x

NỐT RUỒI PHÚ QUÝ TRÊN CƠ THỂ PHỤ NỮ PHẦN 2

Ngày đăng: 15-09-2021

Điểm danh những vị trí nốt ruồi quý ở nữ giới

1. Nốt ruồi nằm ở chính giữa mu bàn chân

Theo các nghiên cứu về Tử Vi và tướng số thì nếu như nốt ruồi nằm ở chính giữa mu bàn chân là biểu tượng của sự giàu sang phú quý. Đây chính là nốt ruồi đại quý đại phúc và rất hiếm có. Nếu như sở hữu nốt ruồi này bạn sẽ có một cuộc sống vô cùng sung túc, vinh hoa phú quý. Dường như không bao giờ bạn phải lo lắng đến tiền bạc, cơm áo gạo tiền. Những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi này thường là người rất khôn khéo, pha chút hoạt bát, hài hước. Là một người phụ nữ vô cùng tháo vát và đảm đang.

Những người phụ nữ này thuộc top những người phụ nữ thông minh, tài trí hơn người khác. Họ có thể giải quyết các vấn đề khó khăn một cách nhanh chóng. Họ có tinh thần tự lập, tự chủ cao, là người có tướng vượng phu. Họ sẽ mang lại phúc đức, vận khí may mắn cho người chồng của mình. Giúp chồng quán xuyến gia đình, nuôi dạy con cái. Họ cũng xây dựng cho riêng mình sự nghiệp vững vàng và thành công.

Nốt ruồi ở chính giữa mu bàn chân này không những thu hút rất nhiều tài lộc mà nó còn mang lại nhiều may mắn cho chủ nhân Dự đoán một cuộc đời ăn sung mặc sướng, một cuộc sống được hưởng đầy đủ vinh hoa phú quý. Phụ nữ sở hữu nốt ruồi này có khả năng quản lý tiền bạc rất tốt nên rất được các ông chồng yên tâm giao phó tài chính và két sắt cho họ.

2. Nốt ruồi quý là nốt ruồi nằm ở trong lòng bàn tay

Theo nhân tướng học bật mí thì nốt ruồi mà nằm trong lòng bàn tay cũng ẩn chứa ý nghĩa của sự thịnh vượng, phú quý. Biểu tượng của vận tài hưng thịnh cả cuộc đời của một người. Người phụ nữ có nốt ruồi nằm trong lòng bàn tay là người có thiên phú làm lãnh đạo. Cùng với đó là sự mưu trí, thông minh, có chí tiến thủ cũng như quyết đoán trong việc đầu tư làm ăn. Sự nghiệp của những người phụ nữ này tương đối thuận lợi và suôn sẻ. Sau 40 tuổi, những người phụ nữ có nốt ruồi này có sự nghiệp lẫn công danh đều đạt đến đỉnh cao.

Phụ nữ nếu như có nốt ruồi trong lòng bàn tay thường là người đa mưu túc trí, thông minh, tiền bạc dồi dào. Thường đạt được thành tựu rực rỡ khi bước vào giai đoạn hậu vận. Họ cũng là những người phụ nữ rất giỏi trong việc quán xuyến gia đình đặc biệt là quản lý tiền bạc. Khi đã kết hôn họ sẽ luôn là người nắm giữ kinh tế trong gia đình. Đồng thời những người phụ nữ có nốt ruồi này cũng có tính cách chiếm hữu tương đối cao. Đây cũng là nét tướng của người phụ nữ khéo léo, khôn ngoan. Cả đời không phải lo lắng đến tiền nong. Ngay từ lúc còn trẻ đã đạt được những thành công nhất định trong cuộc sống, công thành danh toại.

3. Nốt ruồi nằm trên dái tai

 Phụ nữ sở hữu nốt ruồi nằm ở dái tai theo như nhân tướng học là người có tính cách nhân hậu, hiền lành và có phần dịu dàng, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác. Nốt ruồi nằm ở dái tai, dưới góc độ nhìn nhận của nhân tướng học là tướng nốt ruồi phú quý. Những người này thường rất tài hoa, đa tài đa nghệ. Họ biết cách đối nhân xử thế, luôn biết kính trọng người khác, lễ độ, hiếu thảo và tôn trọng mọi người. 

Trong công việc, sự nghiệp họ cũng là người có tinh thần trách nhiệm rất cao, nói được thì sẽ làm được, uy tín. Những người này thường thăng tiến rất nhanh trong sự nghiệp với khoản thu nhập rất cao. Những người phụ nữ có tướng nốt ruồi này thường có trí tuệ cao. Có năng khiến trong việc kiếm tiền và làm kinh doanh. Một khi mà bạn đưa tiền cho họ thì chắc chắn sẽ sinh lời, lợi nhuận thu về tay ầm ầm. 

Từ giai đoạn trung vận trở về sau, họ nhất định sẽ phát tài, phát lộc, tiền nhiều đến mức đến mấy đời cũng không tiêu hết. Những người phụ nữ vừa có dái tai dày, lại có nốt ruồi nếu nốt ruồi son càng tốt thì rất giàu phúc khí. Tài lộc vượng phát, cũng là người hiền lành và lương thiện. Sự nghiệp vững vàng, có thể đạt đến cảnh giới vinh hoa phú quý.

4. Nốt ruồi trên lông mày

 Nếu như bạn là người may mắn sở hữu một nốt ruồi vừa lớn lại vừa đỏ ở giữa hai hàng lông mày thì chắc chắn bạn là người phụ nữ có số phú quý. Bạn sẽ nhận được rất nhiều phúc phần do trời cao ban tặng. Bạn thuộc mẫu người rộng lượng, vị tha, bao dung và tốt bụng. Trong cuộc sống, những người phụ nữ có nốt ruồi này thường hay giúp đỡ cho người khác. Đồng thời cũng hay hành thiện tích đức. Nhờ vậy mà trong cuộc sống hàng ngày, người phụ nữ này gặp rất nhiều may mắn. Khi gặp phải khó khăn hay sóng gió gì cũng thường có người ra tay giúp đỡ.

 

not-ruoi-trong-long-may

Những vị trí nốt ruồi quý ở nữ

Nhờ có tài lộc thịnh vượng, sự nghiệp của người phụ nữ này phất lên như diều gặp gió vậy, làm đâu thắng lợi đến đấy. Bước qua tuổi 40, sự nghiệp của những người này sẽ dần ổn định và vững vàng hơn. Ngoài ra, phụ nữ có tướng nốt ruồi này cũng mang lại nhiều vận khí tốt lành cho gia đình, giúp chồng làm kinh tế, nuôi dạy con cái lớn khôn nên người và thành đạt.

5. Nốt ruồi nằm ở phía sau gáy

Một người phụ nữ có nốt ruồi nằm ở chính giữa phía sau gáy, là người có tài trí cũng như tham vọng rất lớn. Trong công việc, họ là những người rất khiêm tốn, nhún nhường, biết cách đối nhân xử thế cũng như cư xử sao cho phải phép với mọi người xung quanh nên đạt được rất nhiều thành công. Phụ nữ sở hữu nốt ruồi nằm ở vị trí này thường rất được quý nhân giúp đỡ. Mặc dù gặp phải hoàn cảnh khó khăn, khắc nghiệt như thế nào thì cũng không thể khiến cho họ gục ngã được. Họ cũng là những người rất giỏi trong việc kiếm tiền, cũng giỏi trong việc giữ gìn và tích lũy của cải vật chất. 

Chính vì vậy mà khi càng về già họ lại càng trở nên sung túc và giàu có. Bước vào giai đoạn trung vận thì tài lộc và sự nghiệp của họ sẽ đạt mức cực vượng, làm gì cũng gặp nhiều thuận lợi và may mắn. Người phụ nữ nắm giữ nốt ruồi này thường là người rất giỏi giang ở nhiều phương diện và lĩnh vực. Phong cách của người ohuj nữ này cũng quý phái, trưởng thành, có thể mang lại phúc khí cho cả gia đình. Tuy nhiên, nhược điểm của người phụ nữ có nốt ruồi này chính là gặp nhiều trắc trở và sóng gió trong chuyện tình duyên.

Xem thêm: Những nốt ruồi quý trên cơ thể phần 1

Đánh giá post

Chat ngay