x

TRANH TRÂU ĐỒNG NỘI

Ngày đăng: 08-07-2023

Tranh trâu đồng nội giúp chúng ta có những giá trị trải nghiệm thật tuyệt vời là vật phẩm phong thủy cho ngôi nhà của bạn mà bạn không thể thiếu nếu bạn muốn thăng quan tiến chức, chiêu tài nạp lộc giúp gia chủ đón nhận vượng khí dồi dào, thu hút may mắn. Trong phong thủy, trâu được xem là linh vật, có công dụng rất lớn đối với vận thế tài lộc cũng như phúc khí của con người. Đặc biệt là sự giàu sang, được thần tài chiếu cố nồng hậu. 

Hình ảnh trâu trong văn hóa phương Đông

Trong văn hóa phương Đông, trâu là một trong 12 con giáp, đứng ở vị trí thứ 2, đồng thời là gia súc đứng đầu “lục súc” (gồm trâu, chó, ngựa, dê, gà, lợn), Từ khi được thuần hóa, trâu đã là một trong những con vật rất gần gũi với con người. Cùng với cây lúa nước, trâu  gắn liền với nền văn minh lúa nước của Việt Nam và của cả Đông Nam Á. Hình ảnh con trâu kéo cày trên ruộng đồng, trâu nằm trên bãi cỏ, hay đầm mình trong nước là hình ảnh quen thuộc, gợi lên cảm giác thi vị, thanh bình của miền quê Việt Nam. Trâu siêng năng, cần cù gắn liền với lũy tre làng, là một nét đẹp trong văn hóa Việt, là biểu trưng cho sự tốt lành và sức khỏe dẻo dai. 

Mô tả tranh 

Bức tranh là hình ảnh những chú trâu đi trên đồng cỏ lúc xế chiều, màu sắc của hoàng hôn hình tượng yên bình vốn có của làng quê. Trâu là biểu tượng cho hình ảnh cần cù, chăm chỉ và khỏe mạnh… chú bé mục đồng thổi sáo trên lưng trâu giữa cánh đồng lúa chín vàng, con trâu chứa đựng cả nét văn hóa đồng quê bình dị, thôn xóm mộc mạc của người Việt. Trâu là biểu tượng của sự phú quý, cát tường bởi tính cách hiền lành, chịu khó cùng với sự kiên trì và bền bỉ.

Hình ảnh tranh trâu đồng nội

Ý nghĩa của tranh trâu đồng nội

Trong phong thủy, trâu được xem là linh vật, có công dụng rất lớn đối với vận thế tài lộc cũng như phúc khí của con người.  Loài vật này có dáng đứng vô cùng vững chắc, 4 móng chắc khỏe như cột nhà lớn, có thể chống đỡ được trước những trận cuồng phong, vượt mọi khó khăn trở ngại để vươn đến thành công. Vì thế tranh “Trâu đồng nội” có thể giúp gia đạo được vững chắc, phò trợ những thành viên trong gia đình  vượt qua những trở ngại trên con đường sự nghiệp, giúp cho công việc thuận buồm xuôi gió.

Mang đến cuộc sống ấm no

Nó mang đến cuộc sống no đủ, bền vững. Trâu có thể chịu đựng được tất cả những khắc nghiệt của thời tiết và cuộc sống mà không phải loài nào cũng chịu được. Nó được gắn liền với hình ảnh chịu khó, chăm chỉ làm lụng vì vậy nên thu được nhiều của cải vật chất. Cuộc sống không bị thiếu thốn, luôn đầy đủ và bền vững, gia đình an khang, cuộc sống thịnh vượng. Trâu là biểu tượng cho sự cát tường, trâu nổi bật với đức tính hiền lành, chịu thương, chịu khó, có trâu trong nhà sẽ tăng thêm vận may cho gia chủ. Đặc biệt đối với những người kinh doanh, bất động sản, tài chính – ngân hàng,… sẽ luôn thịnh vượng và tài lộc khi sử dụng linh thú này. Tạo vận may về tài lộc, giữ của cải tranh trâu trong nhà sẽ tăng thêm vận may cho gia chủ.

Hóa giải điều xấu, trấn yểm hung tinh

Trâu còn dùng để chế hóa, trấn yểm các hung tinh như Nhị Hắc, Ngũ Hoàng giúp xoay chuyển tình thế biến hung thành cát. Những gia đình mà có hướng nhà xấu, đặt tranh con trâu trong nhà sẽ giúp tránh được những tai vạ, điềm gở, có thể ảnh hưởng không tốt đến gia chủ. Tranh trâu  giúp con đường sự nghiệp thăng tiến.

Không những vậy, sự nổ lực từng ngày đem đến thành công, có thể đứng dậy làm lại sau mỗi lần vấp ngã. Tranh trâu đồng nội trong phong thủy có tác dụng rất lớn trong phát triển nghề nghiệp, thăng chức cao, đường công danh luôn tiến tới sẽ luôn sáng suốt tìm thấy những cơ hội để phát triển sự nghiệp.

Hỗ trợ đường công danh sự nghiệp

Không những thế, sử dụng linh vật này sẽ giúp bạn tự tin vượt qua những cuộc thi, những khó khăn thử thách trong cuộc sống. Mang tới tài lộc dồi dào cho gia chủ theo phong thủy tranh đồng nội trâu trong nhà có khả năng hút tài lộc từ các hướng, giúp công việc làm ăn thuận lợi, kinh doanh đạt nhiều lợi nhuận, nhất là những người làm công việc về nhà đất, bất động sản sẽ phát đạt hơn, gặp nhiều may mắn và thành công trong công việc. Mang tới cuộc sống no đủ, bền vững trâu có thể chịu đựng được tất cả những sự khắc nghiệt mà không phải con vật nào cũng làm được, nó thường gắn liền với hình ảnh chịu thương chịu khó, chăm chỉ làm lụng, vì vậy mà gia chủ sẽ thu được nhiều của cải, vật chất, cuộc sống không sợ bị thiếu thốn, luôn đầy đủ và kéo dài bền vững.

Vị trí treo tranh trâu đồng nội

Treo tranh Trâu đồng nội phong thủy trong nhà có thể giúp chiêu tài nạp lộc, gia tăng vận khí vậy làm thế nào để ta có thể treo và chọn đúng hướng để đạt được hiệu quả nhất ? Trâu thuộc hành Thổ, tốt nhất bạn nên treo ở hướng Đông Bắc, đây là vị trí cực kì thích hợp để trâu có thể phát huy hết uy lực của mình.  Nên đặt tranh trâu đồng nội ở phòng khách, sảnh đường trên bàn làm việc, nơi các vượng tinh như Lục Bạch, Bát Bạch phối chiếu. Tránh đặt trên bàn học, trên bàn thờ, nơi hung tinh Nhị hắc, Tam bích chiếu đến.

Liên hệ đặt tranh

Con trâu là hình ảnh tượng trưng cho bản chất hiền lành, cần cù của người Việt, biểu tượng cho sức khỏe dẻo dai. Trong tín ngưỡng nông nghiệp, hình ảnh con trâu còn thể hiện trên nhiều lĩnh vực. Chiếc sừng trâu gợi lên hình ảnh trăng lưỡi liềm, biểu tượng của nước trong tín ngưỡng nông nghiệp. Bức tranh sẽ đem lại nguồn sinh khí mới cho công danh, sự nghiệp của mỗi người,  là một món vật phong thủy vô cùng giá trị với kích thước của bức tranh là 40×80 sẽ rất phù hợp và hài hòa khi giúp gia chủ đạt hiệu quả tối đa phong thủy.  

Với những ý nghĩa vô cùng tuyệt vời ấy bức tranh Trâu đồng nội đồng thời cũng là những món quà tặng sang trọng, ý nghĩa thay lời cầu chúc thịnh vượng, hạnh phúc, những điều tốt đẹp nhất để bạn dành gửi tặng đến người thân, bạn bè, đối tác vào các dịp tân gia, đám cưới…Vì thế bạn hãy liên hệ đến với Tranh Phong Thủy Sơn Long nơi chuyên cung cấp đa dạng các loại tranh phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Hãy lập lá số tử vi, xác định kích thước tranh sau đó nhờ các bật chuyên gia tư vấn tại đây hướng dẫn cách treo tranh sao cho đạt hiệu quả Phong Thủy tốt nhất.

Đánh giá post

Chat ngay