x

TƯỚNG NGƯỜI HÌNH THỔ LÀ THẾ NÀO, TỐT HAY XẤU?

Ngày đăng: 13-08-2022

Thế nào là tướng người hình Thổ?

Hành Thổ chủ về môi trường nuôi dưỡng, sự ươm mầm, phát triển và sinh trưởng, đây là nơi ở, nơi dưỡng của tất cả các loài sinh vật trên thế giới này. Thổ hỗ trợ, nuôi dưỡng cũng như tương tác với 4 hành còn lại.

Trong trường hợp tích cực, hành Thổ thể hiện sự công bằng, ổn định, sự khôn ngoan, đáng tin cậy. Trường hợp tiêu cực, hành Thổ lại hình thành nên sự ngột ngạt, ép buộc, thường hay lo nghĩ quá mức về những điều khó khăn không hề tồn tại. Đặc tính bình thường của hành Thổ chính là tĩnh, yên lặng và không hề dịch chuyển.

Theo quan điểm của nhân tướng học, tướng người hình Thổ đều có chung đặc điểm là phần quai hàm rộng, trán rộng, ngắn, mũi nhỏ. Tất cả ngũ quan ở trên gương mặt đều tròn tròn, đầy đặn, lông mày thẳng, dài, mắt to và màu sắc da hơi vàng.

Tướng Người Hình Thổ Là Thế Nào, Tốt Hay Xấu?

Hầu như những người có mặt hình Thổ đều có cặp mắt rất cuốn hút hấp dẫn, to tròn, lông mi cong, dài và dày. Những người có mặt tướng hình Thổ có thiên hướng xem trọng gia đình hơn những thứ khác. Luôn sẵn sàng làm mọi việc để có thể bảo vệ, quan tâm đến những người mình yêu thương.

Đặc trưng của người có tướng mặt hình Thổ

Dáng người hình Thổ có phần hơi nặng nề, không được thanh thoát cho lắm, eo thô, vai gồ, nặng, xương thịt nhẹ. Khi nhìn qua tướng người hình Thổ cho ta cảm giác gần giống với dáng và tướng của người hình Thủy. Tuy nhiên, khi quan sát kỹ bạn sẽ có thể nhận ra được rất nhiều đặc điểm khác biệt ở hai tướng hình này.

Người có tướng hình Thổ sở hữu một thân hình rắn chắc, có phần nặng nề và hơi chậm chạp. Những người sở hữu tướng hình Thủy lại có phần nhanh nhẹn, hoạt bát hơn. Người hình Thủy thì béo theo kiểu báo mỡ, còn người hình Thổ lại béo theo kiểu béo thịt. Những bộ phận, ngũ quan trên gương mặt người hình Thủy có phần tròn trịa hơn nhưng lại không rắn rỏi, rộng giống với người hình Thổ.

Ngay từ khi còn nhỏ, người hình Thổ đã sở hữu vẻ ngoài mũm mĩm, khung xương to, càng trưởng thành, tăng cân thì cơ thể cũng rất dễ tích tụ và hấp thụ chất béo. Do đó, người hình Thổ rất khó để có thể giảm cân được, họ phải có chế độ ăn uống phù hợp, chế độ rèn luyện thích hợp thì mới có được một thân hình như mình mong muốn được.

Đồng thời, làn da của những người có tướng hình Thổ cũng rất bóng loáng, sáng, cũng rất dễ bắt nắng nhưng lại khá là đều màu da. Mái tóc rất dễ bị bết, dầu nhờn, tóc hơi nâu, có thể hơi xoăn. Móng tay dày, bàn tay cũng vừa dày vừa thô, chắc chắn, các ngón tay mập mạp, mũm mĩm, rất dễ đổ mồ hôi. Mẫu bàn tay này được gọi là bàn tay cần mẫn, giàu nghị lực. Phần lớn, hành động, cử chỉ của người có tướng hình này khá là chậm chạp, điềm nhiên và rất thong thả, ung dung nhiều khi thiếu đi sự nhạy bén, phản ứng chậm.

Tướng mặt hình Thổ là tốt hay xấu?

Người hình Thổ tính cách khá bình tĩnh, trấn định, thường sống theo bản năng của chính mình. Họ rất hiếm khi tham gia vào những hoạt động có tính chất tập thể tích cực, nếu có tham gia thì cũng hay giữ vai trò im lặng là chính. Trong những tình huống cấp bách, nguy cấp thì họ vẫn rất trấn định, bình tĩnh và khá dè chừng.

Họ cũng không có sự năng động ngay được mà bắt buộc phải có chất xúc tác để thôi thúc, thúc ép họ. Hoặc là cần có những nguyên nhân, lý do cụ thể mang tính chất bắt buộc mạnh mẽ trước khi họ bắt đầu hướng đến mục tiêu. Đồng thời, người có tướng hình Thổ có tính đình trệ, trì hoãn khá cao.

Tuy nhiên, nó như thế không đồng nghĩa với việc họ là những con người chậm chạp, lề mề hay kém thông minh. Trái lại, một khi được đặt đúng vị trí của mình thì sẽ có lực xung phá rất mạnh mẽ, có thể vượt qua được mọi chướng ngại. thách thức của cuộc sống. Họ trở thành một con người có chiến lược, mưu kế, nhiều lúc khá tàn nhẫn, không ngần ngại bởi bất kỳ một đối thử nào cả.

Ngoài ra, theo tử vi tướng số thì người có tướng hình Thổ nhìn rất đáng tin tưởng, vì thế bản chất của họ cũng rất đáng để tin tưởng. Họ có thể trở thành những người bạn tâm giao có thể giữ gìn bí mật cho người khác được.

Người có tướng hình Thổ cũng là người khá tôn sùng vật chất, tính thực tế cũng rất cao, bề ngoài lại có phần hấp tấp, vụng về và khá trầm tĩnh. Do đó, họ vẫn kiên định, vẫn chăm chỉ, cần cù, biết cách quản lý tiền bạc và tích lũy cho bản thân một số lượng của cải ổn định. Mặc dù lúc mới đầu họ gặp nhiều khó khăn, nghèo khổ, nhưng thời gian càng lâu thì lại càng sung túc, giàu có.

Chính tính Thổ đã đem lại cho họ sự vững chãi, bền bỉ, kiên trì, tuổi thọ cũng cao và rất khỏe mạnh. Người mà có tướng mặt hình Thổ lại được kết hợp với một tướng người hình Thổ nữa là rất hợp cách. Họ có thể phát huy tối đa được sức mạnh, năng lực của bản thân họ.

Tướng mặt hình Thổ sau khi kết hợp với các ngũ hành khác

+ Những người sở hữu tướng mặt hình Thổ kết hợp với hành Kim có thể làm được tất cả những vấn đề gì với sự tin tưởng và giúp đỡ từ người khác. Yếu tố Thổ của họ nằm tạo khuôn miệng đầy đặn, yếu tố Kim nằm ở hai gò má nổi bật.

+ Người tướng mặt hình Thổ kết hợp với hành Thủy sẽ đem lại sự vững chãi, chắc chắn, cũng như sự tò mò, khám phá không ngừng nghỉ. Yếu tố Thổ thể hiện ở chiếc cằm rộng, yếu tố Thủy thể hiện quan đôi gò má đầy đặn của những người này.

+ Người tướng mặt hình Thổ kết hợp với hành Mộc thường rất khó lay chuyển được họ. Một khi họ biết rằng bản thân mình đã đúng, sử dụng niềm đam mê của mình để tiến bước lên phía trước. Yếu tố Thổ của người này nằm ở chiếc cằm rộng, khỏe mạnh, yếu tố Mộc nằm ở xương lông mày nhô lên cao.

+ Người tướng mặt hình Thổ kết hợp với hành Hỏa sở hữu ý chí kiên cường, phi thường và mạnh mẽ. Được cân bằng một cách hoàn hảo bởi chính tình yêu và niềm vui của những người này. Yếu tố Thổ được thể hiện ở chiếc miệng đầy đặn, yếu tố Hỏa thể hiện thông qua đôi mắt tươi tắn, vui vẻ.

Xem thêm: Phong Thủy Cổng Nhà, Cách Bố Trí Chuẩn Phong Thủy

Đánh giá post

Chat ngay