x

CÁCH ĐỂ XEM ĐƯỜNG CHỈ TAY CON CÁI CHO PHỤ NỮ

Ngày đăng: 02-06-2022

Con cái chính là lộc trời ban, là điều kì diệu, là niềm hạnh phúc, là đặc ân mà trời cao ban tặng mỗi người làm cha làm mẹ. Vậy nên chỉ với việc quan sát, xem đường chỉ tay con cái cho phụ nữ giúp chúng ta biết ngay được đường con cái của mình ra làm sao.

Cách Để Xem Đường Chỉ Tay Con Cái Cho Phụ Nữ

Cách xem qua mé ngón tay áp út (ngón đeo nhẫn)

Theo như cách xem Tử Vi tướng số của người phương Đông thì đường chỉ tay con cái thường nằm bên mé bên gò của ngón tay út. Đầu tiền là bạn nên nắm tay lại, khi năm lại ta sẽ nhìn thấy rõ được các đường vân ngang dài ngắn tùy thuộc, nông sâu hay thô mịn khác nhau. Từ đây ta có thể xem được đường con cái.

+ Tất cả những đường vân chỉ tay nằm ngang dài, sâu và thô đều là dấu hiệu của việc sinh được con trai.

+ Tất cả những đường vân chỉ tay nhỏ, ngắn và nông là dấu hiệu của việc sinh được con gái.

+ Muốn biết bản thân có thể sinh được bao nhiêu con cái; bản mệnh có thể xem đường con cái ở cả 2 tay trái và phải. Nếu như có 2 đường vân chỉ tay thì tức là thụ được 2 thai nhi; có 3 đường vân chỉ tây tức là thụ được 3 thai nhi. Trong trường hợp mà số đường vân tay ở cả 2 bên tay không bằng nhau thì thường sẽ lấy số đường vân ở bên tay ít hơn. Ví dụ như ở tay bên phải có 5 đường vân tay nhưng ở tay bên trái lại có 3 đường thì số thai đậu được sẽ là 3; nghĩa là người này có thể sinh được 3 con.

+ Đường vân chỉ tay mà quá ngắn và nông, không sâu thường dễ bị sảy thai hoặc là sinh non.

Cách xem qua mé ngón tay út

Theo như Tử Vi tướng số của người Á Đông thì đường chỉ tay con cái chính là những đường thẳng nằm ở bên mé ở ngón tay út, nó xuất phát từ đường hôn nhân kéo thẳng hướng lên phía trên. Với nữ giới thì nếu như sở hữu đường chỉ tay con cái mà chi đôi nằm ở cuối đường thì khả năng cao sẽ sinh đôi, mang thai đôi.

+ Nếu như đường con cái vừa đậm, sắc nét và sâu chính là dấu hiệu của việc sinh được nhiều con trai. Song vẫn sinh được con cái nhưng với số lượng ít hơn thôi.

+ Nếu như đường chỉ tay con cái này mà mờ nhạt, nong; thì người này sinh được nhiều con gái hơn là con trai.

+ Nếu như có đường chỉ tay nối liền giữa đường hôn nhân và đường con cái; là tướng của người phụ nữ vất vả trong việc quan tâm, chăm sóc con cái vì con cái thường xuyên ốm vặt từ khi mới lọt lòng.

+ Nếu như đường chỉ tay con cái của người phụ nữ này không được thẳng thì con cái sinh ra thường hay đau ốm.

Cách xem bói thông qua các vòng của cổ tay

Theo như cách xem bói này thì đường chỉ tay con cái ở phụ nữ được thể hiện qua số đường vòng ở cổ tay.

+ Nếu như đường vân ở cổ tay gộp thành một đường đơn độc; thì dù cho cố gắng đến đâu cũng không thể có con thứ được.

+ Nếu như có từ 2 đến 3 đường vân ở cổ tay trở lên thì sẽ sinh được nhiều con hơn.

Một số cách xem đường con cái khác dành cho phụ nữ

Bên cạnh những cách vừa kể ở trên thì chị em phụ nữ. Có thể biết thêm một số cách xem đường con cái khác như sau:

+ Quan sát trên 10 đầu của ngón tay, sau đó đếm số hình bán nguyệt tức là phần móng tay màu trắng sữa ở trên cả 10 đầu ngón tay. Nếu như không có hình bán nguyệt này xuất hiện ở trên các đầu ngón tay thì có thể bạn vô duyên với con cái. Nếu như có 2 đến 3 hình bán nguyệt trở lên thì khả năng sinh con đẻ cái càng nhiều.

Đường chỉ tay con cái khó nuôi dạy

+ Nếu đường chỉ tay xuất hiện 2 hình tròn lồng vào nhau hay là có nét chữ Y hay O ở đoạn đầu; đoạn cuối hoặc đoạn giữa thì khả năng sinh con sẽ rất thấp. Dù cho bạn không bị bệnh tật gì, nhưng đường con cái của bản mệnh thường không được như ý nguyện.

+ Nếu như đường chỉ tay con cái trên lòng bàn tay bị đứt đoạn, gián đoạn và không liền mạch; đây chính là dấu hiệu cho thấy tương lai bạn khó kiếm được con cái, hiếm muộn về đường con cái.

+ Nếu đường chỉ tay con cái mà mờ nhạt, li ti, không được rõ ràng; thì khả năng sinh con cái rất thấp hoặc nếu không cũng bị yểu mệnh, chết sớm.

+ Nếu đường chỉ tay hôn nhân và đường chỉ tay hôn nhân nối liền thường rất vất vả về đường con cái. Đặc biệt là trong vấn đề chăm sóc con cái khi còn bé vì hay bị đau ốm. Nếu như đường con cái mà thông thẳng thì kết quả cũng gần giống với trường hợp mà nối liền với đường hôn nhân.

Xem thêm: Sinh Con Giờ Nào Để Mệnh Con Cực Vượng

Đánh giá post

Chat ngay