x

NỐT RUỒI Ở MẮT NÓI LÊN ĐIỀU GÌ VỀ VẬN MỆNH

Ngày đăng: 29-07-2021

Nốt ruồi ở xung quanh mắt nói lên điều gì về vận mệnh?

Nốt ruồi mọc giữa mắt và lông mày

 Vị trí nốt ruồi mọc ở giữa lông mày và mắt được Tử Vi và Tướng số nhận định là vị trí khá hiếm hoi, không phú thì cũng quý, lại có quyền có thế. Theo nhân tướng học bật mí thêm thì nốt ruồi ở vị trí này mà càng rõ nét lại càng trơn bóng lại càng tốt đẹp. Đây chính là chủ về sự trí tuệ, đầu óc thông minh và chủ về tài lộc. Đặc biệt nếu như người phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở vị trí này sẽ rất vượng phu ích tử, là hậu phương vững chắc và là trợ lực vững chãi cho chồng con và chủ về quản lý tài chính trong gia đình.

Nốt ruồi ở hốc mắt

 Những người sở hữu nốt ruồi ở vị trí hốc mắt theo nhân tướng học thì biểu thị cho những cảm xúc tiêu cực, đau buồn. Sở dĩ có cảm xúc này là do những người này phải đối mặt với rất nhiều áp lực, căng thẳng xảy ra trong các mối quan hệ liên quan đến gia đình, bạn bè, người thân. Hoặc là chuyện tình cảm đôi lứa, hôn nhân hạnh phúc gia đình không được suôn sẻ. Trong công việc, những người này cũng không thể tìm được sự chấp thuận hay hòa hợp, hài hòa với những người đồng nghiệp hay cấp trên. Họ rất dễ rơi vào trạng thái chán nản, tuyệt vọng và chán chường vì cuộc sống không hề dễ dàng như họ vẫn nghĩ và mong đợi.

Nốt ruồi ở mí mắt trên

 Người sở hữu vị trí nốt ruồi ở mí mắt trên hầu như đầu là những người có tính cách phóng khoáng, không thích bị gò bó, thích thăm thú, thảm hiểm đó đây. Đặc biệt những người này rất yêu thích cuộc sống tự do, trải nghiệm cuộc sống mà không ở lì một chỗ. Họ thường sẽ không ở yên một chỗ quá lâu đâu, mà họ thích thay đổi môi trường sống cũng như môi trường làm việc của mình. Vì vậy mà những người này này chỉ thích hợp với những công việc mang tính chất lưu động nhiều như hướng dẫn viên du lịch, phóng viên thường trú. Làm các công việc sáng tạo và không cố định, lặp đi lặp lại như thiết kế, đồ họa, nghệ sĩ, họa sĩ… 

Tuy nhiên nhược điểm trong tính cách của họ lại thiếu sự nhẫn nại, không có sự kiên trì nên công việc cũng thường xuyên thay đổi. Nhưng từ nhỏ họ đã được quý nhân phù hộ nên con đường tài lộc hay công danh, sự nghiệp đều vô cùng thuận lợi.

Nếu như kích thước, hình dạng của nốt ruồi này càng to, tròn và càng đen thì người này sở hữu một vận mệnh vô cùng tốt, hậu vận càng già lại càng giàu. Ngược lại, nếu như nốt ruồi ở đây mà méo mó, màu nhạt thì lại sở hữu tính cách ngang ngược, bướng bỉnh, có phần cứng đầu và cố chấp. Kiểu người này rất thích chống đối người khác nên khó có thể làm nên việc lớn. Họ thường bỏ lỡ nhiều cơ hội trời ban trong cuộc sống, khiến cho vận mệnh không được thuận lợi.

Nốt ruồi ở dưới mắt

 Theo quan điểm và nghiên cứu của nhân tướng học thì nốt ruồi ở dưới mắt được xem là nốt ruồi lệ. Vì vậy mà cuộc đời của những người này cũng gặp nhiều trắc trở, biến cố trong cuộc sống. Lận đận trong tình duyên, tình cảm ảm đạm. Những người có tướng nốt ruồi này thường rất nặng tình, lụy tình, lại hay thương tâm, có một chút sự ích kỷ. Nếu như bị nửa kia bỏ rơi hay phản bội sẽ rất buồn rầu, nhạy cảm, là người chịu nhiều tổn thương nhất. Họ phải mất rất nhiều thời gian để có thể thoát ra được sự bi thương ấy. 

Sau khi thành gia lập thất, người sở hữu nốt ruồi này sẽ phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, thách thức. Thậm chí là bị kẻ thứ 3 làm phiền. Cộng với đó là sau khi sinh con đẻ cái thì luôn ở trong trạng thái khổ sở, lo lắng, thậm chí là trầm cảm. Vì chuyện con cái mà bất hòa với chồng, thậm chí là dẫn đến rạn nứt tình cảm, ly hôn.

Nốt ruồi ở đuôi mắt

Theo nhân tướng học thì những người có tướng nốt ruồi này thường lận đận trong tình duyên. Họ dễ gặp phải kẻ thứ 3 quấy phá, xen ngang vào mối quan hệ tình cảm. Bản thân người này cũng là một người rất đào hoa nên cũng hay vướng vào chuyện thị phi hoặc là các mối quan hệ không rõ ràng. Ngoài ra, sau khi kết hôn, cuộc sống của người này cũng không được an nhàn, bình yên. 

 

not-ruoi-o-mat

Nốt ruồi ở đuôi mắt

Người này có quá nhiều ước vọng cao sang, viển vông nên dễ phát sinh mâu thuẫn, tranh cãi với nửa kia. Tuy nhiên, nếu như kích thước và hình dáng của nốt ruồi ở đây mà vừa đẹp lại vừa đen bóng, tròn trịa thì là người khéo ăn khéo nói, khôn ngoan nên rất được cấp trên tín nhiệm và tin tưởng. Nhờ vậy mà công việc cũng thuận lợi và thăng tiến nhanh chóng.

Nốt ruồi ở khóe mắt

 Theo nhân tướng học nghiên cứu thì đây chính là tướng “Lục Lâm Thảo Khấu”. Nếu như nốt ruồi này mọc ở trên con mắt thì cuộc sống khó khăn, vất vả, chịu nhiều gian truân, khổ cực. Ngược lại, nếu như mọc ở dưới mắt là người được hưởng tài lộc bất ngờ. Nếu như mọc ở trong lông mày thì chủ về sự nghiệp, công danh, lợi lộc phát triển. Nam mệnh hay nữ mệnh có nốt ruồi ở khóe mắt đều có cuộc sống hôn nhân gia đình gặp nhiều mâu thuẫn, bất đồng quan điểm. 

Trong hôn nhân luôn nảy sinh nhiều vấn đề, thậm chí là có kẻ thứ 3 luôn rình rập, tìm cách để xen vào mối quan hệ vợ chồng. Khiến cho tình cảm của cả hai ngày càng xa cách, hạnh phúc gia đình trục trặc, rạn nứt. Phụ nữ mà có nốt ruồi này thường là người có dục vọng lớn, phóng túng, đa tình nên dễ rơi vào các mối tình tay ba. Mặc dù người sở hữu tướng nốt ruồi này đều có vận đào hoa rất vượng. Nhưng trong cuộc sống hôn nhân lại không mấy suôn sẻ, rất lục đục.

Nốt ruồi nằm ở bên trong mắt

 Đây được xem là vị trí ít khi xuất hiện của nốt ruồi, tuy nhiên không phải là không có. Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn, là linh hồn của gương mặt. Vì vậy mà người có tướng nốt ruồi này thường là người vô cùng nhạy cảm. Nốt ruồi nằm ở trong mắt phụ nữ hay là đàn ông đều rất đặc biệt. Nếu nốt ruồi nằm ở mắt phải thì thể hiện là người nhạy cảm, đa sầu đa cảm. 

Phụ nữ thì có một cuộc sống khá bình yên và lặng lẽ, yếu đuối, nhút nhát. Dễ đầu hàng trước những áp lực, căng thẳng vô hình và hữu hình trong cuộc sống. Nốt ruồi mà nằm ở bên trái thì là người có tướng tốt về tiền bạc. Nếu như kinh doanh, buôn bán thì vô cùng thuận lợi. Bản thân họ cũng là người năng động, có nghị lực cao nên luôn tự mình cố gắng, nỗ lực vươn lên.

Xem thêm: Top 3 con giáp nội tâm khép kín

Đánh giá post

Chat ngay