hơn so với tưởng tượng.

Vậy nên, lời khuyên dành cho bạn chính là cần có đủ sự tỉnh táo, để có thể phân biệt được đúng sai, phải trái và đưa ra sự lựa chọn chuẩn xác nhất. Đồng thời, biết cách cân bằng tài chính, quản lý chi tiêu một cách chặt chẽ, khoa học. Đừng phung phí tiền bạc vào những hoạt động vô bổ, vô nghĩa.

Tuổi Dậu – Không nên quá tham lam, nhiều tham vọng chỉ vì cái lợi trước mắt

Năm 2023, tuổi Dậu gặp hạn Xung Thái Tuế, vậy nên con giáp này sẽ vướng vào những mâu thuẫn, tranh chấp rất phiền phức về lợi ích, tiền bạc. Lời khuyên mà Tử Vi dành cho bạn đấy chính là đừng quá mức tham lam, hay là tham vọng những thứ không phải là của mình. Cũng không nên tranh giành công lao của người khác.

Đồng thời cũng khuyên bạn không nên quá mức hiền lành hay yếu đuối quá mức, đừng vì sự nhu nhược của bản thân mà đánh mất công sức của chính mình. Khi làm việc nhóm, làm việc chung với người khác thì hãy hạ thấp cái tôi của mình xuống, học cách tôn trọng người khác. Hãy trao đổi thông tin, quan điểm, kiến thức với mọi người để tìm ra phương pháp, cách thức làm việc tốt nhất.

Tuổi Tuất – Dành nhiều thời gian để quan sát người khác hơn

Theo Tử Vi học của 12 con giáp năm 2023 thì tuổi Tuất là con giáp chăm chỉ, siêng năng, nỗ lực, rất có lợi trong công việc. Trái lại, họ lại luôn có tâm thế và ý nghĩ nhàn hạ, hưởng thụ, rất ngại đối mặt với những khó khăn, thách thức.

Đối với những người theo đuổi con đường kinh doanh, làm ăn thì muốn giữ vững được ưu thế cho bản thân bắt buộc tuổi Tuất phải dành nhiều thời gian, tâm sức để quan sát đối thủ cạnh tranh của mình nhiều hơn. Điều này giúp bạn có thể nắm bắt được phần nào về xu hướng phát triển của đối thủ và có cho mình nhiều phương án để đối phó. Đồng thời có thể học hỏi từ đối thủ nhiều kiến thức, vấn đề hơn để hoàn thiện cũng như điều chỉnh bản thân.

Tuổi Hợi – Hãy tập trung vào mục tiêu của bản thân hơn

Theo Tử Vi của 12 con giáp năm 2023 cho hay, nếu như tuổi Hợi có thể tập trung tinh thần, trách nhiệm vào mục tiêu của bản thân sẽ có thể nắm bắt được bí quyết để vươn lên trong tương lai. Bản thân con giáp này là người thông minh, tài hoa, tuy nhiên đừng vì điều này mà trở nên ngạo mạn, coi thường người khác hay hạ thấp bất kỳ ai.

Trong quá trình thực hiện hóa mục tiêu phấn đấu của bản thân, sẽ không thiếu những lần va vấp với hiểm nguy. Nếu như có thể rút ra được bài học kinh nghiệm và có cơ chế thay đổi phương pháp phù hợp thì có thể làm cho mọi vấn đề hanh thông và đạt được mục tiêu như ý muốn.

Xem thêm: Vượng, Tướng, Hưu, Tù, Tử Trong Ngũ Hành

Đánh giá post

Chat ngay