x

CÁCH SỬA TƯỚNG CẢI VẬN MÀ KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT THẨM MỸ

Ngày đăng: 06-05-2022

Không nhất thiết phải phẫu thuật mà hãy sửa tướng của bản thân theo cách của cổ nhân truyền thừa lại. Bạn tham khảo cách sửa tướng cải vận và áp dụng nhé.

Hay cười nói, vui vẻ và thân thiện với mọi người xung quanh

Nụ cười tươi tắn thường sẽ xuất phát từ niềm vui tận tâm; người mà vui vẻ hay nở nụ cười thì vận khí cũng theo đó mà đi lên. Người sở hữu phúc tướng thường có nụ cười rất tươi tắn; tự nhiên và sảng khoái. Ý cười của người này lan tỏa đến tận khóe mắt; làm sáng bừng cả khuôn mặt chứ không chỉ dừng lại ở trên khóe môi thôi đâu. Nụ cười còn có thể mời gọi cả quý nhân nữa; giúp cho chủ thể có được thêm nhiều cơ may và cơ hội trong cuộc sống.

Tuy nhiên, đừng cười trên nỗi đau khổ của người khác hay là trước sự xui xẻo của họ. Nụ cười đó lịa không hề thiện chí, mà lại mang theo ác ý. Dù cho là bạn có tướng mạo đẹp đẽ mà lại giữ cho mình nụ cười như vậy thì cũng sẽ rước họa vào thân mà thôi; không có bạn bè thân thiết càng không được quý nhân giúp đỡ.

Luôn suy nghĩ về những điều tốt đẹp

Đừng có nghĩ rằng những suy nghĩ của bạn mà không ai hay biết; nó có thể biểu lộ ra qua nét tướng khuôn mặt ở bên ngoài. Bởi đó là ngoại hình cùng tư tưởng sẽ có sự kết nối, liên kết chặt chẽ với nhau. Người có nhiều suy nghĩ xấu thường sẽ có nét tướng khó gần và khá hung dữ. Muốn sửa được tướng thì tâm phải hướng thiện, luôn suy nghĩ về những điều tốt lành.

Đừng nên vừa gặp người đã có tâm tư hại người; mà uốn đem cái lợi ích về bản thân mình. Nhiều khi những suy nghĩ tích cực, tốt đẹp sẽ mang lại cho bản mệnh những sự may mắn ngoài sự mong đợi. Bởi vì tướng mạo của bạn sẽ trở nên nhu hòa, dễ gần và thân thiện hơn; ai nhìn vào cũng cảm mến, quý mến và sẵn sàng giúp đỡ khi bạn có có khó khăn cần sự hỗ trợ từ người khác.

Sửa lại tướng ăn và tướng ngồi

Nhiều khi tướng xấu không phải vì khuôn mặt không đẹp mà có thể là do tướng ăn, tướng ngồi của bản mệnh chưa thật sự thích hợp. Ông bà ta vẫn hay có câu “ăn trông nồi ngồi trông hướng”, ăn uống mà không có ý tứ thì cũng được cho là tướng xấu. Khi ăn thì đừng nên qua mặt vào tường hay quay lưng lại với đèn, đừng ngồi vào những chỗ tối,.. bởi vì đấy là cách “Ăn bóng” và được dân gian nhận định đây là tướng không hề tốt đẹp gì.

Thường những người có phúc tướng sẽ ăn chậm; nhìn rất từ tốn và thong dong mà lại không gây ra cảm giác khó chịu cho người khác. Nhưng như vậy không có nghĩa là giả vờ ăn chậm; ăn uống điệu đà quá mức hay ăn uống kiểu cách,.. làm như vậy vô tình sẽ tự hướng bản thân từ tướng xấu sang hướng những người có tâm tư nhỏ mọn, hay đố kị, ghen tỵ với người khác.

Tuy nhiên, cũng không nên ăn uống qúa nhanh, ăn lấy ăn để; dù cho có gọn gàng sạch sẽ thì cũng không được đánh giá là tướng tốt. Một tướng tốt được nhận định là khi ăn uống phải ngồi thẳng lưng, đừng còng lưng hay gập gối; tướng ngồi khắc khổ sẽ ảnh hưởng đến cuộc đời của bạn.

Thường xuyên khen ngợi người khác

Đã là con người thì hầu hết ai ai cũng muốn được lắng nghe những lời hay ý đẹp từ người khác nói về bản thân mình. Chỉ cần bạn đừng làm điều gì trái với lương tâm của bản thân thì điều gì cũng có thể. Vậy thì tại sao cứ ngần ngại khi trao đi những lời khen ngợi hay khích lệ đối với người khác nhỉ? Nhiều lúc chỉ một lời nói động viên, tích cực có thể làm thay đổi được cả một cuộc đời của ai đó đấy.

Khi mà khen ngợi người khác, bạn cũng có thể phát hiện rằng có rất nhiều điều tốt đẹp hiện hữu ở người kia nữa. Những suy nghĩ lạc quan, tích cực sẽ khiến cho tâm hồn, tâm trạng của bạn được cải thiện hơn, tươi mới hơn. Từ đó tư tưởng cũng được hanh thông hơn và gặp được nhiều may mắn hơn.

Bao dung, vị tha và kiên nhẫn với tất cả mọi người

Hầu hết tất cả mọi người khi tức giận lên thì mặt mũi cũng rất dễ đỏ ửng lên;, đây đúng là một hình tượng không mấy gì được xem là xinh đẹp cả. Đương nhiên rằng, người bình tĩnh, ít khi tức giận, nhẫn nhịn, kiên nhẫn và bao dung với mọi người thì sắc mặt nhất định sẽ tốt hơn. Không phải tự nhiên mà có được phong thái ung dung, cởi mở như vậy; chúng ta có thể hoàn toàn rèn luyện được để làm được điều này.

Nếu như bạn không muốn những sự xấu xí của mình biểu lộ ra hết trên khuôn mặt khi tức giận thì hãy học cách thay đổi bản thân theo chiều hướng tích cực hơn. Hãy thử thả lỏng bản thân, điều hòa cơ thể; suy nghĩ về những điều tốt đẹp hơn trước khi có ý định nổi giận với người khác.

Sửa tướng ngủ

Theo tử vi và tướng số nhận định rằng, thông qua tướng ngủ có thể nhận định được phần nào về vận mệnh. Phúc phần của cá nhân con người. Thông qua tướng ngủ có thể đoán định được tướng ngủ đấy là giàu sang hay nghèo khổ. Người có quý tướng, có được phúc khí dồi dào là người có dáng nằm thanh thoát, môi ngậm, mắt nhắm và thần thái cũng hết sức ung dung và bình thản.

Nếu như ngủ mà mở mắt, lộ răng, nghiến răng thì vận khí người đó không được tốt. Vậy hãy thay đổi tướng ngủ của bản thân để gia tăng vận khí, gia tăng phúc khí về mình. Bạn hãy tập ngủ nghiêng mà cổ vẫn thẳng, lưng thẳng và không co người lại như dấu hỏi.

Sửa lại thái độ sống, biết cảm ơn người khác và cảm ơn cuộc đời

Tại sao chúng ta cần phải biết ơn, bởi vì trái tim chứa đầy lòng biết ơn thì tâm hồn cũng tỏa hương thơm ngát. Bạn biết cảm ơn nghĩa là bạn biết quý trọng những gì mà bản thân đang có. Bạn biết rõ rằng những thành công mà mình đạt được thì không hề dễ dàng gì có được. Biết được bạn bè giúp đỡ mình trong lúc khó khăn, hoạn nạn mà không phải ai cũng có được sự may mắn như vậy.

Khi bạn biết ơn cuộc đời, cảm ơn mọi người thì bạn sẽ cảm thấy dễ dàng thỏa mãn hơn với những gì đang có trên cuộc đờ. Không có những đòi hỏi vô lý, không quá thất vọng khi không đạt được hay oán trách cuộc đời.

“Gần mực thì đen, gần đèn thì sáng”

Những người sống ở xung quanh chúng ta có ảnh hưởng rất lớn đến tâm hồn, suy nghĩ, lối sống của chúng ta. Bản cảm thấy bản thân hoặc là hay gặp xui xẻo, phiên phức. Bạn nghĩ đấy là do vận mệnh của mình nên nghĩ đến việc sửa tướng.

Nếu như môi trường, hoàn cảnh ở xung quanh bạn toàn là những người bi quan về cuộc đời, có những suy nghĩ ích kỷ, hẹp hòi thì bản mệnh khó lòng mà không bị tiêm nhiễm những điều xấu xa, thói quen không lành mạnh vào người. Nếu như bạn sống bên những người tốt đẹp, thiện lương; chắc chắn rằng tâm hồn của bạn cũng sẽ khác đi, cũng sẽ trở nên tốt đẹp như vậy gấp nhiều lần.

Xem thêm: Con Giáp Có Xuất Thân Nghèo Khó Nhưng Sau Lại Vinh Hoa Phú Quý

4/5 - (1 bình chọn)

Chat ngay