x

HỒNG NGỌC ĐĂNG ẢNH HỒI PHỤC SAU KHI BỊ BỎNG

06-20-2020 | Tin Tức | Admin

Sau một tháng điều trị bỏng nặng do nồi xông hơi, ca sĩ Hồng Ngọc đã đăng tải hình ảnh gương mặt của mình lên mạng xã hội. Gương mặt đang dần hồi phục khiến đồng nghiệp và người hâm mộ của cô cảm thấy vui mừng cho nữ ca sĩ.

Hồng Ngọc đăng ảnh cận mặt sau khi bị bỏng, thông báo sắp quay lại công việc

Một tháng trước, ca sĩ Hồng Ngọc đã phải hủy toàn bộ lịch trình công việc vì bị bỏng nặng do nồi xông hơi. Gương mặt với vết bỏng lan rộng của cô cũng được công khai trên mạng xã hội khiến dân tình không khỏi xót xa.

Thật may mắn là hiện tại gương mặt của cô đã hồi phục hoàn toàn. Nữ ca sĩ khoe ảnh gương mặt đã trở lại bình thường, hồng hào và tươi tắn. Nhan sắc của cô vẫn trọn vẹn và không có vết sẹo nào xuất hiện. “Sức khoẻ luôn là điều quan trọng nhất ngay lúc này, trải qua rồi mình mới nhận ra đời này không gì quý bằng bình yên và khỏe mạnh. May mắn là Ngọc được người thương, gia đình, bạn bè và khán giả quan tâm, hết lòng yêu quý. Nguồn năng lượng tích cực từ yêu thương đó đã giúp cho Ngọc mau chóng phục hồi”, Hồng Ngọc hạnh phúc chia sẻ.

 

hong-ngoc-dang-anh-sau-khi-bi-bong

 

Bạn bè chia sẻ chúc mừng, động viên nữ ca sĩ

Nữ ca sĩ còn thông báo rằng cô đã sẵn sàng để trở lại công việc. Sự hồi phục nhanh chóng của cô khiến công chúng không khỏi vui mừng. Hồng Ngọc cũng vui mừng: “Vâng, và rồi mọi thứ đã trở lại như nó đã từng”. Dưới phần bình luận, Hari Won, Ốc Thanh Vân, Khả Như,…hàng loạt đồng nghiệp đã chúc mừng cô.  Thậm chí có người còn coi sự hồi phục của cô là phép màu.

 

hong-ngoc-dang-anh-sau-khi-bi-bong-1.jpg

 

Trước đó, Hồng Ngọc cũng chia sẻ tình yêu và sự quan tâm từ ông xã và các con là động lực lớn khiến cô hồi phục nhanh chóng. “Em luôn nghĩ, chúng ta có quá nhiều thứ. Nên đối với ai trong cuộc sống này cũng phải gặp điều không may. điều đó cũng vừa xảy ra với chúng ta trong những ngày qua. Nhưng em có anh, có các con bên cạnh em thấy ấm áp lắm. Chính vì điều ấy mà em nhẹ nhàng vượt qua một cách ngoạn mục. Thấy những giọt nước mắt lo lắng và xót xa anh dành cho em những ngày vừa qua em biết mình đã quá may mắn có anh trong cuộc đời em”. Hồng Ngọc chia sẻ trong kỷ niệm 15 năm bên nhau với ông xã.

Luận giải Tử Vi

Hồng Ngọc sinh năm 1978, tuổi Mậu Ngọ. Mệnh Hỏa gặp năm Thổ bị sinh xuất. Thiên Can Mậu gặp Canh cũng sinh xuất, địa chi Ngọ gặp Tý tương xung. Như vậy năm nay Hồng Ngọc sẽ rất đen đủi. Khuyên cô nên tập trung nghỉ ngơi, điều trị vết bỏng và cẩn thận trong cuộc sống. Năm nay không nên tái xuất vì rất xui. Chưa hết hạn nên tạm thời hãy án binh bất động là hay nhất.

Xem thêm: Yoona khoe siêu xe tiền tỷ

Chat ngay