x

LUẬN GIẢI PHÚC LỘC CỦA MỘT NGƯỜI QUA ĐÔI TAI

Ngày đăng: 20-05-2022

Muốn biết một người có nhiều phúc khí, nhiều may mắn hay không thì hãy xem ngũ quan trên gương mặt của người đó là biết rõ nhất. Theo nhân tướng học, tướng tai xấu hay đẹp cũng góp một phần quyết định đến phúc khí, phúc lộc của người đó cả đời. Cùng Tử Vi Sơn Long luận giải phúc lộc qua đôi tai của mỗi người bạn nhé.

Vành tai mềm mại là người thiếu tự tin, tiêu cực

Người có vành tai này thường tính cách thiếu sự tự tin, suy nghĩ tiêu cực, làm việc gì cũng không có sự can đảm và không có chính kiến của riêng mình.  Khi nhìn vào chính diện khuôn mặt, không nhìn thấy vành tai cho thấy đây là người nhút nhát, làm việc gì cũng sợ sệt. Nếu như muốn họ làm được việc thì cần phải có người đốc thức, giúp đỡ. Người này khi gặp phải vấn đề nghiêm trọng sẽ thường hay do dự, cả tin, thường hay bị người khác lừa gạt.

Vành tai rộng, lớn là người thận trọng, có sự sáng suốt và chính kiến

Người này rất thông minh, là người vị tha, rộng lượng, phóng khoáng và rất bao dung. Vành tai mà càng lớn chứng minh người này có lắm phúc khí, có ý chí mạnh mẽ, thích khám phá, tìm tòi và ham học hỏi. Họ cũng có thể phân định rõ phải trái, đúng sai, có sự sáng suốt cho bản thân. Đồng thời, sức khỏe của người có tướng này cũng rất tốt; cá tính mạnh nhưng làm việc lại vô cùng thận trọng, tỉ mỉ. Tập trung cao trong công việc, làm gì cũng có đầu có cuối, chu toàn, nhiều ý tưởng độc đáo, sáng tạo; nên sự nghiệp ắt sẽ gặt hái được nhiều thành tựu xuất sắc.

Tướng tai nhỏ là người dễ xúc động, làm việc theo cảm tính

Người này rất dễ bị kích động, làm việc theo cảm tính. Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm lại rất tinh tế; nhưng lại không đủ sự kiên định, dễ bị lung lay, thay đổi quan điểm theo ý kiến của người khác; cuộc sống cũng mơ hồ, không rõ ràng.

Tướng tai to, dày

Nữ mệnh mà sở hữu tướng tai to và dày là người có số phú quý, phúc lộc lớn. Nếu như kết hợp với một khuôn mặt lớn nữa là người có khí phách, dũng khí hơn người, có tố chất của một nhà lãnh đạo xuất sắc. Phần lớn những người này thường rất thông minh, khéo léo trong việc giao tiếp, linh hoạt nên có được rất nhiều mối quan hệ tốt đẹp. Người có tướng tai này sở hữu một cuộc sống dư dả, cuộc đời không phải lo lắng đến vấn đề cơm áo gạo tiền.

Vành tai dày là người có số mệnh phú quý

Người sở hữu vành tai dày là người có phúc khí rất lớn; có số hưởng, an nhàn, vành tai càng dày lại càng giàu có, phát đạt. Tình trạng sức khỏe của những người này khỏe mạnh; tinh thần thoải mái, biết cảm thông, sẻ chia cho người khác. Có một gia đình hạnh phúc, mối quan hệ với mọi người xung quanh cũng vô cùng tốt đẹp. Nhìn chung thì họ không có tham vọng lớn lao gì; nhưng bản thân họ cũng là người không thiếu tiền, tài sản vật chất cũng không thiếu mà còn có dấu hiệu gia tăng theo thời gian.

Người không có dái tai là người khó khăn, lận đận trong việc kiếm tiền

Người này có tró tưởng tượng rất đa dạng, sống giàu tình cảm. Tính tình có phần hướng nội nhưng lại hay ảo tưởng và có những hành vi không theo một kế hoạch nào cả, xử sự cũng không được chín chắn, thiếu suy nghĩ.

Tai dài là người rất trường thọ

Theo như quan niệm của nhân tướng học, người có tai càng dài thì lại càng trường thọ, họ sở hữu sự nhạy bén, trí tuệ cao, cẩn trọng và cũng rất siêng năng, cần cù. Họ không có nhiều tham vọng lớn lao, họ bằng lòng với thực tại mà mình đang có, sống một cách bình yên, bình thản, không đấu đá, tranh giành với ai bao giờ. Thứ họ muốn chỉ là một cuộc sống lúc về già sum vầy, hạnh phúc bên con cháu.

Tướng tai ngắn là người cố chấp, bảo thủ

Người có tướng tai ngắn tính cách tất bướng bỉnh, ngang ngược; không chịu nghe ý kiến hay lời khuyên của người khác bao giờ nên tính cũng hơi bảo thủ, cố chấp. Đồng thời họ cũng không phải là người có chủ kiến;tính tình nhút nhát, thường hay ỷ lại vào người khác. Họ cũng thuộc tuýp người thỏa mãn với cuộc sống thực tại; không thích theo đuổi những mục tiêu mới ở trong cuộc sống. Nhìn vẻ bề ngoài thì rất bình thản, ổn định; nhưng bên trong lại có những mong muốn, ảo tưởng bản thân sẽ làm một việc gì đó khiến người khác ngưỡng mộ.

Tướng tai lệch là người lý trí, rất dũng cảm, cẩn thận trong mọi việc

Vành tai mà áp sát vào đầu, nhìn có hơi lệch là người khá thông minh; cũng là người lý trí, bình tĩnh, luôn có kế hoạch trong lúc làm việc. Ngoài ra, họ am hiểu đạo lý, tinh thần trách nhiệm cũng như rất chu toàn trong công việc. Khi gặp phải khó khăn cũng luôn sẵn sàng để đương đầu nên có thể đạt được thành tựu lớn.

Tướng tai dày cho thấy tiền vào như nước

Tướng tai dày là người có số trường thọ, có thể dựa vào năng lực, bản lĩnh của bản thân để làm nên nghiệp lớn; vận khí cũng rất may mắn nên dễ dàng có được thành quả. Phụ nữ có tướng tai dày cũng được xem là tướng tai giàu sang; tính cách thật thà, chân thành, biết tiếp thu, lắng nghe ý kiến của người khác. Vậy nên họ nhận được nhiều sự giúp đỡ và quý mến từ mọi người xung quanh. Đây cũng là mẫu người kiên định, có ý chí mạnh mẽ, đa mưu túc trí, khả năng lãnh đạo tốt.

Tướng tai mỏng thì tiền bạc tụ không nổi

Người này tính cách thường tự ti, sức khỏe cũng không được tốt, thường xuyên bị mất ngủ; ăn uống không ngon miệng, mệt mỏi, mắc nhiều bệnh về đường ruột. Họ cũng không có sự tích tụ về phúc khí; bản lĩnh không có, thường dễ bị người khác sai bảo. Nếu như hình dáng của tai đẹp nhưng lại mỏng cũng là người có chút tiền tài nhưng lại không được bền lâu. Sự nghiệp, công danh cũng có thể đạt được những thành tựu nhất định nhưng lại không quá lớn.

Xem thêm: Xem Tuổi Vợ Hợp Tuổi Chồng Căn Cứ Vào Đâu

Đánh giá post

Chat ngay